10 Lý Do Giải Thích Tại Sao Con Gái Việt Thường Thích Việt Kiều

04 Tháng Chín 20164:48 CH(Xem: 1080)
Không hiếm gặp các bài viết thuộc chủ đề này từ các chị em. Tại sao con gái Việt lại thích Việt kiều? Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn 10 lý do

blank

Gái Việt rất thích trai Việt Kiều, cái này khỏi phải bàn. Ở đây tôi xin nhìn vấn đề này từ góc nhìn văn hóa. Không phải ngẫu nhiên đâu nhé. Trai Việt Kiều ở đây không phải là mấy chú mấy ông trung niên, mà là những thanh niên gốc Việt được sinh ra ở Phương Tây hoặc lớn lên bên đó. Chứ mấy chú mấy ông trung niên còn nhiễm nhiều thói xấu lắm.

  1. Xã hội Việt Nam vẫn còn bị nhiễm Nho Giáo rất nặng nên giá trị phụ nữ chưa được nâng cao. Phụ nữ Việt Nam trong xã hội Việt luôn đứng sau đàn ông. Trai Việt Kiều được sinh ra và lớn lên trong một xã hội không chỉ bình đẳng mà còn tôn vinh phụ nữ. Phụ nữ luôn được ưu ái. Những cử chỉ nhường nhịn của mấy anh Việt Kiều dù nhỏ nhất cũng đủ làm mềm lòng bất cứ một cô gái Việt Nam nào. Những hành vi nhỏ như mở cửa xe, dìu dắt phụ nữ qua đường, nói cảm ơn xin lỗi – tuy nhỏ nhưng cũng đủ để chính phục mấy chị em phụ nữ vốn bị coi thường bởi đàn ông Việt Nam quá lâu rồi.
  2. Giọng nói của trai Việt Kiều lơ lớ nghe rất dễ thương – nhất là trai Việt Kiều Pháp và Úc. Giọng nói mấy anh rất ấm, lờ lơ lớ, nghe rất mềm, rất tri thức, rất lịch sự. Giọng anh ta không đểu như trai bắc kỳ,không khô như trai trung kỳ và không vô duyên chua lè như trai nam kỳ. Chưa kể văn phong anh ấy rất lịch sử và tri thức, đúng chất, nhiêu đó cũng làm mềm lòng mấy em rồi.
  3. Rất tôn trọng phụ nữ trong vấn đề tình dục. Tình dục đối với họ là kết quả cuối cùng chứ không phải mục đích. Còn trai Việt Nam thì tán gái chỉ có một thứ trong đầu “phải thịt con này mới được.” Trai Việt Kiều luôn thủ bao cao su trong người lỡ có quan hệ thì dùng, họ góp phần trong việc bảo vệ thân thể phụ nữ chứ không như trai Việt Nam – đổ hết phần trách nhiệm cho người nữ còn bản thân mình chỉ biết làm sao cho sướng thân là được.
  4. Trai Việt Kiều có nhiều tiền hơn – cái này đâu có gì đáng nói?
  5. Trai Việt Kiều thì người Việt cũng không phải người Việt, người Tây cũng không phải người Tây. Anh ta có được những tinh hoa của cả 2 nền văn hóa. Anh ta biết phụ chị em phụ nữ trong việc nhà – khác với trai Việt, chỉ biết ở không. Anh ta tuy không đưa hết tiền lương cho vợ – mỗi người góp một phần, chứ em phụ nữ nghĩ sao mà muốn kiểm soát tiền lương của người yêu vậy? – nhưng anh ta biết bổn phận của người yêu và người chồng là gì, anh ta luôn sòng phẳng.
  6. Anh ta được thói tự lập từ Phương Tây nhưng vẫn biết yêu thương cha mẹ từ văn hóa Việt Nam.
  7. Anh ta vì sinh ra ở Phương Tây hoặc lớn lên từ nhỏ bên đó nên đa số không quan tâm đến mấy cái chính trị như mấy chú mấy ông Việt Kiều lớn tuổi. Nghe mấy cha nội đó nói là hại cả não. Anh ta nhìn Việt Nam với anh mắt thiện cảm. Lòng anh ta không có hận thù, chỉ có yêu thương.
  8. Ý thức bảo vệ môi trường và vệ sinh của anh ta rất cao. Anh ta luôn rửa tay sau khi đi toilet – ai như đàn ông Việt Nam? Hôm bữa tôi mới bước ra khỏi toilet nam công cộng ở một khu có thể nói là tri thức cao. Ước tính tầm 8/10 đàn ông Việt Nam đi toilet không bao giờ rửa ta, họ chỉ vẫy dương vật xong rồi đi.
  9. Anh ta là người chủ động trong công việc, luôn muốn phát triển bản thân – chứ không thụ động như đa số đàn ông Việt.
  10. Anh ta không cờ bạc nhậu nhẹt. Chỉ thỉnh thoảng thôi chứ không có bị nghiện như đám đàn ông Việt Nam.

Những nhận xét của tôi có thể không chính xác hoàn toàn nhưng cũng đúng phần lớn. Đa số con trai Việt Kiều rất dễ thương, có học vấn cao và luôn tôn trọng phụ nữ. Nên việc gái Việt yêu mến trai Việt Kiều là điều không khó hiểu. Mấy anh Việt Nam muốn cạnh trnah thì hãy sửa đổi tính cách của mình lại đi nhé. Đúng không nè?

Café Ku Búa
Theo https://www.ohay.tv

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Dựa trên nhiều khám phá khảo cổ học, các nhà khoa học đã thừa nhận phụ nữ Viking ở Scandinavia (Bắc Âu) "quyền lực" hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây. Ra trận Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra nhiều ngôi mộ chứa hài cốt của các nữ chiến binh Viking. Từ lâu, người ta cho rằng, ngôi mộ cổ ở thị trấn Birka của người Viking thuộc về một người có tầm quan trọng về quân sự. Sau đó, các nghiên cứu toàn diện về DNA cho thấy chiến binh Birka thực chất là một phụ nữ.
Nhà Trắng là nơi làm việc chính thức của của Tổng thống – người quyền lực nhất nước Mỹ, đồng thời đây cũng là nơi ở của ông và gia đình. Tòa nhà này đã có lịch hàng thế kỷ và trở thành biểu tượng quyền lực của người đứng đầu nước Mỹ. Và tất nhiên bản thân nó cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết. Top 14 điều không phải ai cũng biết về Nhà Trắng
bài hát “ĐỪNG EM” Link Video: https://www.youtube.com/watch?v=55glr5LDysA Ca sĩ: Đoàn Sơn Thơ: Nguyên Khang Nhạc: Mai Phạm Keyboard: Duy Tiến Video: APHUONGFILM – Melbourne, AUSTRALIA Link Youtube : https://youtu.be/55glr5LDysA Link lời bài hát file PDF: https://drive.google.com/file/d/1eb2g_SGvLK3pOXtcYdsge-MfShAd6EGU/view Trân trọng và cám ơn, Mai Pham
Âm nhạc chữa bệnh “Hãy tập trung vào âm thanh của nhạc cụ,” Andrew Rossetti, một nhà nghiên cứu và trị liệu âm nhạc được cấp phép cho biết khi anh gảy các hợp âm trên một cây đàn guitar Tây Ban Nha cổ điển . “Nhắm mắt lại. Hãy nghĩ về một nơi mà bạn cảm thấy an toàn và thoải mái,” Rossetti nó
Trận Xương Giang là trận chiến cuối cùng đặt dấu chấm hết cho toàn bộ cánh quân của Liễu Thăng. Đây là một trong những trận chiến thảm khốc nhưng oanh liệt nhất của toàn bộ cuộc chiến. Chỉ trong vòng 27 ngày đêm (từ ngày 8/10/1427 đến ngày 3/11/1427) mà có sự tham chiến của gần 20 vạn quân từ đôi bên trên một chiến tuyến khoảng 100 km. Trong trận chiến này, chủ lực của quân Minh sang tiếp viện bị thiệt hại gần như toàn bộ và không thể tham chiến nữa.
Khoa học tồn tại vốn là để giúp con người ngày càng tiến bộ hơn, và cũng là để giải đáp những bí ẩn tồn tại trong cuộc sống. Tuy nhiên, đã có rất nhiều lần các chuyên gia bị lạc lối vì chính những thứ họ tìm ra. Những bí ẩn của thế giới đến nay vẫn chưa có lời giải
Các đường phố ở London ngày đêm đốt lửa lớn, đốt trầm hương và ớt với nỗ lực làm sạch không khí. Một số người đem xác người chết bỏ vào hố lửa rồi đốt, khói dày đặc và mùi chết chóc bao trùm khắp thành phố.
1. Trận Gettysburg, Nội chiến Mỹ (năm 1863) 5 trận chiến đơn lẻ đẫm máu nhất lịch sử nhân loại: Xác người chất đống - Ảnh 1. Tham chiến: Liên bang miền Bắc - Liên minh miền Nam Tổn thất: Liên bang miền Bắc: 23.000 - Liên minh miền Nam: 23.000 Kết quả: Liên bang miền Bắc thắng. Theo Military History, đây là trận chiến đánh dấu bước ngoặt của Liên bang miền Bắc, đồng thời cũng ghi nhận số lượng tổn thất lớn nhất trong cuộc Nội chiến Mỹ. Sau hàng loạt lợi thế ban đầu, đại tướng Lee dẫn quân miền Nam tiến đánh vùng kiểm soát của Liên bang miền Bắc. Giao tranh diễn ra kịch liệt trong suốt ba ngày trước khi quân đội miền Bắc giành được thắng lợi, đẩy lùi đối phương. Trận đánh được ghi nhận là trận chiến quan trọng nhất của cuộc Nội chiến Mỹ, ghi dấu địa danh Gettysburg và trở thành biểu tượng cho nghị lực và chiến thắng của Liên bang miền Bắc.
1- Tên quốc gia bắt đầu bằng chữ A chấm dứt bằng chữ A. Một quốc gia độc nhất vô nhị của hành tinh này từ ngày sinh ra đã ĐỨNG ĐẦU, hiện ĐỨNG ĐẦU và có thể sẽ mãi ĐỨNG ĐẦU trong danh sách tên các nước trên thế giới. 2- Một quốc gia có số điện thoại bắt đầu bằng SỐ MỘT. 3- Một quốc gia chưa bao giờ bị XÂM LĂNG 4- Một quốc gia tốn tiền nhiều nhất để BẢO VỆ các quốc gia khác. 5- Một quốc gia mà người cùng đường có thể TÁ TÚC và cư trú dù BẠN hay THÙ. 6- Một quốc gia khi lâm nạn không ai cứu trợ vì nó GIÀU NHẤT và là kẻ trước nhất cứu trợ khi các quốc gia khác lâm nạn. 7- Một quốc gia không ai nói CẢM ƠN dù bao giờ cũng nhận ơn từ nó. 8- Một quốc gia luôn bị miệt thị là ĐẾ QUỐC, nhưng chính nó là quốc gia thúc đẩy XÓA BỎ THUỘC ĐỊA sau Thế Chiến Thứ 2.
“Karaoke” là tiếng Việt, có nghĩa là cứ “ca ra là OK”. Vậy là dân ta thoải mái ca ra, dù nhiều khi chẳng OK chút nào. Trong mùa dịch cô Vi này, người người ở nhà, thiếu thú vui giải trí, người ta đâm ra thích “ca ra OK”. Tại Việt Nam, karaoke đã trở thành đại nạn, không biết có trầm trọng hơn dịch bệnh không, nhưng đủ để dân chúng la làng. Người ta hát thoải mái bất kể giờ giấc, nửa đêm vẫn cứ đua nhau gào làm náo động khu phố. Tôi đọc được trên Facebook lời than của một bạn ở Sài Gòn: “Nó hát ngày, hát đêm, hát thêm Chủ Nhật, hát tràn cung mây, hát không cho ai ngủ. Nó chuyển sang “Vùng Lá Me Bay” mà giọng lúc thì ồm ồm, lúc thì rít sần sật lên như thế thì lá bay sao được, bay kiểu gì mà từ trưa tới tối vẫn chẳng hết lá!”.
Bảo Trợ