Ông Trump Đón Vị Khách Đặc Biệt Tới Nhà Trắng

19 Tháng Chín 20178:24 SA(Xem: 2026)
blank ổng thống Mỹ Donald Trump đã chào đón một cậu bé 11 tuổi sau khi cậu bé này viết thư bày tỏ lòng ngưỡng mộ và mong muốn được cắt cỏ trong Nhà Trắng. Ông Trump đã khen ngợi và nói rằng cậu sẽ có thể trở thành tổng thống Mỹ trong tương lai.
blank
Vào tháng 7, Frank Xavier 'FX' Giaccio, 11 tuổi, đã viết thư gửi Nhà Trắng bày tỏ lòng ngưỡng mộ sự nghiệp kinh doanh của Tổng thống Trump, và chia sẻ mình đang tập tành kiếm tiền bằng cách cắt cỏ thuê. Trong thư, FX bày tỏ mong muốn được cắt cỏ trong Nhà Trắng. (Ảnh: Reuters)
blank
“Sẽ thật là vinh dự cho cháu nếu được cắt cỏ trong khu vườn của Ngài vào dịp cuối tuần. Dù cháu mới chỉ 10 tuổi thôi nhưng cháu muốn cả nước Mỹ sẽ thấy những người trẻ như cháu làm được gì. Cháu ngưỡng mộ sự nghiệp của Ngài và đang bắt đầu khởi nghiệp”, Giaccio viết. (Ảnh: Dailymail)
blank
Nhà Trắng đã chuyển đề nghị của Giaccio tới cơ quan chịu trách nhiệm cắt cỏ tại Nhà Trắng - Cục Công viên Quốc gia Mỹ và cơ quan này đã sắp xếp để cậu bé đến khu vực Vườn Hồng trước phòng Bầu Dục để thỏa nguyện mong muốn. (Ảnh: AP)
blank
Khi ông Trump bước ra chào đón cậu bé, Giaccio quá tập trung làm việc đến mức không dừng lại khi thần tượng xuất hiện ngay sau lưng. “Ồ, tuyệt đó, Frank. Cháu làm tốt đó”, ông Trump khen ngợi. Những người chụp ảnh và ghi hình đã không nhịn được cười khi Giaccio vẫn tiếp tục làm việc và buộc ông Trump phải đi theo cậu để nói chuyện. Bố cậu bé đã phải chạy tới nói cậu tạm dừng lại. (Ảnh: Getty)
blank
Ông Trump nói: “Đây là tương lai của đất nước. Chúng ta thật may mắn. Đây chính là tương lai của đất nước”. Khi được hỏi về tương lai muốn làm nghề gì, Giaccio nói muốn tham gia lực lượng đặc nhiệm Hải quân Navy Seal. “Cậu bé sẽ làm được. Không nghi ngờ gì hết. Lựa chọn tốt đó”, ông Trump khen ngợi. (Ảnh: AFP/Getty)
blank
“Đây là Frank. Cậu bé sẽ trở nên rất nổi tiếng. Cậu bé sẽ trở thành một sĩ quan đặc nhiệm Hải quân một ngày nào đó. Hãy làm những điều tốt đẹp cho đất nước này nhé”. Ông Trump giới thiệu và đặt tay lên vai Giaccio. Ngay sau đó, Tổng thống đã mời cậu bé và cha tham quan phòng Bầu Dục và nói rằng sau này cậu có thể trở thành tổng thống. (Ảnh: Dan Scavino Jr./Twitter)
blank
Hai cha con đã chụp ảnh kỷ niệm bên bàn làm việc của ông Trump và sau đó đi tham quan phòng họp báo ở Nhà Trắng, nơi Thư ký báo chí Sarah Sanders sau đó phát biểu rằng ông Trump luôn yêu mến những người chăm chỉ và cầu tiến như cậu bé Giaccio. (Ảnh: Twitter/Eamon Javers)
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
10 THÍCH CỦA NGƯỜI CAO TUỔI Một thích trong túi có tiền Ai mời hiếu, hỷ ...khỏi phiền cháu con Hai thích được bát canh ngon Cao lương chẳng thiết bởi còn răng đâu Ba thích Con, Cháu, Rể, Dâu Gia phong giữ nếp hàng đầu Hiếu - Trung Bốn thích thoả mãn riêng - chung Ăn riêng nhưng vẫn vui cùng cháu con Năm thích Làng phố vuông tròn Đói no - Sướng khổ - Mất còn....có nhau Sáu thích sống thọ chết mau Ốm lâu con khổ lại đau thân mình Bảy thích xã hội gia đình Bạc cờ. ma tuý..... thực tình tránh xa Tám thích mồ mả ông cha Xây cất tôn tạo ít ra bằng người Chín thích đầy ắp tiếng cười Được hưởng không khí vui tươi hàng ngày Mười thích phút chót dương này Tuỳ nghi biện lễ, chớ vay mượn nhiều ***
‘Tinh thần hiệp sĩ’ được hiểu là những phẩm chất như: Trọng danh dự, lòng trung thành, dũng cảm, sự hào phóng và sẵn sàng bảo vệ kẻ yếu. Mặc dù tên và khái niệm nghe có vẻ cổ hủ nhưng nó vẫn tồn tại cho đến ngày nay, dưới nhiều hình thức khác nhau. 'Tinh thần hiệp sĩ' là gì? Một số những nhân vật lịch sử biểu trưng cho “Tinh thần hiệp sĩ” là Vua Arthur, ngài Galahad, và các Hiệp sĩ Bàn tròn. Khi nhắc tới tinh thần hiệp sĩ, người ta có thể hình dung một quý ông thời Victoria bảo vệ danh dự của một quý bà trước những lời xúc phạm của một nhân viên phục vụ. Những người khác có thể nghĩ đến việc đàn ông mở cửa cho phụ nữ hoặc kéo ghế và mời cô ấy ngồi trong nhà hàng.
Từ lâu, người Sài Gòn đã rất khâm phục cách đặt tên cho đường phố ở Sài Gòn-Gia Định-Chợ Lớn. Mọi người vẫn đinh ninh rằng đó là tập họp của một công trình có sự đóng góp trí tuệ của nhiều người, một Hội đồng gồm nhiều: học giả, sử gia, nhà văn uy tín… Nhưng thật sự bất ngờ khi được biết kiệt tác lịch sử này đã được hoàn thành bởi một công chức...! Người đó là Trưởng Phòng Họa Đồ thuộc Tòa Đô Chánh-Sài Gòn. Ông Ngô Văn Phát, Nhà văn – bút hiệu Thuần Phong, sinh ngày 16-10-1910 tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu....! Sau hiệp định Genève tháng 7 năm 1954 Pháp bàn giao chính quyền cho Chính Phủ Bảo Đại, với Thủ Tướng Ngô Đình Diệm. Để đánh dấu việc giành độc lập từ tay người Pháp, Toà Đô Chánh Sài Gòn được lệnh gấp rút thay thế toàn bộ tên đường từ tên Pháp qua tên Việt trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Một danh sách những bản nhạc mùa thu BM Thưởng thức âm nhạc phù hợp với phong cảnh mùa thu. Với nghệ sĩ, thời điểm giao mùa là thứ khiến cho xúc cảm thăng hoa mãnh liệt, và sự giao mùa dường như luôn biết cách làm mới mỗi chúng ta. Trong âm nhạc, sự giao mùa cũng là niềm cảm hứng bất tận để những bài hát nổi tiếng và những tác phẩm kinh điển được viết nên. Bằng chứng là nhiều nhà soạn nhạc của dòng nhạc cổ điển như Antonio Vivaldi, Pyotr Ilyich Tchaikovsky, Joseph Haydn, Alexander Glazunov, Vaughan Williams và một vài tác giả của dòng nhạc đương đại đã khoác lên những tác phẩm của họ màu sắc của các mùa trong năm qua những cái tên có thể kể đến như “The Seasons,” hoặc “The Four Seasons”.
Dựa trên nhiều khám phá khảo cổ học, các nhà khoa học đã thừa nhận phụ nữ Viking ở Scandinavia (Bắc Âu) "quyền lực" hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây. Ra trận Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra nhiều ngôi mộ chứa hài cốt của các nữ chiến binh Viking. Từ lâu, người ta cho rằng, ngôi mộ cổ ở thị trấn Birka của người Viking thuộc về một người có tầm quan trọng về quân sự. Sau đó, các nghiên cứu toàn diện về DNA cho thấy chiến binh Birka thực chất là một phụ nữ.
Nhà Trắng là nơi làm việc chính thức của của Tổng thống – người quyền lực nhất nước Mỹ, đồng thời đây cũng là nơi ở của ông và gia đình. Tòa nhà này đã có lịch hàng thế kỷ và trở thành biểu tượng quyền lực của người đứng đầu nước Mỹ. Và tất nhiên bản thân nó cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết. Top 14 điều không phải ai cũng biết về Nhà Trắng
bài hát “ĐỪNG EM” Link Video: https://www.youtube.com/watch?v=55glr5LDysA Ca sĩ: Đoàn Sơn Thơ: Nguyên Khang Nhạc: Mai Phạm Keyboard: Duy Tiến Video: APHUONGFILM – Melbourne, AUSTRALIA Link Youtube : https://youtu.be/55glr5LDysA Link lời bài hát file PDF: https://drive.google.com/file/d/1eb2g_SGvLK3pOXtcYdsge-MfShAd6EGU/view Trân trọng và cám ơn, Mai Pham
Âm nhạc chữa bệnh “Hãy tập trung vào âm thanh của nhạc cụ,” Andrew Rossetti, một nhà nghiên cứu và trị liệu âm nhạc được cấp phép cho biết khi anh gảy các hợp âm trên một cây đàn guitar Tây Ban Nha cổ điển . “Nhắm mắt lại. Hãy nghĩ về một nơi mà bạn cảm thấy an toàn và thoải mái,” Rossetti nó
Trận Xương Giang là trận chiến cuối cùng đặt dấu chấm hết cho toàn bộ cánh quân của Liễu Thăng. Đây là một trong những trận chiến thảm khốc nhưng oanh liệt nhất của toàn bộ cuộc chiến. Chỉ trong vòng 27 ngày đêm (từ ngày 8/10/1427 đến ngày 3/11/1427) mà có sự tham chiến của gần 20 vạn quân từ đôi bên trên một chiến tuyến khoảng 100 km. Trong trận chiến này, chủ lực của quân Minh sang tiếp viện bị thiệt hại gần như toàn bộ và không thể tham chiến nữa.
Khoa học tồn tại vốn là để giúp con người ngày càng tiến bộ hơn, và cũng là để giải đáp những bí ẩn tồn tại trong cuộc sống. Tuy nhiên, đã có rất nhiều lần các chuyên gia bị lạc lối vì chính những thứ họ tìm ra. Những bí ẩn của thế giới đến nay vẫn chưa có lời giải
Bảo Trợ