Nguyện Xin Thượng Đế Ban Phát Tình Thương Yêu Cho Những Người Tù

24 Tháng Mười Hai 20173:43 CH(Xem: 97)

Nguyện xin Thượng Đế ban phát tình thương yêu cho những người tù

blank
Nguyên Thạch (Danlambao) - Chủ nghĩa Vô Thần, cho dẫu là đảng cộng sản Trung cộng, Hàn cộng hay Việt cộng thảy cũng đều là những tên đồ tể giống nhau, thảy cũng đều là loài Sa tăng quỉ dữ. Chúng đã biến 1/6 nhân loại trở thành tù nhân, thành lớp người vô cảm, bất lương đầy dối trá... Con thành khẩn cầu xin cha thôi thử thách và sớm giải thoát khối tù nhân khổng lồ này sớm thoát khỏi cơ chế độc tài toàn trị.
*
Đêm nay, Chúa hài đồng đã được sinh ra trong máng cỏ tồi tàn trước sự khinh chê miệt thị của nhiều người. Ngài là đứa con duy nhất của Đức Chúa Trời là Giê-Hô-Va Đấng Tạo Hóa của muôn vật. Jesus Christ Đấng cứu thế đã chịu chết trên cây thập tự giá để gánh chịu thay tỗi lỗi của nhân loại.


Chúa ơi, đêm Thánh vô cùng, con hướng tâm về làng Bết-lê-hem để tưởng nhớ trong niềm hân hoan vô bờ bến rằng Ngài đã giáng thế. 
Chúa ơi, con luôn hướng mắt về thành Jêrusalem nơi Ngài đã bị đóng đinh và đã phục sinh để cầu nguyện cho nhân loại, cho quê hương con sớm được thoát khỏi những bàn tay sắc máu dưới ách thống trị của loài vô thần cộng sản.


Cha ơi, con cầu xin Ngài hãy thương xót cho bao triệu người dân Bắc Hàn vô tội phải chịu đựng cảnh sống lầm than u tối, phải nói những điều họ không bao giờ muốn nói, phải làm bao điều mà họ không muốn làm, phải ăn côn trùng và củ chuối, củ rừng khi mỗi đông giá lạnh trở về. Họ phải sống trong cảnh đời tù ngục cách biệt hẳn với đời sống của các dân tộc chung quanh, đời sống luôn bị rình rập của bọn ác thú quái dị.


Cha ơi, con cầu xin Ngài giải cứu cho trên 1tỉ ba trăm triệu người Tàu với cuộc sống và làm việc như nô lệ thuộc thời trung cổ để phục dịch cho một lũ người có lòng tham lam vô đáy với cuồng vọng thống lĩnh toàn thế giới bằng cách trấn lột tận xương tủy chính dân tộc họ và hà hiếp xâm lấn các dân tộc khác dưới hình thức hoặc bằng sức mạnh quân sự, hoặc mua chuộc bằng vật chất tiền bạc.


Cha ơi, con cầu xin Ngài cứu vớt cho 90 triệu người dân Việt Nam sớm thoát khỏi chế độ độc tài của một đảng nô tài đặt ách cai trị theo sự chỉ đạo của bọn giặc cuồng ngông phương Bắc. Con thành khẩn xin Cha giúp lớp người dám đứng lên tranh đấu luôn vững chí khí để giữ gìn dải đất hình cong chữ S mà tổ tiên tiền nhận Việt tộc đã bao nghìn năm xương chất thành núi, máu đổ thành sông để tạo dựng nên, trong đó có bàn tay, công sức cùng trí tuệ vạn năng của Đức Jehovah Đấng toàn năng.


Chủ nghĩa Vô Thần, cho dẫu là đảng cộng sản Trung cộng, Hàn cộng hay Việt cộng thảy cũng đều là những tên đồ tể giống nhau, thảy cũng đều là loài Sa tăng quỉ dữ. Chúng đã biến 1/6 nhân loại trở thành tù nhân, thành lớp người vô cảm, bất lương đầy dối trá... Con thành khẩn cầu xin cha thôi thử thách và sớm giải thoát khối tù nhân khổng lồ này sớm thoát khỏi cơ chế độc tài toàn trị.


Cha ơi, trên dải đất đầy đau thương của đất nước con, vô số người dân vô tội đã phải hàng ngày ăn uống chất độc hại, đã phải chuốc lấy những bệnh tật cùng tai họa do lũ quỉ dữ gây nên, đã phải mò mẫm trong tăm tối đầy gian trá để đi tìm sự thật, trong đó có số người đang dọ dẫm con đường để tìm kiếm đến Ngài. Con cầu mong Ngài cứu lấy họ. 


Cha ơi, những người vì lý tưởng cao đẹp cho cuộc sống hạnh phúc, vì đạo đức thánh thiện cho đời sống an lành...Những gương sáng này, họ đã vì lý tưởng cao đẹp, vì niềm tin Hữu Thần mà đã bị loài Satan hung bạo dìm dập họ vào ngục tù khổ ải, con cầu mong Cha cứu lấy họ, đừng để những tâm hồn cao thượng này phải chịu thêm sự đày ải.


Một cách thiết thực, Cha ơi, con xin đơn cử một số tên tuổi Tù nhân lương tâm Việt Nam đã can trường đứng lên tranh đấu cho niềm tin Tôn giáo, Dân chủ, Tự do và Nhân quyền trước Ngài như:
blank
blank 
blank
blank
blank
Đêm nay, đêm mà Đức Chúa cứu thế Jesus Christ giáng thế trong sự hoan hỉ chào mừng của thế giới. Con không cầu xin gì riêng cho bản thân và gia đình vì đã được may mắn sống trong tình thương yêu bao la của Ngài. Trong vô số diễm phúc ấy, chúng con có được sự an bình, sự tự do, dư dật... Những may mắn này con xin phép Cha được san sẻ, bởi họ là lớp người kém may mắn nhất, họ thiếu thốn đủ thứ từ vật chất đến tinh thần, họ đói khát, cô đơn và luôn chịu nhục hình, họ là những người cần đến sự cứu rỗi của Ngài hơn bất cứ ai. Ngoài sự chia sẻ nhỏ nhoi ấy, con xin Ngài dang rộng lòng thương yêu to lớn hơn bằng sức nhiệm mầu cứu vớt khối tù nhân bất luận là họ ở Bắc Hàn, Trung cộng, Việt Nam hay bất cứ nơi đâu trên hành tinh này mà Ngài đã tạo ra.


Đêm nay con thành khẩn cầu xin Đức Jehovah Đấng toàn năng hãy thương xót cho vô số mảnh đời bị loài Satan quỉ dữ hành hạ trong tù ải bởi con tin rằng: “Không việc chi Đức Chúa Trời chẳng làm được". Con thành tâm cầu nguyện trong nhân danh Đấng Chúa cứu thế Jesus Christ - Amen.
22/12/2017
blank
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Nguyễn Thanh Hóa, một vị tướng công an ngày 11 tháng 3 đã bị bắt và khởi tố với cáo buộc dinh líu đến một đường dây đánh bạc qua mạng lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Ông Hóa được nói là nhân vật cao cấp nhất của ngành công an đến lúc này bị nhắm đến trong chiến dịch chống tham nhũng “lò nóng- củi tươi” của ông Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Việc bắt ông Hóa hàm gì và ông Tổng Bí thư thực sự nhắm tới ai trong vụ việc này?
Tin tưởng những cảnh sát dùng giấy chứng minh công an nhân dân để vay tiền, anh Phi đưa họ hàng trăm triệu đồng nhưng đến hạn trả mà chủ nợ vẫn chưa đòi được tiền. Trao đổi với Zing.vn ngày 17/3, đại tá Nguyễn Phấn Khởi, Trưởng Công an thị xã Duyên Hải (Trà Vinh), cho biết ông đang động viên những cảnh sát vay tiền của người dân phải sớm có phương án trả nợ. Đối với những cán bộ, chiến sĩ dùng chứng minh công an để vay tiền, đơn vị sẽ xử lý kỷ luật theo quy định của ngành.
....sự “xâm lăng” có thật của showbiz Sài Gòn đang hoành hành Hà Nội và cái gọi là nền “âm nhạc cách mạng” đang phải lùi bước dù nó được bảo kê độc quyền bởi “báo đài của đảng và nhà nước.” Một nhà văn Cộng Sản đã nói: “Sài Gòn với nền văn hóa của trước 1975 đang từng bước âm thầm ‘giải phóng ngược lại’ Hà Nội.”
Cục trưởng xạo ghê! - Nguồn: http://danviet.vn/nha-nong/nhap-3000-tan-rau-trung-quoc-khong-anh-huong-gia-rau-trong-nuoc-857258.html http://cafef.vn/canh-dong-ngap-trang-cu-cai-bi-vut-bo-vi-khong-ai-mua-20180314140729384.chn
Huỳnh Ngọc Chênh: CHÚNG BẮT CÓC VỢ TÔI ĐI NGAY TRƯỚC MẶT TÔI - Huỳnh Ngọc Chênh CHÚNG BẮT CÓC VỢ TÔI ĐI NGAY TRƯỚC MẶT MÀ TÔI CHỈ BIẾT NHÌN THEO BẤT LỰC Sáng nay nàng phải đi giải quyết một số việc riêng trước khi ra thắp hương làm lễ tưởng niệm các tử sĩ Gạc Ma nên phải dậy trước và ra khỏi nhà sớm.
Bị cảnh sát trật tự (CSTT) quận Phú Nhuận yêu cầu kiểm tra giấy tờ khi xe bị hỏng đột ngột, tài xế đã quay phim lại thì ngay lập tức bị 2 côn đồ đi cùng nhóm cảnh sát hành hung, đập điện thoại. Sau đó, 2 tên côn đồ còn buông lời đe dọa, bẻ gương chiếu hậu xe. Lúc sau, chúng lên xe gắn máy, không đội mũ bảo hiểm và bỏ đi. Toàn bộ sự việc diễn ra trước mặt 2 CSTT mang sắc phục.
Nhà báo tự do JB Nguyễn Hữu Vinh trả lời phỏng vấn của nhà báo Trần Quang Thành Cách đây 30 năm vào ngày 14/3/1988 với lực lượng và trang bị áp đảo, Trung Cộng đã tấn công chiếm đóng Gạc Ma, nằm trong quần đảo Trường Sa, lãnh hải thuộc của chủ quyền của Việt Nam. 64 sĩ quan và chiến sĩ hậu cần hải quân Việt Nam đã bị Trung Cộng sát hại, số còn lại bị bắt làm tù binh.
Đường dây đánh bạc qua mạng cực lớn với giá trị giao dịch lên tới hàng ngàn tỉ đồng đã bị Công an tỉnh Phú Thọ triệt phá. Đáng chú ý, đường dây này có sự tiếp tay của nhiều cán bộ cấp cao ngành Công an. Đặc biệt, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển An ninh Công nghệ cao (CNC) điều hành mạng lưới đánh bạc do Nguyễn Văn Dương, Chủ tịch HĐTV Công ty cầm đầu lại đặt trụ sở tại cơ quan thuộc Bộ Công an.
Linh mục An tôn Nguyễn Văn Đức gặp nhiều nguy hiểm Cha Antôn Nguyễn Văn Đức bị người lạ mặt mém chất lỏng vào người. Da ở khu vực này và nhiều khu vực khác bị rộp đỏ, sưng vù, phải băng bó lại. Huyền Trang GNsP – Trong thời gian 3 năm nhận trọng trách Bề trên Giám quản tại Đan viện Thiên An, tỉnh Thừa Thiên-Huế (2014-2017), Lm. Antôn Nguyễn Văn Đức đã không ít lần trải qua những nguy hiểm do thế gian gây ra. Chẳng hạn cha có nhiều dấu hiệu nghi ngờ bị “đầu độc”, theo chẩn đoán của các bác sĩ tại Châu Âu, qua những triệu chứng như: xương tủy nhức nhối, hàm răng đau buốt và bị mục dần, tóc trên đầu rụng ra từng mảng lớn…
Từ ngày 5 đến 9/3, hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson của hải quân Mỹ đã có chuyến thăm lịch sử đến cảng Đà Nẵng của Việt Nam, đánh dấu bước tiến trong quan hệ quốc phòng hai nước, giữa lúc Việt Nam và nước láng giềng Trung Quốc vẫn còn những tranh chấp chưa thể giải quyết ở biển Đông. Chuyến thăm được cho là có thể làm Trung Quốc không mấy hài lòng.
Bảo Trợ