Sơn Móng Tay Nào Độc Và Không Độc

19 Tháng Chín 20175:30 CH(Xem: 507)

Sơn móng tay nào độc và không độc

blank
(Hình minh họa: toxicfreefuture.org)

WESTMINSTER, California (NV) – Người thợ nail khi làm việc lúc nào cũng đeo khẩu trang, để tránh các chất độc hại từ các loại sơn thông thường. Theo trang mạng Naturals Living Ideas, thợ nail nên biết về các chất độc hại và nên sử dụng sáu hiệu sơn không độc hại.

Các chất độc hại trong sơn

Toluene
Đây là một chất làm bóng trong các loại sơn. Chất này có mùi nồng giống như chất làm loãng sơn, và có thể gây đau đầu và chóng mặt nếu hít vào. Nếu thường sử dụng, có thể gây thiệt hại cho hệ thần kinh, và khả năng nhận thức của người dùng. Phụ nữ có thai nên tránh các sản phẩm có toluene vì có thể dẫn đến các bệnh về sinh sản.

Formaldehyde
Chất này được dùng để làm sơn cứng lại. Đây là một chất khí có thể được hít vào, và thấm vào da. Tiếp xúc với chất này nhiều có thể dẫn đến bệnh bạch cầu, và nhiều nghiên cứu cho biết chất này có thể gây ra các khối u trong người.

Dibutyl phthlatate (DBP)
Chất này được dùng để sơn không bị giòn, và dễ vỡ. Tuy nhiên, DBP có thể làm cho mắt, và phổi khó chịu. Các nghiên cứu lên động vật cho biết chất này có thể tạo ra nhiều vấn đề về sinh sản.

Triphenyl phosphate (TphP)
Đây là một chất làm dẻo, giúp chống cháy trong các loại sơn. Mặc dù cần nhiều nghiên cứu hơn về các tác hại của chất này, nhưng những thí nghiệm lên động vật cho thấy rằng chất này có thể gây trở ngại đến các quá trình phát triển, và sinh sản.

Sáu hiệu sơn không độc hại

Acquarella
Sơn của hiệu này hoàn toàn không các hóa chất độc hại, và không có mùi nồng. Không chỉ như vậy, sơn của Acquarella không cần phải làm lớp sơn nền, chỉ cần sơn hai lớp mỏng là đủ. Ngoài 42 màu sơn ra, hiệu này còn có nhiều sản phẩm nails khác.

ella + mila
Với hơn 100 màu sơn rất đẹp, các sản phẩm nails của hiệu này hoàn toàn không có các chất độc hại nói trên. Ngoài ra, sơn của hiệu ella + mila khô rất nhanh, và rất khó bị tróc.

Karma Organic Spa
Bắt đầu từ một tiệm nail ở New Jersey chuyên dùng các sản phẩm không độc hại, Karma Organic Spa hiện đang có nhiều dòng sản phẩm làm đẹp từ các chất tự nhiên, và không độc hại.

Các loại sơn của hiệu này có hơn 100 màu, và còn có các màu dạ quang. Mặc dù có mùi hơi nồng, nhưng mùi này mất đi rất nhanh lúc sơn khô lại. Sơn này giữ được rất lâu.

Piggy Paint
Đây là một hiệu sơn không độc hại, ít mùi nồng cho trẻ em sử dụng. Với rất nhiều các màu tươi sáng, người lớn cũng có thể sử dụng hiệu sơn này. Ngoài ra, Piggy Paint còn có chất tẩy sơn hoàn toàn tự nhiên.

Mineral Fusion
Hiệu này có 51 màu sơn rất bắt mắt, và hoàn toàn không có các chất độc hại. Khi dùng sơn của Mineral Fusion, nên dùng loại cọ dày.

SOPHi
Đây là một sản phẩm từ nhà sản xuất của sơn Piggy Paint. SOPHi là một loại sơn không có mùi, không độc hại dành cho người lớn. Tuy là một loại sơn nước, nhưng SOPHi rất chắc, và khó bị tróc. (TL)
Theo Nguoi-viet.com

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Tập thể dục lúc nào để có được sức khỏe tốt nhất là điều rất nhiều người thắc mắc. Cơ thể mỗi người có những phản ứng khác nhau với việc tập luyện vào từng thời điểm trong ngày. Bạn nên chọn bài tập thể dục, thời gian tập luyện phù hợp nhất để tăng cường năng lượng và cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất.
LITTLE SAIGON, California (NV) – Sau khi được gia đình cho biết, ông Michael Phương Minh Nguyễn, cư dân Orange, bị bắt trong lúc về Việt Nam, nhật báo Người Việt có liên lạc với tòa tổng lãnh sự Mỹ ở Sài Gòn, để tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến công dân Mỹ, đặc biệt, họ nên làm gì trước khi đến Việt Nam, để có thể tránh bị rơi vào trường hợp như ông Michael.
Kết quả là những người nghĩ rằng họ đã làm rất tốt thì nhận lại kết quả tồi tệ. Và cũng thật thú vị khi những người đã làm tốt nhất lại có xu hướng đánh giá thấp khả năng của họ. Trong báo cáo của mình, các nhà nghiên cứu đưa ra một sự thật đáng buồn: những người không đủ năng lực không thể biết rõ bản thân mình vì sự thiếu năng lực của họ chính là điều làm họ mất khả năng nhận ra rằng họ không có năng lực.
Để được cho phép tị nạn, ứng viên phải hội đủ 3 điều kiện đề ra bởi Công ước Liên hiệp quốc về Người tị nạn 1951 mà Mỹ áp dụng. Ứng viên phải chứng minh: 1) Có nỗi lo sợ hợp lý về sự đàn áp ở quê nhà. ‘Nỗi lo sợ hợp lý’ được định nghĩa bởi Liên hiệp quốc với tỷ lệ bị đàn áp ít nhất là 10%.
Bữa ăn nhiều cá, các loại rau lá xanh đậm, tỏi, nước ép nho... sẽ giúp trẻ hóa tế bào não, cải thiện trí nhớ và tăng khả năng xử lý tình huống. Não là bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể. Vì vậy, bạn cần phải bảo vệ nó khỏi những tổn hại và thương tích cũng như giữ nó làm việc một cách hiệu quả. Để được như thế bạn cũng phải ăn đúng loại thực phẩm sẽ giúp giữ bộ não của bạn hoạt động tốt nhất, đảm bảo cho "trung tâm chỉ huy" luôn sáng suốt và thông minh hơn mỗi ngày. Dưới đây là những thực phẩm hàng đầu giúp bạn thông minh hơn:
Đây là 7 món “thần dược” giúp người Nhật sống lâu Nổi tiếng là đất nước có nhiều người sống lâu nhất thế giới, người Nhật Bản có những món ăn đơn giản và rất tốt cho sức khỏe.
Do nằm trên bờ biển Đại Tây Dương ở Bắc Mỹ, tiểu bang Maine của Hoa Kỳ không lạ gì với các cơn bão theo mùa. Tôi từng trải qua nhiều cơn bão, và đã có một cơn bão băng lịch sử khiến cho bang nhà của tôi bị tê liệt trong nhiều tuần. Tuy nhiên, hồi tháng 11/2017, khoảng 484.000 cư dân ở Maine – gần hai phần ba dân số tiểu bang – bị chìm trong bóng đêm khi một cơn bão hung dữ đột ngột tấn công khiến một số nơi trong tiểu bang bị mất điện suốt hơn một tuần.
Ngày 17-4, động cơ máy bay 1380 của hãng Southwest Airlines từ New York đi Dallas phát nổ làm vỡ cửa sổ, khiến một nữ hành khách 43 tuổi bị hút ra ngoài dù có thắt dây an toàn. Dưới đây là thống kê tỉ lệ an toàn, tử vong ở từng vị trí ngồi trên máy bay, theo dailymail.co.uk và Time.
Có những loại thực phẩm càng ăn nhiều sẽ càng nuôi dưỡng tế bào ung thư phát triển.Có những loại thực phẩm càng ăn nhiều sẽ càng nuôi dưỡng tế bào ung thư phát triển.
Thomas Edison là nhà khoa học, nhà sáng chế và một thương nhân đã phát minh ra rất nhiều thiết bị có ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta. Trong cuộc đời minh, nhà phát minh vĩ đại này đã có 1093 bằng sáng chế mang tên ông tại Hoa Kì cũng như các bằng sáng chế tại Pháp, Anh, Đức.
Bảo Trợ