Chết mẹ! Tụi nó lồm theo tau!!!

11 Tháng Tám 20172:23 SA(Xem: 1348)

Chết mẹ! Tụi nó lồm theo tau!!!

blank
Tư nghèo (Danlambao) - "Tui" đây hổng phải là Tư nghèo à nghe. Nghèo đất không có để mà cạp thì có ma nào làm theo, bắt chước. Cái câu văng mạng mang hơi hướm chợ cá Quảng Nôm ở trên là dành cho anh Phúc dẹo, chủ nhân của mấy cái căn hộ chìm nổi ở bang Ca li phọc nha.

Chuyện nó như vầy: đầu tuần, anh Phúc dẹo nắm cổ hơn 1000 doanh nhân dzăng hóachiên dza kinh thế để "đặt vấn đề về nguồn ngoại tệ của Việt Nam bị chảy ra nước ngoài khi đề cập đến con số hơn 3 tỷ USD được chuyển qua Mỹ để mua nhà đất." (1)


Trời thần ơi, anh là thủ tướng, đứng dẹo đầu bang hội chú Phỉnh, mà đặt vấn đềvới 1000 con buôn về chuyện người dân bỏ tiền mua nhà của đế quốc thì... là làm sao!?. Mấy cha nội, bà ngoại "doanh nhân văn hóa" cỡ béc Hồ này thì mắc mớ, liên quan gì! Chúng có phải là thế lực thù địch, âm mưu kích động người dân bỏ nhà Việt đi mua nhà Mỹ đâu cha nội!


Nhưng nói gì thì nói, anh Phúc nhà mình lại cũng là người đóng góp cổ phần cho tổng số tiền vượt biên và định cư ở Mỹ.
Nè:
blank
Căn nhà của Nguyễn Xuân Phúc mua vào năm 2005.
Địa chỉ: 636 S. Halliday Str, Anaheim, CA 92840


Đó là cái nhà bị lộ. Còn bao nhiêu khu shopping, nhà hàng, rì sọt... bố ai biết được anh và các đồng chí dzô sản của anh đã, đang, và sẽ dọn bãi để hạ cánh an toàn tại xứ cờ hoa!?


Vậy có phải "tụi nóa lồm theo anh" không nè!
Trong cái gọi là "Diễn đàn kinh tế tư nhân" này, anh Phúc còn dẹo qua dẹo lại phán rằng: "Cho nên, ngành ngân hàng nên quan tâm để có chính sách thu hút nguồn lực trong dân" (2)


Giỡn hoài cha! Nội nghe cái cụm từ "thu hút nguồn lực trong dân" là hết hồn! Gì thì gì chứ cứ thu và hút bằng cả một chính sách thì có ông bà chủ dân đen nào ngu dại ôm tiền lẫn cái đầu máu chui dzô?!


Còn cái dzụ này cũng cần phải nói nè: sao cái gì "hổng ổn" là cứ lôi đầu dân ra mà đỗ thừa. 3 tỷ USD vượt biên sang định cư ở Mỹ phần lớn là của những... đồng chí nào? Đứa nào mua nhà cho con trai chơi bời xả láng ở Mỹ lúc còn chưa làm thủ tướng (và lúc đó đang lo sói đầu vì không biết có bị ba X nó cho từ bờ xuống ruộng lúc nào). Và một lũ chuột ăn không chừa thứ gì, một bầy đàn tham nhũng mà đánh tham nhũng là ta đánh ta... Tiền bạc triệu, bạc tỉ đô tụi nó hốt qua những cú đấm thép, công trình dự án của Tàu khựa, những dịch vụ mua bán vũ khí có tiền huê hồng 25%... nó cất đi đâu! Cho vào ngân hàng nhà nước? Có mà điên! Và có mà ngu!


Vì vậy cho nên, cứ... lồm theo anh Phúc dẹo cho nó chắc cú. Có bao nhiêu tiền cứ cho nó vượt biên qua định cư ở nhà Mỹ cho nó kỹ.


Nói theo kiểu anh Phúc tại Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam lần 2 - VPSF 2017: "Hai mươi năm sau bạn sẽ hối hận vì những gì bạn không làm, hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn". (3)


Câu nói này anh Phúc mượn tạm từ ông nhà văn Mark Twain của Mỹ (sao cái gì cũng madzê in Mỹ quốc vậy trời! Hết nhà cửa cho tới dzăn chương!).
 

"Hãy ra khơi, rời khỏi bến đỗ an toàn". Anh dẹo nhà mình nhắn nhủ giới làm ăn buôn bán mà cứ như kêu gọi người dân Việt Nam tháo dây xã hội chủ nghĩa, nhổ neo búa liềm, rời khỏi bến đỗ thiên đường xã hội chủ nghĩa để lên đường... vượt biên.
Thì cần gì anh Phúc dẹo đầu nhắn nhủ. Chỉ cần nhổ neo, ra khơi, rời bến cho đúng... quy trình. Bước đầu của cái quy trình là phải mua trước vài căn nhà ở Mỹ, mở vài trương mục ở Cayman Islands, ở Bahamas... cho con cái qua trước để rành 6 câu chơi bời ở xứ Mỹ, rồi... mình sẽ hạ cánh sang sau mà chơi bời với chúng.
blank
blank
Nguyễn Xuân Hiếu (ngoài cùng bên phải) - con trai của 
Nguyễn Xuân Phúc tại California


Anh Phúc rành chuyện này quá mà!
Anh lồm thì người ta cũng lồm theo anh! Dzậy thôi! Có gì mà phải lồm xồm!
31.07.2017
blank
________________________________
 
Chú thích:
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi chiếm được chính quyền tại Miền Bắc Việt Nam vào năm 1954, hồ chí minh đã bê nguyên cái mô hình “hoc tập cải tạo” của mao trạch đông từ Trung Cộng vào Miền Bắc Việt Nam. Đây là một kế hoạch nằm trong chính sách giết người có chủ đích, có tính toán dưới cái chiêu bài giả hiệu là “cải tạo” những người chống đối chủ nghĩa xã hội để trở thành công dân của nước xã hội chủ nghĩa. Với kế hoạch “cải tạo giết người” này, hồ chí minh đã giết và thủ tiêu 850,000 người dân Miền Bắc trong những cái gọi là “trại học tập cải tạo.” Sau ngày 30-4-1975, lũ Việt gian cộng sản cũng tiếp tục kế hoạch giết người này, và chúng đã giết và thủ tiêu 165,000 quân, cán, chính VNCH và những người quốc gia trong 150 “trại cải tạo” của chúng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. “Học Tập Cải Tạo” Bắt Đầu tại Miền Bắc Việt Nam
Quý vị hãy ngắm một số ngôi sao showbiz đang nổi của Việt Nam: minhtu111.jpeg Đây là Minh Tú, một người mẫu. Quý vị thấy gì không? Nếu đặt ảnh nhiều ngôi sao showbiz Việt Nam bên cạnh phụ nữ các nước phương Tây, có lẽ cũng không thấy nhiều khác biệt (dĩ nhiên, sau khi hóa trang). Tất nhiên, chỉ nên đặt ảnh chân dung thôi nhé. Vì về thân hình thì các cô gái Việt Nam không thể có được những đường cong chết người như gái Tây, dù cũng đã chỉnh sửa nhiều.
Theo một nghiên cứu mới, người Mỹ tin tưởng các nhà tuyển dụng của họ hơn nhiều so với cộng đồng doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ; trong khi họ KHÔNG còn tin tưởng vào cả chính phủ lẫn giới truyền thông. Theo một cuộc khảo sát hàng năm (pdf) do công ty quan hệ công chúng Edelman công bố ngày 13/1, cho thấy 72% người Mỹ được hỏi tin rằng nhà tuyển dụng của họ là “trụ cột chính của niềm tin”. Không tin tưởng chính phủ và truyền thông Giám đốc điều hành của Edelman, Richard Edelman cho biết trong một tuyên bố: “Đại dịch COVID-19, với hơn 1,9 triệu sinh mạng bị mất, và con số thất nghiệp tương đương với cuộc Đại suy thoái - đã đẩy nhanh sự xói mòn lòng tin”.
Từ lúc tối Chúa nhật 10.01.2021 đến giờ tôi nhận được 2 cuộc gọi và nhiều tin nhắn hỏi có phải Đức Giáo Hoàng bị bắt không? Nhảm nhí không thể tưởng tượng! Đừng nhẹ dạ cả tin và đừng để mình bị lung lay bởi những tin đồn thất thiệt kiểu này của ma quỷ hay đồ đệ của ma quỷ. Đức Giáo Hoàng là một trong vài nhân vật quan trọng và được quan tâm nhất thế giới, nếu có chuyện gì liên quan đến ngài thì cả thế giới đã ầm lên trước rồi! Không đến lượt các bác phải lo! Trưa nay Chúa nhật 10.01.2021, ngài còn dạy giáo lý và đọc kinh truyền tin và ban phép lành cho mọi người. Truyền hình của Ý tối nay còn đưa tin lại. Ngài là Quốc trưởng của Thành Quốc Vatican, là đại diện Chúa ở trần gian, là người đứng đầu Giáo Hội, ai dám bắt ngài và ai bắt được ngài? Cả thế giới Công giáo lại để cho ngài dễ dàng bị bắt sao! Phải suy xét! Đừng dễ tin mà rơi vào bẫy ma quỷ!
Lương tri toàn thế giới Cùng nhau ta xuống đường Chung tay chặn cái ác Giúp Trump cứu quê hương Cái ác đang bành trướng Chúng không chừa Thánh đường Chúng len vào trường học Phá tan hoang thị trường Xưa kia một triều đại Chỉ có vài kẻ gian Bây giờ những kẻ xấu Móc nối thành tập đoàn Chúng gieo rắc chết chóc Buôn bán trên mạng người Chúng biến các em nhỏ Thành đồ chơi mua vui Không trị hết ma quỷ Ma quỷ càng sinh sôi Mưu toan “Toàn cầu hóa” Để thôn tính loài người Cái ác vốn ẩn náu Giờ đây lộ nguyên hình Cái Thiện đoàn kết lại Cái Ác hết hoành hoành Không chỉ có nước Mỹ Cả thế giới lâm nguy Không cứu nhanh thế giới Thế giới chẳng còn gì Chỉ còn vài ngày nữa Là Thiện – Ác phân tranh Chẳng còn bao lâu nữa Thế giới sẽ yên lành Thành tâm mà cầu nguyện Chúa chở che yêu thương Trí huệ và dũng mãnh Cùng nhau ta xuống đường! Ngày 03 tháng 1 năm 2021 Đoàn Thị Lam Luyến
Bất chấp lệnh đóng cửa của thống đốc California, bất chấp Lễ hội truyền thống Hoa Hồng nổi tiếng bị hủy bỏ trong ngày đầu năm mới với lý do đại dịch virus Vũ Hán, người dân California đã quyết định tổ chức một cuộc diễu hành MAGA thay thế.
Báo cáo mới nhất từ Bộ Kế Hoạch- Đầu Tư cho thấy thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam nhìn chung còn xa với chuẩn mực phổ biến của nền kinh tế thị trường hiện đại và hội nhập quốc tế. Đây là tin được truyền thông trong nước loan tải hôm 25/12/2020, qua đó Bộ Kế Hoạch-Đầu Tư đánh giá thể chế KTTT định hướng XHCN của Việt Nam còn nhiều bất cập, chưa đồng bộ, chưa đầy đủ hầu bảo đảm thị trường vận hành thông suốt, hiệu quả.
Tại Hội nghị thông tin báo chí về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) năm 2020 do Cục CSGT (Bộ Công an) tổ chức chiều 25/12. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT cho hay, ‘người vi phạm trước đây còn xin xỏ, giờ đánh luôn CSGT’. Ông Đức cho hay, ngoài nguyên nhân từ phía người vi phạm, Cục CSGT cũng thẳng thắn nhìn nhận vẫn có hiện tượng sai phạm, tiêu cực, nhất là văn hóa ứng xử của cán bộ, CSGT khi tiếp xúc với nhân dân còn hạn chế, dẫn đến một số vụ việc gây bức xúc trong dư luận. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT so sánh với năm 2019, số cán bộ CSGT bị thương vì bị chống đối năm 2020 có giảm nhưng hành vi chống đối ngày càng manh động. “Trước đây, khi bị dừng xe thì người vi phạm xin xỏ, xin không được mới quay sang chống đối
Mối đe doạ Trung Quốc nguy hiểm đến mức độ “sừng sững” ngay cho cả cường quốc số 1 thế giới là Hoa Kỳ. Hoa Kỳ đã công khai rằng Trung Quốc là mối đe doạ số 1. Với Hoa Kỳ và với Châu Âu - khi phát hiện ra Trung Quốc là mối đe doạ số 1 thì đó cũng là lúc ung thư ở giai đoạn “trưởng thành”. Trong muôn ngàn đe doạ từ Trung Quốc thì đe doạ của gián điệp Trung Quốc là cực kỳ nguy hiểm. Nguy hiểm đến mức nhiều năm sau vẫn chưa nhận biết hết được. Hoạt động gián điệp của Trung Quốc đã “tăng trưởng” đến mức “đại dịch toàn cầu”, trở thành mối đe doạ kinh sợ cho bất cứ quốc gia nào. Ngay đến cường quốc số 1 thế giới là Hoa Kỳ, không phải nhìn thấy, mà đã “lãnh đủ” nhiều đòn “choáng mặt” từ gián điệp Trung Quốc.
Tôi vẫn tin Ông Trump đắc cử Vì tâm yêu nước, trí anh hùng Đầm lầy quyết tát trừ gian tặc Dũng cảm đương đầu với hiểm hung ! Tôi vẫn tin Ông Trump thắng cử Đức tài, nhân thế có bao đâu ! Ông, người duy nhất dân tin tưởng Sẽ cứu quê hương thoát họa Tầu Lưỡng đảng dẫu nhiều tên phản phúc Nhưng dân trăm họ quyết bên ông Và ông, lịch sử huyền trao lệnh Tát cạn đầm lầy dựng núi sông ... Tôi vẫn tin những trò tráo phiếu Xé toang hiến pháp, bịp toàn dân Là điều ô nhục Hoa Kỳ đấy Nếu để gian đồ được thoát thân ...
Bảo Trợ