Nguyện Xin Thượng Đế Ban Phát Tình Thương Yêu Cho Những Người Tù

24 Tháng Mười Hai 20173:43 CH(Xem: 249)

Nguyện xin Thượng Đế ban phát tình thương yêu cho những người tù

blank
Nguyên Thạch (Danlambao) - Chủ nghĩa Vô Thần, cho dẫu là đảng cộng sản Trung cộng, Hàn cộng hay Việt cộng thảy cũng đều là những tên đồ tể giống nhau, thảy cũng đều là loài Sa tăng quỉ dữ. Chúng đã biến 1/6 nhân loại trở thành tù nhân, thành lớp người vô cảm, bất lương đầy dối trá... Con thành khẩn cầu xin cha thôi thử thách và sớm giải thoát khối tù nhân khổng lồ này sớm thoát khỏi cơ chế độc tài toàn trị.
*
Đêm nay, Chúa hài đồng đã được sinh ra trong máng cỏ tồi tàn trước sự khinh chê miệt thị của nhiều người. Ngài là đứa con duy nhất của Đức Chúa Trời là Giê-Hô-Va Đấng Tạo Hóa của muôn vật. Jesus Christ Đấng cứu thế đã chịu chết trên cây thập tự giá để gánh chịu thay tỗi lỗi của nhân loại.


Chúa ơi, đêm Thánh vô cùng, con hướng tâm về làng Bết-lê-hem để tưởng nhớ trong niềm hân hoan vô bờ bến rằng Ngài đã giáng thế. 
Chúa ơi, con luôn hướng mắt về thành Jêrusalem nơi Ngài đã bị đóng đinh và đã phục sinh để cầu nguyện cho nhân loại, cho quê hương con sớm được thoát khỏi những bàn tay sắc máu dưới ách thống trị của loài vô thần cộng sản.


Cha ơi, con cầu xin Ngài hãy thương xót cho bao triệu người dân Bắc Hàn vô tội phải chịu đựng cảnh sống lầm than u tối, phải nói những điều họ không bao giờ muốn nói, phải làm bao điều mà họ không muốn làm, phải ăn côn trùng và củ chuối, củ rừng khi mỗi đông giá lạnh trở về. Họ phải sống trong cảnh đời tù ngục cách biệt hẳn với đời sống của các dân tộc chung quanh, đời sống luôn bị rình rập của bọn ác thú quái dị.


Cha ơi, con cầu xin Ngài giải cứu cho trên 1tỉ ba trăm triệu người Tàu với cuộc sống và làm việc như nô lệ thuộc thời trung cổ để phục dịch cho một lũ người có lòng tham lam vô đáy với cuồng vọng thống lĩnh toàn thế giới bằng cách trấn lột tận xương tủy chính dân tộc họ và hà hiếp xâm lấn các dân tộc khác dưới hình thức hoặc bằng sức mạnh quân sự, hoặc mua chuộc bằng vật chất tiền bạc.


Cha ơi, con cầu xin Ngài cứu vớt cho 90 triệu người dân Việt Nam sớm thoát khỏi chế độ độc tài của một đảng nô tài đặt ách cai trị theo sự chỉ đạo của bọn giặc cuồng ngông phương Bắc. Con thành khẩn xin Cha giúp lớp người dám đứng lên tranh đấu luôn vững chí khí để giữ gìn dải đất hình cong chữ S mà tổ tiên tiền nhận Việt tộc đã bao nghìn năm xương chất thành núi, máu đổ thành sông để tạo dựng nên, trong đó có bàn tay, công sức cùng trí tuệ vạn năng của Đức Jehovah Đấng toàn năng.


Chủ nghĩa Vô Thần, cho dẫu là đảng cộng sản Trung cộng, Hàn cộng hay Việt cộng thảy cũng đều là những tên đồ tể giống nhau, thảy cũng đều là loài Sa tăng quỉ dữ. Chúng đã biến 1/6 nhân loại trở thành tù nhân, thành lớp người vô cảm, bất lương đầy dối trá... Con thành khẩn cầu xin cha thôi thử thách và sớm giải thoát khối tù nhân khổng lồ này sớm thoát khỏi cơ chế độc tài toàn trị.


Cha ơi, trên dải đất đầy đau thương của đất nước con, vô số người dân vô tội đã phải hàng ngày ăn uống chất độc hại, đã phải chuốc lấy những bệnh tật cùng tai họa do lũ quỉ dữ gây nên, đã phải mò mẫm trong tăm tối đầy gian trá để đi tìm sự thật, trong đó có số người đang dọ dẫm con đường để tìm kiếm đến Ngài. Con cầu mong Ngài cứu lấy họ. 


Cha ơi, những người vì lý tưởng cao đẹp cho cuộc sống hạnh phúc, vì đạo đức thánh thiện cho đời sống an lành...Những gương sáng này, họ đã vì lý tưởng cao đẹp, vì niềm tin Hữu Thần mà đã bị loài Satan hung bạo dìm dập họ vào ngục tù khổ ải, con cầu mong Cha cứu lấy họ, đừng để những tâm hồn cao thượng này phải chịu thêm sự đày ải.


Một cách thiết thực, Cha ơi, con xin đơn cử một số tên tuổi Tù nhân lương tâm Việt Nam đã can trường đứng lên tranh đấu cho niềm tin Tôn giáo, Dân chủ, Tự do và Nhân quyền trước Ngài như:
blank
blank 
blank
blank
blank
Đêm nay, đêm mà Đức Chúa cứu thế Jesus Christ giáng thế trong sự hoan hỉ chào mừng của thế giới. Con không cầu xin gì riêng cho bản thân và gia đình vì đã được may mắn sống trong tình thương yêu bao la của Ngài. Trong vô số diễm phúc ấy, chúng con có được sự an bình, sự tự do, dư dật... Những may mắn này con xin phép Cha được san sẻ, bởi họ là lớp người kém may mắn nhất, họ thiếu thốn đủ thứ từ vật chất đến tinh thần, họ đói khát, cô đơn và luôn chịu nhục hình, họ là những người cần đến sự cứu rỗi của Ngài hơn bất cứ ai. Ngoài sự chia sẻ nhỏ nhoi ấy, con xin Ngài dang rộng lòng thương yêu to lớn hơn bằng sức nhiệm mầu cứu vớt khối tù nhân bất luận là họ ở Bắc Hàn, Trung cộng, Việt Nam hay bất cứ nơi đâu trên hành tinh này mà Ngài đã tạo ra.


Đêm nay con thành khẩn cầu xin Đức Jehovah Đấng toàn năng hãy thương xót cho vô số mảnh đời bị loài Satan quỉ dữ hành hạ trong tù ải bởi con tin rằng: “Không việc chi Đức Chúa Trời chẳng làm được". Con thành tâm cầu nguyện trong nhân danh Đấng Chúa cứu thế Jesus Christ - Amen.
22/12/2017
blank
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Quan trọng là có lôi ra cho vô lò hết những quan tham không hay thôi. Chứ còn ông này hay cỡ ông Nguyễn Hữu Tín cũng chỉ là dạng thí chốt trước. Việt Nam nói là làm, còn cái lưng quần cũng đánh, vậy mà để cho những kẻ nhân danh công quyền chà đạp lên sự hy sinh của biết bao thế hệ đi trước. Độc ác và tàn phá còn hơn thời thực dân, đế quốc.
Herbert Philbrick - Trần Quốc Việt - 1. Người cộng sản tin cá nhân phải bị hy sinh vì lợi ích của quần chúng; người tự do rất tôn trọng giá trị và tánh ngay thẳng của cá nhân. 2. Người cộng sản hiểu và hiểu sai lịch sử vì mục đích riêng của mình; người tự do nghiên cứu lịch sử một cách trung thực để học hỏi từ lịch sử.
theo tôi, tới lúc này Trung quốc mới nhận ra điều này thì cũng là kém nhạy. Nhẽ ra Trung quốc phải bỏ cuộc từ vòng đàm phán trước thì mới đúng. Nhưng tôi nghĩ cũng như Việt Nam, nhóm cố vấn cao cấp của lãnh đạo Trung quốc không phải là tinh hoa của Trung quốc mà phần lớn là con cha cháu ông, kiến thức không nhiều kiểu như ông giáo sư tiến sĩ Đinh Trọng Thịnh vậy đó nên đánh giá tình hình không chuẩn xác.
Quan chức Hà Nội nhận định: Việc kinh doanh, giết mổ, sử dụng thịt chó, mèo gây ra những hình ảnh phản cảm đối với du khách quốc tế và người nước ngoài đến làm việc, sinh sống tại Hà Nội, làm ảnh hưởng đến hình ảnh thủ đô văn minh hiện đại. CÒN ĐÁNH CHẾT NGƯỜI THÌ KHÔNG ẢNH HƯỞNG GÌ?
NAM ĐỊNH, Việt Nam (NV) – Một cựu thiếu tướng quân đội CSVN bị người sử dụng mạng xã hội gọi là ‘trọc phú’ và nhiều từ ‘nặng nề’ khác khi hình ảnh của ông và căn ‘biệt phủ’ núp bóng ‘Bảo tàng Đồng Quê’ ở tỉnh Nam Định bị tung lên mạng
Cộng đồng mạng đã chỉ rõ những sơ sót, sai lầm của sách “tiếng Việt lớp 1 tiểu học, CNGD” khó tránh né mà tôi chưa thấy một bản đính chính, chuẩn bị cho đợt xuất bản sắp ra? Sao đã hơn 40 năm mà chưa thấy Bộ Giáo dục và Đào tạo, hay chính nhóm chủ trương đứng ra tổ chức thẩm định một cách khoa học, khách quam vô tư?
Gia đình chúng tôi khẩn thiết gửi thư này để lên tiếng kêu gọi trước tình hình cực kỳ căng thẳng, liên quan đến tính mạng con trai tôi là Trần Huỳnh Duy Thức hiện đang giam tại trại giam số 6,huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.
TÂY NINH, Việt Nam (NV) – Gần một tháng bà Nguyễn Thị Bích, thu mua củ mì ở Tây Ninh, chết sau khi “đoàn liên ngành” tới làm việc, đến nay công an nói “do vấp ngã.” Hôm 15 Tháng Tám, 2018, “đoàn liên ngành” của xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, đến kiểm tra giấy phép kinh doanh điểm thu mua củ mì của bà Nguyễn Thị Bích. Bất ngờ một người trong “đoàn liên ngành” xô chủ điểm thu mua mì ngã xuống đất, khiến bà này chết tại chỗ.
LS. Ngô Ngọc Trai 25-6-2018 Năm 2009 cơ quan an ninh bắt giữ ông Trần Huỳnh Duy Thức cùng ba người khác và xử lý ông về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Trong khi những người khác chỉ chịu mức án 3 năm rưỡi, 5 năm, 7 năm thì người ta thành kiến sao đó tuyên ông Thức 16 năm tù.
SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Truyền thông và mạng xã hội tại Việt Nam hôm 6 Tháng Chín làm ‘rúng động’ dư luận trước tin công an thành phố Sài Gòn bắt giữ đường dây bán dâm được cho là lớn nhất ở Việt Nam từ trước đến nay, bởi ‘giá ‘đi khách’ của một ‘hot girl’ là từ $7,000- $25,000/lần/giờ.’
Bảo Trợ