Nguyện Xin Thượng Đế Ban Phát Tình Thương Yêu Cho Những Người Tù

24 Tháng Mười Hai 20173:43 CH(Xem: 344)

Nguyện xin Thượng Đế ban phát tình thương yêu cho những người tù

blank
Nguyên Thạch (Danlambao) - Chủ nghĩa Vô Thần, cho dẫu là đảng cộng sản Trung cộng, Hàn cộng hay Việt cộng thảy cũng đều là những tên đồ tể giống nhau, thảy cũng đều là loài Sa tăng quỉ dữ. Chúng đã biến 1/6 nhân loại trở thành tù nhân, thành lớp người vô cảm, bất lương đầy dối trá... Con thành khẩn cầu xin cha thôi thử thách và sớm giải thoát khối tù nhân khổng lồ này sớm thoát khỏi cơ chế độc tài toàn trị.
*
Đêm nay, Chúa hài đồng đã được sinh ra trong máng cỏ tồi tàn trước sự khinh chê miệt thị của nhiều người. Ngài là đứa con duy nhất của Đức Chúa Trời là Giê-Hô-Va Đấng Tạo Hóa của muôn vật. Jesus Christ Đấng cứu thế đã chịu chết trên cây thập tự giá để gánh chịu thay tỗi lỗi của nhân loại.


Chúa ơi, đêm Thánh vô cùng, con hướng tâm về làng Bết-lê-hem để tưởng nhớ trong niềm hân hoan vô bờ bến rằng Ngài đã giáng thế. 
Chúa ơi, con luôn hướng mắt về thành Jêrusalem nơi Ngài đã bị đóng đinh và đã phục sinh để cầu nguyện cho nhân loại, cho quê hương con sớm được thoát khỏi những bàn tay sắc máu dưới ách thống trị của loài vô thần cộng sản.


Cha ơi, con cầu xin Ngài hãy thương xót cho bao triệu người dân Bắc Hàn vô tội phải chịu đựng cảnh sống lầm than u tối, phải nói những điều họ không bao giờ muốn nói, phải làm bao điều mà họ không muốn làm, phải ăn côn trùng và củ chuối, củ rừng khi mỗi đông giá lạnh trở về. Họ phải sống trong cảnh đời tù ngục cách biệt hẳn với đời sống của các dân tộc chung quanh, đời sống luôn bị rình rập của bọn ác thú quái dị.


Cha ơi, con cầu xin Ngài giải cứu cho trên 1tỉ ba trăm triệu người Tàu với cuộc sống và làm việc như nô lệ thuộc thời trung cổ để phục dịch cho một lũ người có lòng tham lam vô đáy với cuồng vọng thống lĩnh toàn thế giới bằng cách trấn lột tận xương tủy chính dân tộc họ và hà hiếp xâm lấn các dân tộc khác dưới hình thức hoặc bằng sức mạnh quân sự, hoặc mua chuộc bằng vật chất tiền bạc.


Cha ơi, con cầu xin Ngài cứu vớt cho 90 triệu người dân Việt Nam sớm thoát khỏi chế độ độc tài của một đảng nô tài đặt ách cai trị theo sự chỉ đạo của bọn giặc cuồng ngông phương Bắc. Con thành khẩn xin Cha giúp lớp người dám đứng lên tranh đấu luôn vững chí khí để giữ gìn dải đất hình cong chữ S mà tổ tiên tiền nhận Việt tộc đã bao nghìn năm xương chất thành núi, máu đổ thành sông để tạo dựng nên, trong đó có bàn tay, công sức cùng trí tuệ vạn năng của Đức Jehovah Đấng toàn năng.


Chủ nghĩa Vô Thần, cho dẫu là đảng cộng sản Trung cộng, Hàn cộng hay Việt cộng thảy cũng đều là những tên đồ tể giống nhau, thảy cũng đều là loài Sa tăng quỉ dữ. Chúng đã biến 1/6 nhân loại trở thành tù nhân, thành lớp người vô cảm, bất lương đầy dối trá... Con thành khẩn cầu xin cha thôi thử thách và sớm giải thoát khối tù nhân khổng lồ này sớm thoát khỏi cơ chế độc tài toàn trị.


Cha ơi, trên dải đất đầy đau thương của đất nước con, vô số người dân vô tội đã phải hàng ngày ăn uống chất độc hại, đã phải chuốc lấy những bệnh tật cùng tai họa do lũ quỉ dữ gây nên, đã phải mò mẫm trong tăm tối đầy gian trá để đi tìm sự thật, trong đó có số người đang dọ dẫm con đường để tìm kiếm đến Ngài. Con cầu mong Ngài cứu lấy họ. 


Cha ơi, những người vì lý tưởng cao đẹp cho cuộc sống hạnh phúc, vì đạo đức thánh thiện cho đời sống an lành...Những gương sáng này, họ đã vì lý tưởng cao đẹp, vì niềm tin Hữu Thần mà đã bị loài Satan hung bạo dìm dập họ vào ngục tù khổ ải, con cầu mong Cha cứu lấy họ, đừng để những tâm hồn cao thượng này phải chịu thêm sự đày ải.


Một cách thiết thực, Cha ơi, con xin đơn cử một số tên tuổi Tù nhân lương tâm Việt Nam đã can trường đứng lên tranh đấu cho niềm tin Tôn giáo, Dân chủ, Tự do và Nhân quyền trước Ngài như:
blank
blank 
blank
blank
blank
Đêm nay, đêm mà Đức Chúa cứu thế Jesus Christ giáng thế trong sự hoan hỉ chào mừng của thế giới. Con không cầu xin gì riêng cho bản thân và gia đình vì đã được may mắn sống trong tình thương yêu bao la của Ngài. Trong vô số diễm phúc ấy, chúng con có được sự an bình, sự tự do, dư dật... Những may mắn này con xin phép Cha được san sẻ, bởi họ là lớp người kém may mắn nhất, họ thiếu thốn đủ thứ từ vật chất đến tinh thần, họ đói khát, cô đơn và luôn chịu nhục hình, họ là những người cần đến sự cứu rỗi của Ngài hơn bất cứ ai. Ngoài sự chia sẻ nhỏ nhoi ấy, con xin Ngài dang rộng lòng thương yêu to lớn hơn bằng sức nhiệm mầu cứu vớt khối tù nhân bất luận là họ ở Bắc Hàn, Trung cộng, Việt Nam hay bất cứ nơi đâu trên hành tinh này mà Ngài đã tạo ra.


Đêm nay con thành khẩn cầu xin Đức Jehovah Đấng toàn năng hãy thương xót cho vô số mảnh đời bị loài Satan quỉ dữ hành hạ trong tù ải bởi con tin rằng: “Không việc chi Đức Chúa Trời chẳng làm được". Con thành tâm cầu nguyện trong nhân danh Đấng Chúa cứu thế Jesus Christ - Amen.
22/12/2017
blank
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
1- Tổng thống Cộng hòa Croatia: Kollinda Grabar Kitarovics: - Đã bán phi cơ riêng của tổng thống, bán 35 xe Mercedes Benz của văn phòng tổng thống đưa vào ngân sách quốc gia. - Đã giảm 50% lương của mình và các bộ trưởng. - Đã giảm 40% lương các đại sứ, các tổng lãnh sự quán. - Đã xóa quỹ hưu trí dành riêng cho các đại biểu quốc hội. - Biết và nói 7 ngoại ngữ và sống bình dị như tất cả mọi người..
Một phụ nữ Việt Nam 30 tuổi, không được nêu tên, bị cáo buộc đã thực hiện hành vi ăn cắp tại nhiều nơi ở Nhật Bản, tới 38 vụ trong năm ngoái, 2018. Cảnh sát Nhật nói đương sự không hành động một mình mà là thành viên của một băng đảng chuyên ăn cắp hàng hóa ở Nhật Bản.
Hiện nay, các dân chơi đang nướng vào dự án này hơn nửa tỷ đô la, trong đó có 442 triệu USD tiền hoa hồng dù chưa khai thác được giọt dầu nào. Nghe đồn rằng ở Venezuela, tiền hoa hồng này thường “lại quả” cho bên đưa khoảng 25% gì đó (tôi chỉ nghe nói, không có bằng chứng gì, ai muốn điều tra thì tự đi điều tra nhé). Phàm là tiền lại quả thì bên nhận không chứng không bằng, chỉ có điều tra bên đưa thì mới biết, nhưng Venezuela là nước vô pháp vô thiên điều tra thế quái nào được.
.....với cả những đứa trẻ bị tai biến trong khi tiêm chủng vaccine, người ta hiếm thấy sự đồng cảm, chia sẻ từ các cơ quan chức năng có liên quan đến quyền lợi trẻ em. Trẻ em Việt Nam luôn thiệt thòi so với trẻ em thế giới. Đó là sự thật.
HÀ NỘI, Việt Nam (NV) – Dịch tả heo vẫn lây lan dù nhà cầm quyền “thông báo tập trung mọi nguồn lực, túc trực 24/24 giờ để phòng chống dịch.” Tin cho thấy dịch đã lan từ 18 tỉnh thành miền Bắc vào tới Huế. Tờ Pháp luật ở Sài Gòn buổi tối ngày 18 Tháng Ba, 2019, thuật lời ông Trịnh Đức Hùng, chủ tịch huyện Phong Điền (Thừa Thiên-Huế) cho biết: “Kết quả xét nghiệm mẫu lợn chết ở xã Phong Sơn dương tính với virus dịch tả lợn Châu Phi.”
Chiều 16 Tháng Ba, 2019, ông Phù Chí Dũng, giám đốc Bệnh Viện Truyền Máu Huyết Học Sài Gòn, cho biết đã tạm đình chỉ công tác Bác Sĩ NLMTr, đang hợp tác khám, chữa bệnh tại Khu Điều Trị Tổng Hợp, Khoa Hồi Sức Cấp Cứu, Bệnh Viện Truyền Máu Huyết Học Sài Gòn, để xác minh hành vi “vòi” tiền của người bệnh.
Một trong những trường trung học uy tín nhất của Trung Quốc đã trở thành mục tiêu của sự phẫn nộ của công chúng sau khi hàng đống thực phẩm hết hạn bị mốc được tìm thấy trong nhà bếp của căng tin. Bánh mì mốc, thịt và hải sản ôi thiu được phát hiện tại trường Trung học Thực nghiệm số 7 Thành Đô. Một phụ huynh nói với BBC về sự kinh hoàng và ghê tởm của anh, nói rằng thực phẩm bị "hôi thối và kinh tởm" và so sánh nó với cám lợn.
SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Hôm 13 Tháng Ba, mạng xã hội dấy lên chỉ trích nhắm vào Sở Giao Thông-Vận Tải ở Sài Gòn vì cơ quan này lắp dải bê tông trên cao tốc gây chết người. Trước đó, đêm 12 Tháng Ba, nhiều blogger chia sẻ hình ảnh hiện trường vụ một nam thanh niên chết vì tông vào khối bê tông ngăn xe hơi đi vào làn dành cho xe gắn máy trên cao tốc Sài Gòn-Long Thành-Dầu Giây (đoạn qua phường An Phú, quận 2). Cú tông mạnh khiến nạn nhân chết tại chỗ do vết thương nặng phần đầu, xe máy thì văng xa.
Báo Vietnamnet đưa tin VKSND quận Ô Môn (TP Cần Thơ) vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 2 công anNguyễn Tuấn Anh và Bùi Đức Nghĩa về tội "Cố ý gây thương tích". Hai taycôn đồ khoác cảnh phụcnày được xác định đánh dã man người vi phạm giao thông dẫn đến chết người.Tội danh được truy tố theo điểm a, khoản 4 điều 134 BLHS. Mức án dự kiến cho tội danh này từ 7-12 năm.(1) Có công bằng hay không? Trước hết, chúng ta cùng xét đến hoàn cảnh phạm tội. Ngày 9/8/2018, khi công an quận Ô Môn tổ chức tuần tra giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. phát hiện anh Nguyễn Chí Hiếu (SN 1989, ngụ phường Trường Lạc, quận Ô Môn) chạy xe máy trên đường Tôn Đức Thắng, hướng từ quận Ô Môn đi Bình Thủy (thuộc địa phận phường Phước Thới) trong tình trạng lái xe chao đảo, lạng lách, biểu hiện say rượu nên công an yêu cầu dừng lại kiểm tra giấy tờ và đo nồng độ cồn. Anh Hiếu xuất trình giấy
Dư luận dậy sóng trước âm mưu bức tử nước mắm truyền thống lại được tiếp tục với những biểu hiện đáng sợ hơn chiến dịch cùng mục tiêu trước đây hai năm. Nếu hai năm trước, chí là tiếng nói của một hiệp hội quần chúng và vài tờ báo bị mua chuộc thì nay người ta định dùng một bộ tiêu chuẩn do các cơ quan quản lý nhà nước quốc gia ban hành.
Bảo Trợ