gia đình gương mẫu của đảng: 9 mạng vợ chồng anh em hy sinh lãnh đạn để lãnh đạo nhân dân

19 Tháng Chín 201612:05 CH(Xem: 915)
Gia đình gương mẫu của đảng: 9 mạng vợ chồng anh em hy sinh lãnh đạn để lãnh đạo nhân dân
blank
Tư nghèo (Danlambao) - Theo truyền thống tốt đẹp vợ-chồng-con-cái-anh-chị-em hè nhau trung với đảng, hách với dân, vì thân phục vụ, vì ghế quên mình, đồng chí Triệu Tài Vinh đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc trong sự nghiệp vì lợi ích 1 năm trông cây, vì lợi ích 100 năm trồng tám người vào ghế lãnh đạo.


Hiện nay, bên cạnh gốc cây Triệu Tài Vinh đã ăn sâu, bám chặt rễ vào ghế Bí thư Hà Giang, đồng chí Vinh đã theo đúng quy trình trồng hạt giống đỏ đẻ cây xanh đô la vào các mảnh đất màu mỡ như sau:


1. Vợ, Phạm Thị Hà, ngồi mát ăn bát vàng trên ghế phó giám đốc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang.
2. Em trai, Triệu Tài Phong, ngồi chồm hổm đếm tiền trên ghế bí thư huyện ủy huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang.
3. Em trai, Triệu Sơn An, ngồi phe phẩy mênh mông tiền dân trên ghế phó chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.
4. Em trai, Triệu Tài Tân, ngồi rên mé đìu hiu hành lạc là chính trên ghế phó phòng Hành chính Viễn thông tỉnh Hà Giang.
5. Em gái, Triệu Thị Giang, ngồi sơn móng chân chạy mối qua iPhone trên ghế phó phòng Kinh tế đối ngoại Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Hà Giang.
6. Em rể, Mạc Văn Cường, ngồi tụng câu còn đảng còn tiền trên ghế phó trưởng Công an thành phố Hà Giang.
7. Anh họ, Triệu Là Pham, ngồi hét ra lửa, mửa ra khói, ói ra tiền ở ghế phó ban Nội chính Tỉnh ủy Hà Giang.
8. Em họ, Triệu Thị Tình, đang ngồi du dương tình tứ trên ghế phó giám đốc phụ trách Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Hà Giang.


Cả 8 mạng này đã được đồng chí Triệu Tài Vinh thành khẩn khai báo, không có ý đồ chối cãi: đúng tụi nó là bà con của tui.


Hỏi: sao cha nội kéo bầy kéo lũ cả nhà đi theo đảng, chàng hảng vì dân nhiều quá mạng vậy?


Đồng chí bí thư trả lời rất nghiêm túc rằng: "không nên nhìn vào hiện tượng của sự việc là các chức vụ những người này đang nắm giữ mà nên nhìn vào bản chất của sự việc như quy trình bổ nhiệm cán bộ, điều kiện, năng lực, hiệu quả làm việc của những người này."


Nếu ai đó đang ngơ ngác và ngây thơ vừa chấm hỏi vừa chấm than rằng: dzị sao?! Dòng họ bác sao ai cũng giỏi dzậy? có thiệt không hay là đang chơi màn Trần Dân Tiên tự nâng bị mình, bi em trai, bi em rễ và... hê hê không nói được... của mụ vợ và cô em gái đang hồi xuân?


Bèn trả lời ngay: "Sau khi kiểm tra, đầu tháng 5 UBKT trung ương đã kết luận việc bổ nhiệm cán bộ của tỉnh là đúng quy trình, từ quy đầu tới quy đuôi".


Không tin hả hả? Này xem đây: "nhìn vào danh sách người nhà này thì sẽ là “chuyện không hay” nhưng đi vào từng trường hợp cụ thể thì “sẽ thấy việc bổ nhiệm không có khuất tất". Rõ!?


Má ơi!!! anh Dzinh diễn nghe hay hết biết! Nhìn cả đám thì... không hay nhưng nhìn từng đứa thì hay vàng trời!!! Rồi sao nữa anh Bí?


Sao nữa hả? Nè nói thiệt nghe, "không những tui không ưu ái người nhà mà nhiều lần khi Ban thường vụ tỉnh ủy đưa người thân của tui ra để bàn bố trí cán bộ tui còn là người phản đối".


Lại không tin!? Đây nè:


Năm 2006, không biết ăn cái củ gì, mấy cha nội trong ngành giở chứng đề cử vợ tui leo lên ghế Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh Hà Giang. Tụi cực lực phản đối liền. Mụ ấy thấy chó chạy ngang là mơ thấy nồi rựa mận mà bảo vệ thực vật cái giống gì!


Dzậy đó mà đến năm 2009, mấy cụ mấy mụ bên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lại muốn đem cái mông của con mụ lựu đạn nhà tui đặt lên ghế phó sở. Tụi lại gào lên cực lực phản đối vì lúc đó tui đang là Ủi viên dự khuyết TƯ Đảng, đang canh me cơ hội trở thành Ủi viên chính thức, láng cháng tụi ghen ăn tức ở nó chặt quy đầu vì tội vợ ngồi ghế sai quy trình thì bỏ ăn.

Rồi còn thằng em trai nữa! Nó đã nhiều lần bị đề xuất nhào ra hy sinh lãnh đạn để làm lãnh đạo huyện Quang Bình, thằng em rể bị dụ làm xếp sòng côn an ban ngày, côn đồ ban đêm của Tp Hà Giang... tui mênh mông tình anh với chúng, thương đứt ruột đứt gan, mình hy sinh đủ rồi, thêm 2 đứa nó hy sinh tía má sẽ buồn... nên tui lại nhiệt liệt nhảy tưng tưng lên gật-đầu-phản-đối.


Vậy thì tại sao tưng tưng cực lực quá mạng như vậy mà 8 mống nhà anh cũng phải hy sinh làm bố (thiên hạ) củng cố đời tao, vậy anh Dzinh?


Thì... do yêu cầu của tình hình thực tế, điều kiện, năng lực của anh em vợ con tui giỏi nên tụi địa phương bất tài, ngu dốt cứ kiên trì tiếp tục đề xuất. Tui cực lực la làng nhưng vợ, anh, em tui đều nằm trong quy hoạch cán bộ, tui đành phải nhức nhối tâm tư mà bó tay chấm còm thôi.


Dzậy, hì hì... hiện tại còn ghế nào trống, thơm thơm, quy hoạch cho em được không anh Dzinh?
...!!!???


OK, Chú lấy đại con chị vợ già ngáp của tui đã 3 đời chồng hắt hiu, đang tình xuân phơi phới đi. Quy hoạch mụ ấy trước xong tui cực lực phản đối để quy hoạch cho chú hy sinh lãnh đạo xã.


Dạ cám ơn anh, tình anh mênh mông quá!
Ghi lại theo giọng cha sinh mẹ đẻ từ đồng bằng sông Cạn Long, lấy cảm hứng từ nguồn nước của Tủi trẻ (*).
18.09.2016
blank
_________________________________
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi chiếm được chính quyền tại Miền Bắc Việt Nam vào năm 1954, hồ chí minh đã bê nguyên cái mô hình “hoc tập cải tạo” của mao trạch đông từ Trung Cộng vào Miền Bắc Việt Nam. Đây là một kế hoạch nằm trong chính sách giết người có chủ đích, có tính toán dưới cái chiêu bài giả hiệu là “cải tạo” những người chống đối chủ nghĩa xã hội để trở thành công dân của nước xã hội chủ nghĩa. Với kế hoạch “cải tạo giết người” này, hồ chí minh đã giết và thủ tiêu 850,000 người dân Miền Bắc trong những cái gọi là “trại học tập cải tạo.” Sau ngày 30-4-1975, lũ Việt gian cộng sản cũng tiếp tục kế hoạch giết người này, và chúng đã giết và thủ tiêu 165,000 quân, cán, chính VNCH và những người quốc gia trong 150 “trại cải tạo” của chúng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. “Học Tập Cải Tạo” Bắt Đầu tại Miền Bắc Việt Nam
Quý vị hãy ngắm một số ngôi sao showbiz đang nổi của Việt Nam: minhtu111.jpeg Đây là Minh Tú, một người mẫu. Quý vị thấy gì không? Nếu đặt ảnh nhiều ngôi sao showbiz Việt Nam bên cạnh phụ nữ các nước phương Tây, có lẽ cũng không thấy nhiều khác biệt (dĩ nhiên, sau khi hóa trang). Tất nhiên, chỉ nên đặt ảnh chân dung thôi nhé. Vì về thân hình thì các cô gái Việt Nam không thể có được những đường cong chết người như gái Tây, dù cũng đã chỉnh sửa nhiều.
Theo một nghiên cứu mới, người Mỹ tin tưởng các nhà tuyển dụng của họ hơn nhiều so với cộng đồng doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ; trong khi họ KHÔNG còn tin tưởng vào cả chính phủ lẫn giới truyền thông. Theo một cuộc khảo sát hàng năm (pdf) do công ty quan hệ công chúng Edelman công bố ngày 13/1, cho thấy 72% người Mỹ được hỏi tin rằng nhà tuyển dụng của họ là “trụ cột chính của niềm tin”. Không tin tưởng chính phủ và truyền thông Giám đốc điều hành của Edelman, Richard Edelman cho biết trong một tuyên bố: “Đại dịch COVID-19, với hơn 1,9 triệu sinh mạng bị mất, và con số thất nghiệp tương đương với cuộc Đại suy thoái - đã đẩy nhanh sự xói mòn lòng tin”.
Từ lúc tối Chúa nhật 10.01.2021 đến giờ tôi nhận được 2 cuộc gọi và nhiều tin nhắn hỏi có phải Đức Giáo Hoàng bị bắt không? Nhảm nhí không thể tưởng tượng! Đừng nhẹ dạ cả tin và đừng để mình bị lung lay bởi những tin đồn thất thiệt kiểu này của ma quỷ hay đồ đệ của ma quỷ. Đức Giáo Hoàng là một trong vài nhân vật quan trọng và được quan tâm nhất thế giới, nếu có chuyện gì liên quan đến ngài thì cả thế giới đã ầm lên trước rồi! Không đến lượt các bác phải lo! Trưa nay Chúa nhật 10.01.2021, ngài còn dạy giáo lý và đọc kinh truyền tin và ban phép lành cho mọi người. Truyền hình của Ý tối nay còn đưa tin lại. Ngài là Quốc trưởng của Thành Quốc Vatican, là đại diện Chúa ở trần gian, là người đứng đầu Giáo Hội, ai dám bắt ngài và ai bắt được ngài? Cả thế giới Công giáo lại để cho ngài dễ dàng bị bắt sao! Phải suy xét! Đừng dễ tin mà rơi vào bẫy ma quỷ!
Lương tri toàn thế giới Cùng nhau ta xuống đường Chung tay chặn cái ác Giúp Trump cứu quê hương Cái ác đang bành trướng Chúng không chừa Thánh đường Chúng len vào trường học Phá tan hoang thị trường Xưa kia một triều đại Chỉ có vài kẻ gian Bây giờ những kẻ xấu Móc nối thành tập đoàn Chúng gieo rắc chết chóc Buôn bán trên mạng người Chúng biến các em nhỏ Thành đồ chơi mua vui Không trị hết ma quỷ Ma quỷ càng sinh sôi Mưu toan “Toàn cầu hóa” Để thôn tính loài người Cái ác vốn ẩn náu Giờ đây lộ nguyên hình Cái Thiện đoàn kết lại Cái Ác hết hoành hoành Không chỉ có nước Mỹ Cả thế giới lâm nguy Không cứu nhanh thế giới Thế giới chẳng còn gì Chỉ còn vài ngày nữa Là Thiện – Ác phân tranh Chẳng còn bao lâu nữa Thế giới sẽ yên lành Thành tâm mà cầu nguyện Chúa chở che yêu thương Trí huệ và dũng mãnh Cùng nhau ta xuống đường! Ngày 03 tháng 1 năm 2021 Đoàn Thị Lam Luyến
Bất chấp lệnh đóng cửa của thống đốc California, bất chấp Lễ hội truyền thống Hoa Hồng nổi tiếng bị hủy bỏ trong ngày đầu năm mới với lý do đại dịch virus Vũ Hán, người dân California đã quyết định tổ chức một cuộc diễu hành MAGA thay thế.
Báo cáo mới nhất từ Bộ Kế Hoạch- Đầu Tư cho thấy thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam nhìn chung còn xa với chuẩn mực phổ biến của nền kinh tế thị trường hiện đại và hội nhập quốc tế. Đây là tin được truyền thông trong nước loan tải hôm 25/12/2020, qua đó Bộ Kế Hoạch-Đầu Tư đánh giá thể chế KTTT định hướng XHCN của Việt Nam còn nhiều bất cập, chưa đồng bộ, chưa đầy đủ hầu bảo đảm thị trường vận hành thông suốt, hiệu quả.
Tại Hội nghị thông tin báo chí về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) năm 2020 do Cục CSGT (Bộ Công an) tổ chức chiều 25/12. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT cho hay, ‘người vi phạm trước đây còn xin xỏ, giờ đánh luôn CSGT’. Ông Đức cho hay, ngoài nguyên nhân từ phía người vi phạm, Cục CSGT cũng thẳng thắn nhìn nhận vẫn có hiện tượng sai phạm, tiêu cực, nhất là văn hóa ứng xử của cán bộ, CSGT khi tiếp xúc với nhân dân còn hạn chế, dẫn đến một số vụ việc gây bức xúc trong dư luận. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT so sánh với năm 2019, số cán bộ CSGT bị thương vì bị chống đối năm 2020 có giảm nhưng hành vi chống đối ngày càng manh động. “Trước đây, khi bị dừng xe thì người vi phạm xin xỏ, xin không được mới quay sang chống đối
Mối đe doạ Trung Quốc nguy hiểm đến mức độ “sừng sững” ngay cho cả cường quốc số 1 thế giới là Hoa Kỳ. Hoa Kỳ đã công khai rằng Trung Quốc là mối đe doạ số 1. Với Hoa Kỳ và với Châu Âu - khi phát hiện ra Trung Quốc là mối đe doạ số 1 thì đó cũng là lúc ung thư ở giai đoạn “trưởng thành”. Trong muôn ngàn đe doạ từ Trung Quốc thì đe doạ của gián điệp Trung Quốc là cực kỳ nguy hiểm. Nguy hiểm đến mức nhiều năm sau vẫn chưa nhận biết hết được. Hoạt động gián điệp của Trung Quốc đã “tăng trưởng” đến mức “đại dịch toàn cầu”, trở thành mối đe doạ kinh sợ cho bất cứ quốc gia nào. Ngay đến cường quốc số 1 thế giới là Hoa Kỳ, không phải nhìn thấy, mà đã “lãnh đủ” nhiều đòn “choáng mặt” từ gián điệp Trung Quốc.
Tôi vẫn tin Ông Trump đắc cử Vì tâm yêu nước, trí anh hùng Đầm lầy quyết tát trừ gian tặc Dũng cảm đương đầu với hiểm hung ! Tôi vẫn tin Ông Trump thắng cử Đức tài, nhân thế có bao đâu ! Ông, người duy nhất dân tin tưởng Sẽ cứu quê hương thoát họa Tầu Lưỡng đảng dẫu nhiều tên phản phúc Nhưng dân trăm họ quyết bên ông Và ông, lịch sử huyền trao lệnh Tát cạn đầm lầy dựng núi sông ... Tôi vẫn tin những trò tráo phiếu Xé toang hiến pháp, bịp toàn dân Là điều ô nhục Hoa Kỳ đấy Nếu để gian đồ được thoát thân ...
Bảo Trợ