Tống Phong Bì Vào Miệng Chúng Nó

03 Tháng Chín 20163:22 SA(Xem: 849)
Tống Phong Bì Vào Miệng Chúng Nó ...

Chuyện "Tống Phong Bì" vào miệng các quan chức từ cấp nhỏ nhất là phường xã, lên đến cấp tối cao, .... , thì ai cũng biết, cũng nghe ngập tai. Nhưng bài báo khi đăng ra, nên ghi xuất xứ thì vẫn hơn.
CHINA_yuan_dollar

Tôi có đọc một bài viết, đại ý theo tác giả để hiểu, để biết, để rõ nhà nước Tàu làm gì, nghĩ gì, .... thì chúng ta cần nhớ các chuyện sau đây, mà có thể hiểu đó cũng là một nét văn hóa chăng ? một phương cách sinh hoạt từ ngàn đời của người Tàu bên cạnh chuyện hối lộ chăng ? (khi chết còn rải giấy tiền để hối lộ ma cũ, quỷ đừng bắt mạt người mới chết :

1. Hàn Tín luồn trôn tên hàng thịt giữa chợ : câu chuyện nói khi người Tàu còn yếu, còn thất thế, thì họ sẵn sàng chiều theo ý địch thủ tối đa. Chờ khi nào thời cơ đến thì sẽ tính sổ đẹp đối thủ.
Nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên, Từ Hy Thái Hậu, sẳn sàng giết tất cả mọi kẻ biết quá khứ kkhông tốt đẹp của hai bà, nêú kẻ đó "giở chứng", hay tỏ vẻ nguy hiểm cho uy tín, địa vị, ... khi hai bà đã đạt được quyền bính.

2. Vòng Kim Cô trên đầu Tôn Ngộ Không : Luôn luôn họ gài, đặt cho "đối tác" một cái gì kẹt cứng, khiến đôi thủ phải ngoan ngoãn vâng lời tuyệt đối. "săng ta" gì hơn là gái và tiền mà cựu CT nước VN như Lê Khả Phiêu, hay các quan tối cao khác đã, đang và dài dài vướng phải.

3. Cấy Sinh Từ Phù cho đối thủ : Trong truyện kiếm hiệp chúng ta quá quen thuộc đòn mà Ma Giáo thường áp dụng. Ngoan ngoản, biết vâng lời, bảo sao nghe vậy thật tuyệt đối thì sống, thì không bị cảnh sống dở chết dở.
Đọc Bên Thắng Cuộc, chúng ta ngỡ ngàng khi biết Chủ Tịch Nước Lê Đức Anh và nhiều quan chức to khác của Bộ CT CSVN thường qua tầu chữa bệnh hầu như hàng năm. Mà thật kỳ quái là hồ sơ bệnh lý thì phía VN không được biết đến, không được nhìn thấy chứ nói gì đến chuyện được tham khảo !!!


Trong khi Obama đi ngoại quốc thì nước uống phải mang theo !

Tống Phong Bì Vào Miệng Chúng Nó ...

Dương Khiết Trì (Yang Jiechi), cựu bộ trưởng Ngoại Giao Trung Cộng (2007-2013) đã viết một bài, tựa đề: “Không cần phải đánh Việt Nam chúng nó!”

Nguyên văn dưới đây:

"Súng đạn nào mãnh liệt bằng phong bì tống vào miệng chúng để sau đó Đại Hán ta ngồi ngay trên nóc nhà Tây Nguyên, đào mồ xới mả đất Mẹ của chúng, thải chất độc vào môi trường của chúng và Bộ chính trị của chúng vẫn khăng khăng đấy là chiến lược đã quyết, là chính sách công nghiệp hóa hiện đại đất nước không thể ngừng."

Thật là nhục nhã !

Tứ Trụ Triều Đình Quang-Trọng-Phúc-Ngân hãy vễnh tai trâu mà nghe cho rõ tên Hán Tặc Dương Khiết Trì nó chửi. Nó hỗn láo xấc xược chửi đến TAM TỨ ĐẠI ĐỒNG ĐƯỜNG đám Tứ Trụ các người, nó thừa nhận đã "TỐNG PHONG BÌ VÀO MIỆNG" các người để các người giao nộp Hoàng-Trường Sa biển đảo, biên giới, Ải Nam Quan, nóc nhà Tây nguyên cho nó.....để nó "ĐÀO MỒ XỚI MÀ" tổ tiên các người lên.

Xấc xược hỗn láo đến thế là cùng !

Thế mà tên Nguyễn Phú Trọng bộ mặt trơ trẽn ôm siết nó vào người như người tình muôn thuở. Tên Bộ Trưởng NG Phạm bình Minh siết tay nó thặt chặt miệng cười duyên như tri kỷ tri âm. Bọn Lãnh đạo CSVN lương tri các người để đâu, điếc hết rồi cả sao?

Một bọn khôn nhà dại chợ, hèn với giặc Tàu kẻ muốn tiêu diệt dân mình chiếm đoạt đất nước mà tổ tiên bao đời đã gầy dựng nhưng lại ác với dân.

Người dân chỉ biểu tình ôn hòa, có bạo động đập phá gây thiệt hại tài sản gì mà CSVN cho bọn côn an côn đồ đánh đập đổ máu ? Người dân 4 tỉnh miền Trung chỉ đòi hỏi bọn cầm quyền điều tra công bố nguyên nhân biển bị nhiễm độc gây cá chết và công bố thủ phạm. Một đòi hỏi hợp lý và phù hợp với luật pháp như vậy lại bị đàn áp đánh đập không nương tay. Trong khi những kẻ cầm quyền có trách nhiệm, từ cấp Tỉnh cho đến trung ương phủ bộ, lại câm miệng hến như không có gì xảy ra suốt 3 tháng trời.

Ngư dân đói khổ, màn trời chiếu đất, vô kế sinh nhai vì ngư trường 4 tỉnh bị hũy hoại vì “GIẶC LẠ”, quan chức cầm quyền không ai ân cần an ủi thăm nom vỗ về chia sẻ nhường cơm xẻ áo với dân. Đâu rồi cái thời kêu gọi hô hào “TAM CÙNG : CÙNG LÀM-CÙNG ĂN-CÙNG Ở" với dân hay chỉ là khẩu hiệu để phĩnh phờ lừa gạt?

Đã không chia sẻ thì chớ những mất mát mà người dân 4 tỉnh duyên hải phải gánh chịu, bà Chủ Tịch Quốc Hội ngược lại lên giọng công an cay cú hách dịch trong cuộc họp báo ngày 23-7-2016 :

“Chưa làm gì cả, chỉ có nói, kích động CÁC PHẦN TỬ XẤU ĐỂ LÀM RỐI TÌNH HÌNH.”

Là đại diện dân, bà Ngân không đứng về phía nhân dân đấu tranh cho quyền lợi người dân mà lại chụp mũ cho họ là “các phần tử xấu làm rối tình hình.” Vậy bà Ngân là Chủ Tịch Quốc Hội hay là Bộ Trưởng Công An ? Vậy chớ khẩu hiệu :”DÂN BIẾT, DÂN BÀN, DÂN NÓI” từ cửa miệng các quan chức nhà nước Xã Nghĩa để xử dụng trong trường hợp nào ? Quan chức nhà nước các người, từ trung ương xuống tới địa phương, nếu đã lỡ bị tên “Giặc Lạ” “TỐNG PHONG BÌ VÀO MIỆNG” trở thành CÂM ậm ừ chứ thằng dân ăn cái giải gì mà phải ngậm miệng chịu đói khổ ?

Cả cái bộ máy cầm quyền tham ô nhũng lại, hà hiếp dân tình đến thế, hèn nhục đến thế thì trách chi tên Tàu Lạ Dương Khiết Trì không khinh rẽ ra mặt, sĩ nhục công khai.

“Chúng ta không cần đánh bởi chúng đã đánh dân của chúng thế chúng ta.
Chúng ta cũng không cần phải cướp vì chúng đã tự cướp nước của chúng để dâng để bán và sẽ tiếp tục dâng, tiếp tục bán cho chúng ta.”

Thật là cạn tàu ráo máng ! Những người Cộng Sản Việt Nam tự coi mình là “Đỉnh Cao Trí Tuệ”nghe những lời sĩ nhục của tên giặc Tàu chỉ có hộc máu mà chết như Châu Du chứ sống làm sao nỗi trước miệng đời nguyên rũa.

Riêng với bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ Tịch cái Quốc Hội bù nhìn, tưởng cũng nên có đôi lời phải trái mong bà sáng mắt.

Ở các nước Dân chủ phương Tây, các đại diện dân không chỉ ngồi trong tòa nhà Lập Pháp mà xuống tận dân tình để lắng nghe tiếng nói của quần chúng cử tri (các cuộc tiếp dân gọi là Town Hall). Trước vụ cá chết trắng biển 4 tỉnh miền Trung, nhẽ ra bà nên thân hành xuống tận nơi để thấy cảnh màn trời chiếu đất của ngư dân, ghe thuyền nằm ụ bến bãi, hàng quán dịch vụ sống nhờ vào ngư trường vắng hoe buồn thảm như chỗ không người……Trước khi có những phát biểu kẻ cả cửa quyền, bà nên xuống tận nơi để “LẮNG NGHE” tiếng kêu vang thống khổ thế nào của những con người khốn nạn hiện đang sống trong cái “Thiên Đường Xã Nghĩa” xuống hàng chó ngựa mà bà là một trong giới lãnh đạo.

Bà Ngân là người đại diện dân không đứng về phía nhân dân, không đau cái đau của dân, không chia sẻ những oan tình của những con người khốn khổ, thế bà ngồi ở cái ghế Chủ tịch để làm gì? Ai và Thế Lực nào đã đưa bà ngồi vào cái ghế thay mặt nhân dân ?

Bà Ngân có nét dáng của người phụ nữ , hãy tự soi lại gương mặt mình để thấy xấu hổ nhục nhã khi nghe thằng Tàu Dương Khiết Trì nó chà đạp đám lãnh đạo CSVN các người xuống chân bằng những lời sĩ nhục dưới đây:

Cần gì phải đánh khi chúng thay thế ta ngăn chặn, trấn áp, bắt giam, bỏ tù dân của chúng đứng lên phản đối Đại Hán. Đánh chúng sẽ khơi dậy lòng yêu nước của dân tộc chúng vốn đã là sức mạnh vô biên từng đánh bại chúng ta hàng ngàn năm qua. Đảng của chúng đã tích cực giúp chúng ta tiêu diệt lòng yêu nước của dân tộc chúng trong suốt bao năm qua, đã biến đa phần dân của chúng thành những đàn cừu chỉ muốn sống trong hòa bình của một cuộc đời nô lệ. Chúng đang làm tốt!

Ô hô! Bộ mặt bán nước cầu vinh của Cộng Sản Việt Nam đã bị chính “NGƯỜI THẦY TÍN CẨN” của chúng phơi bầy trước bàng quan thiên hạ, chứ không phải của “THẾ LỰC THÙ ĐỊCH” nào cả.

Hỡi bọn Lãnh Đạo CSVN !
Hãy cúi đầu mà nghe gió bão búa rìu của hồn thiêng sông núi.


ĐỨA CON HOANG ĐÀNG

Thà nó đánh ta, ta không đau
Thà nó chửi ta, ta không tức
Thà nó cướp của ta, ta xem như đã mất
Thà nó giết ta, chết một đời là hết
Nhưng nó bảo ta "Đứa con hoang đàng"
"Nay trở về nhà sau ngày tháng đi hoang"
Ôi nhục nhã làm sao!
Nó xem ta như con của nó
Chỉ biết cúi đầu nghe bố dạy, nghe con!
Ôi Văn Hiến nghìn năm, Lạc Hồng anh dũng
Trãi bốn ngàn năm
Gìn giữ giang sơn bất khuất kiên cường
Dựng trời Nam hùng cứ một phương
Một tấc đất thắm đậm tình xương máu
Giờ này đây cúi đầu nghe giặc dạy bảo
Hãy ngoan lên chớ bướng bĩnh, nghe con!
Đẹp mặt chưa, lũ Ba Đình tôi tớ!
Một đời khom lưng thờ phụng Nga Tàu
Để dân tình khốn khổ lòng đau
Để giặc khinh thường, chửi thằng con lưu địa
"Thằng con hoang đàng" nhục nhã quá người ơi!

(Lời của người viết)

Trước thế nước lâm nguy, toàn dân Việt Nam trong ngoài nước hãy cùng đứng lên làm lịch sử,
diệt lũ ươn hèn khiếp nhược, dựng cờ dân tộc phá tan trận đồ xâm lược của bọn Đại Hán hung hăng.

Hồn thiêng sông núi đang chờ đợi ngày nhân dân Việt trong ngoài nước đứng lên phá xiềng làm lịch sử. .../.


Bê Ta st

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi chiếm được chính quyền tại Miền Bắc Việt Nam vào năm 1954, hồ chí minh đã bê nguyên cái mô hình “hoc tập cải tạo” của mao trạch đông từ Trung Cộng vào Miền Bắc Việt Nam. Đây là một kế hoạch nằm trong chính sách giết người có chủ đích, có tính toán dưới cái chiêu bài giả hiệu là “cải tạo” những người chống đối chủ nghĩa xã hội để trở thành công dân của nước xã hội chủ nghĩa. Với kế hoạch “cải tạo giết người” này, hồ chí minh đã giết và thủ tiêu 850,000 người dân Miền Bắc trong những cái gọi là “trại học tập cải tạo.” Sau ngày 30-4-1975, lũ Việt gian cộng sản cũng tiếp tục kế hoạch giết người này, và chúng đã giết và thủ tiêu 165,000 quân, cán, chính VNCH và những người quốc gia trong 150 “trại cải tạo” của chúng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. “Học Tập Cải Tạo” Bắt Đầu tại Miền Bắc Việt Nam
Quý vị hãy ngắm một số ngôi sao showbiz đang nổi của Việt Nam: minhtu111.jpeg Đây là Minh Tú, một người mẫu. Quý vị thấy gì không? Nếu đặt ảnh nhiều ngôi sao showbiz Việt Nam bên cạnh phụ nữ các nước phương Tây, có lẽ cũng không thấy nhiều khác biệt (dĩ nhiên, sau khi hóa trang). Tất nhiên, chỉ nên đặt ảnh chân dung thôi nhé. Vì về thân hình thì các cô gái Việt Nam không thể có được những đường cong chết người như gái Tây, dù cũng đã chỉnh sửa nhiều.
Theo một nghiên cứu mới, người Mỹ tin tưởng các nhà tuyển dụng của họ hơn nhiều so với cộng đồng doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ; trong khi họ KHÔNG còn tin tưởng vào cả chính phủ lẫn giới truyền thông. Theo một cuộc khảo sát hàng năm (pdf) do công ty quan hệ công chúng Edelman công bố ngày 13/1, cho thấy 72% người Mỹ được hỏi tin rằng nhà tuyển dụng của họ là “trụ cột chính của niềm tin”. Không tin tưởng chính phủ và truyền thông Giám đốc điều hành của Edelman, Richard Edelman cho biết trong một tuyên bố: “Đại dịch COVID-19, với hơn 1,9 triệu sinh mạng bị mất, và con số thất nghiệp tương đương với cuộc Đại suy thoái - đã đẩy nhanh sự xói mòn lòng tin”.
Từ lúc tối Chúa nhật 10.01.2021 đến giờ tôi nhận được 2 cuộc gọi và nhiều tin nhắn hỏi có phải Đức Giáo Hoàng bị bắt không? Nhảm nhí không thể tưởng tượng! Đừng nhẹ dạ cả tin và đừng để mình bị lung lay bởi những tin đồn thất thiệt kiểu này của ma quỷ hay đồ đệ của ma quỷ. Đức Giáo Hoàng là một trong vài nhân vật quan trọng và được quan tâm nhất thế giới, nếu có chuyện gì liên quan đến ngài thì cả thế giới đã ầm lên trước rồi! Không đến lượt các bác phải lo! Trưa nay Chúa nhật 10.01.2021, ngài còn dạy giáo lý và đọc kinh truyền tin và ban phép lành cho mọi người. Truyền hình của Ý tối nay còn đưa tin lại. Ngài là Quốc trưởng của Thành Quốc Vatican, là đại diện Chúa ở trần gian, là người đứng đầu Giáo Hội, ai dám bắt ngài và ai bắt được ngài? Cả thế giới Công giáo lại để cho ngài dễ dàng bị bắt sao! Phải suy xét! Đừng dễ tin mà rơi vào bẫy ma quỷ!
Lương tri toàn thế giới Cùng nhau ta xuống đường Chung tay chặn cái ác Giúp Trump cứu quê hương Cái ác đang bành trướng Chúng không chừa Thánh đường Chúng len vào trường học Phá tan hoang thị trường Xưa kia một triều đại Chỉ có vài kẻ gian Bây giờ những kẻ xấu Móc nối thành tập đoàn Chúng gieo rắc chết chóc Buôn bán trên mạng người Chúng biến các em nhỏ Thành đồ chơi mua vui Không trị hết ma quỷ Ma quỷ càng sinh sôi Mưu toan “Toàn cầu hóa” Để thôn tính loài người Cái ác vốn ẩn náu Giờ đây lộ nguyên hình Cái Thiện đoàn kết lại Cái Ác hết hoành hoành Không chỉ có nước Mỹ Cả thế giới lâm nguy Không cứu nhanh thế giới Thế giới chẳng còn gì Chỉ còn vài ngày nữa Là Thiện – Ác phân tranh Chẳng còn bao lâu nữa Thế giới sẽ yên lành Thành tâm mà cầu nguyện Chúa chở che yêu thương Trí huệ và dũng mãnh Cùng nhau ta xuống đường! Ngày 03 tháng 1 năm 2021 Đoàn Thị Lam Luyến
Bất chấp lệnh đóng cửa của thống đốc California, bất chấp Lễ hội truyền thống Hoa Hồng nổi tiếng bị hủy bỏ trong ngày đầu năm mới với lý do đại dịch virus Vũ Hán, người dân California đã quyết định tổ chức một cuộc diễu hành MAGA thay thế.
Báo cáo mới nhất từ Bộ Kế Hoạch- Đầu Tư cho thấy thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam nhìn chung còn xa với chuẩn mực phổ biến của nền kinh tế thị trường hiện đại và hội nhập quốc tế. Đây là tin được truyền thông trong nước loan tải hôm 25/12/2020, qua đó Bộ Kế Hoạch-Đầu Tư đánh giá thể chế KTTT định hướng XHCN của Việt Nam còn nhiều bất cập, chưa đồng bộ, chưa đầy đủ hầu bảo đảm thị trường vận hành thông suốt, hiệu quả.
Tại Hội nghị thông tin báo chí về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) năm 2020 do Cục CSGT (Bộ Công an) tổ chức chiều 25/12. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT cho hay, ‘người vi phạm trước đây còn xin xỏ, giờ đánh luôn CSGT’. Ông Đức cho hay, ngoài nguyên nhân từ phía người vi phạm, Cục CSGT cũng thẳng thắn nhìn nhận vẫn có hiện tượng sai phạm, tiêu cực, nhất là văn hóa ứng xử của cán bộ, CSGT khi tiếp xúc với nhân dân còn hạn chế, dẫn đến một số vụ việc gây bức xúc trong dư luận. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT so sánh với năm 2019, số cán bộ CSGT bị thương vì bị chống đối năm 2020 có giảm nhưng hành vi chống đối ngày càng manh động. “Trước đây, khi bị dừng xe thì người vi phạm xin xỏ, xin không được mới quay sang chống đối
Mối đe doạ Trung Quốc nguy hiểm đến mức độ “sừng sững” ngay cho cả cường quốc số 1 thế giới là Hoa Kỳ. Hoa Kỳ đã công khai rằng Trung Quốc là mối đe doạ số 1. Với Hoa Kỳ và với Châu Âu - khi phát hiện ra Trung Quốc là mối đe doạ số 1 thì đó cũng là lúc ung thư ở giai đoạn “trưởng thành”. Trong muôn ngàn đe doạ từ Trung Quốc thì đe doạ của gián điệp Trung Quốc là cực kỳ nguy hiểm. Nguy hiểm đến mức nhiều năm sau vẫn chưa nhận biết hết được. Hoạt động gián điệp của Trung Quốc đã “tăng trưởng” đến mức “đại dịch toàn cầu”, trở thành mối đe doạ kinh sợ cho bất cứ quốc gia nào. Ngay đến cường quốc số 1 thế giới là Hoa Kỳ, không phải nhìn thấy, mà đã “lãnh đủ” nhiều đòn “choáng mặt” từ gián điệp Trung Quốc.
Tôi vẫn tin Ông Trump đắc cử Vì tâm yêu nước, trí anh hùng Đầm lầy quyết tát trừ gian tặc Dũng cảm đương đầu với hiểm hung ! Tôi vẫn tin Ông Trump thắng cử Đức tài, nhân thế có bao đâu ! Ông, người duy nhất dân tin tưởng Sẽ cứu quê hương thoát họa Tầu Lưỡng đảng dẫu nhiều tên phản phúc Nhưng dân trăm họ quyết bên ông Và ông, lịch sử huyền trao lệnh Tát cạn đầm lầy dựng núi sông ... Tôi vẫn tin những trò tráo phiếu Xé toang hiến pháp, bịp toàn dân Là điều ô nhục Hoa Kỳ đấy Nếu để gian đồ được thoát thân ...
Bảo Trợ