TT Ma Dzê In: tụi nó lái xe náo loạn Hội An nhưng tui... không biết!

18 Tháng Tám 20166:43 SA(Xem: 1009)

Thủ tướng Ma Dzê In: tụi nó lái xe náo loạn Hội An nhưng tui... không biết!

blank
CTV Danlambao - Trước làn sóng dư luận bức xúc đoàn xe Nguyễn Xuân Phúc đại náo vùng cấm xe chạy tại Hội An, ngài thủ tướng Ma Dzê In đã vừa xin lỗi vừa đỗ thừa cho đám đàn em: "Thủ tướng đã đi bộ trước hàng cây số rồi, xe ôtô vẫn đi phía sau và Thủ tướng không biết. Nhưng khuyết điểm đó vẫn có trách nhiệm của Thủ tướng trong việc quán xuyến nên cũng phải xin lỗi người dân để người dân thông cảm". (*)
Trước hết hoan nghênh tinh thần xin lỗi cho... hành động của đàn em đã làm bậy, "sự cố" lái đoàn xe cho bảnh vào phố cỗ Hội An chỉ dành cho người đi bộ không phải là ý đồ của thủ tướng.
Thứ hai là chúc mừng thủ tướng bụng thì bự nhưng rất khỏe khoắn, đi bộ cả hàng cây số dưới cơn nóng mùa hè thiêu đốt mà vẫn nghiêng nghiêng đầu cười như hoa.
Thứ ba là khá khen cho thủ tướng đã bán cái rất hay: "yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị phải quán xuyến công việc thuộc ngành mình, địa bàn mình để phục vụ nhân dân tốt nhất." Tức là đám lái xe côn đồ phạm luật là cán bộ địa phương chứ không phải là đàn em của thủ tướng!?
Có một điều thật lạ là không những thủ tướng đi bộ hàng cây số không biết mô tê gì hết mà ngay cả toàn bộ truyền thông lề đảng cũng chẳng biết chẳng hay vì tất cả các bài báo tường trình chuyến đại náo Hội An của thủ tướng, không bài nào có hình ảnh đoàn xe đen.
Cũng tại Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác cải cách hành chính nhà nước vào sáng 17/8, sau khi xin lỗi xin phải và đỗ thừa đỗ thiếu, Thủ tướng ma dzê in cũng mặt trơ trán bóng lên giọng đạo đức rằng "Chính phủ, các bộ ngành, địa phương tiết kiệm, cắt giảm chi tiêu, bớt đi nước ngoài nếu không hiệu quả, tránh việc tổ chức đón tiếp rầm rộ, xa hoa hình thức."
Vậy thì đoàn xe mấy chục chiếc chạy rầm rầm chắc không phải là xa hoa hình thức!?
Và cũng không thấy thủ tướng hay ai đó thông tin cho biết sau khi thủ tướng đi bộ hàng cây số thì đón xe gì để về... dinh; xe ôm, taxi hay cũng chính là đoàn "ôtô vẫn đi phía sau và Thủ tướng không biết."!?
Sau khi xin lỗi, thủ tướng cũng đã dạy đời rằng cán bộ phải giỏi, có đạo đức, có tâm phục vụ nhân dân (như tui) và phải luôn nhớ "3 xin" là "xin chào, xin cảm ơn và xin lỗi". 
Các quan chức "giỏi", "đạo đức", có "tâm phục vụ" hãy nhớ... sống chiến đấu và học tập theo gương thủ tướng:
- Phải nhớ đừng xin chào trái luật bằng xe đi vào nơi chỉ được đi bộ;
- Phải nhớ cảm ơn truyền thông lề dân đã lan truyền hành vi trái luật của cán bộ, nhờ đó mà dân ta mới biết chuyện xe đen đại náo Hội An và nhờ đó mà thủ tướng mới có cơ hội để chứng minh ta đây là người có... văn hoá xin lỗi.
- Và nhớ nếu có xin lỗi cho dù là xin lỗi láu cá theo kiểu ma dzê in Nguyễn Xuân Phúc.
18.08.2016
blank
__________________________________
(*) http://thethaovanhoa.vn/xa-hoi/thu-tuong-xin-loi-viec-doan-xe-cong-vu-di-vao-pho-co-hoi-an-n20160817153137114.htm


Lú cắn câu biết đâu mà gỡ


Thím Ngân nghèo ghê!

blank
Tư nghèo (Danlambao) - Tư tui tưởng mình thuộc thành phần trên răng dưới cha già DT, xứng đáng là đại diện của giai cấp vô sản, ngày ngày cứ leo lên nóc nhà mà rống lên rằng "vùng lên hỡi ai cực khổ bần hàn", thiếu điều bị côn an khu vực đem điều 258 đập vào mặt. Nào ngờ, nghèo như Tư chưa đủ tiêu chuẩn để lãnh đạo đất nước cho nhân dân lãnh đạn. Phải nghèo rớt xú chiêng như thím Ngân, rách xì líp như chú Quang, lũng đít quần như chú Phúc... thì con đường hoạn lộ như đỗ mười hoạn lợn mới thênh thang.
Thực tế là sau bao nhiêu năm ăn bờ ở bụi, mắc võng Trường Sơn đông nhớ Trường Sơn tây, hoặc chui rúc vào nhau dưới địa đạo chỉ cu ngày xưa, đến sau những lần ruồi tranh muỗi đấu tại hí trường đại bề hội đồng đảng lần thứ 12, leo lên được ghế thủ tướng, chủ tịt đảng hội, chủ tịt tỉnh An Nam đô hộ phủ của xứ Lạ, các đồng chí ta đâu có giàu có gì như mấy ông bà phản động bôi bác.
Xem nè:
blank
Nhìn vào mức lương của thím Ngân - 15.125.000 đồng/tháng - mà thấy một miền miên viễn xót xa. Với đồng lương này thì làm sao thím Ngân áo dài đỏ chói, se sua đi thăm lăng bác. Hỏi mụ lựu đạn ở nhà một cái áo dài nhà may cứa cổ bao nhiêu - mụ trừng mắt: ngon ngon cũng cỡ 7 triệu, xịn xịn có thêu thùa hoa lá cũng phải 15-20 triệu.
Tội nghiệp thím Ngân, kiểu này thím chỉ có 2 đường sống: húp cháo để mặc áo dài đẹp hoặc mặt áo dài đẹp và húp cháo!
Không riêng gì thím Ngân, các đồng chí tưởng thú, chủ tịt khai sanh giả... tên nào tên đó mỗi tháng chỉ được ôm vào lòng khoản hơn 600 USD/tháng. Lấy gì để mà sướng nhằm phục vụ nhân dân đây trời!!! Đúng là mức lương của đầy tớ!
Đến đây bà con làm ơn đừng ngứa ngáy mà phản động rằng... thì chúng tham nhũng. Không có đâu! mấy năm nay đảng ta chưa phát hiện một ca tham nhũng nào. Hoặc đứa nào tham nhũng mà chưa bị lộ đều là 3 ếch +  đàn em đã lên đường tập làm đồ tử tế. Còn lại đều trong trắng hết trơn nên mới được nằm dưới trướng của anh cả lú, đang cùng nhau lên đường xịt muỗi đập ruồi nhưng không đập chuột để khỏi bị vỡ bình.
Vậy thì mấy cái áo dài xịn xịn của thím Ngân ở đâu mà ra?
Trời đất, chú Nông từ đâu chui ra, bác Hồ còn trinh hay đã mất, chú Quang lượm bằng tiến sĩ ở chợ nào... còn chưa biết nữa, ở đó mà áo dài, áo ngắn! 
Sau cùng, bà con cũng đừng théc méc vậy thì tại sao tụi nó trên đội dưới đạp, đồng chí cắn đồng rận, đứa này chân dung quyền lực đứa kia để tranh nhau mấy cái chức với đồng lương không bằng Tư tui giả gái đứng đường.
Dễ hiểu thôi. Cái bảng lương ở trên theo Nghị quyết 730/2004/NQ-UBTVQH11 và Nghị định 66/2013/NĐ-CP chỉ là bảng... Lương. Còn một bản nữa, không công bố. Ngu gì! Các con chuột cống Ba Đình chúng gọi đó là bảng Lương... Lậu.
18.08.2016
blank
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi chiếm được chính quyền tại Miền Bắc Việt Nam vào năm 1954, hồ chí minh đã bê nguyên cái mô hình “hoc tập cải tạo” của mao trạch đông từ Trung Cộng vào Miền Bắc Việt Nam. Đây là một kế hoạch nằm trong chính sách giết người có chủ đích, có tính toán dưới cái chiêu bài giả hiệu là “cải tạo” những người chống đối chủ nghĩa xã hội để trở thành công dân của nước xã hội chủ nghĩa. Với kế hoạch “cải tạo giết người” này, hồ chí minh đã giết và thủ tiêu 850,000 người dân Miền Bắc trong những cái gọi là “trại học tập cải tạo.” Sau ngày 30-4-1975, lũ Việt gian cộng sản cũng tiếp tục kế hoạch giết người này, và chúng đã giết và thủ tiêu 165,000 quân, cán, chính VNCH và những người quốc gia trong 150 “trại cải tạo” của chúng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. “Học Tập Cải Tạo” Bắt Đầu tại Miền Bắc Việt Nam
Quý vị hãy ngắm một số ngôi sao showbiz đang nổi của Việt Nam: minhtu111.jpeg Đây là Minh Tú, một người mẫu. Quý vị thấy gì không? Nếu đặt ảnh nhiều ngôi sao showbiz Việt Nam bên cạnh phụ nữ các nước phương Tây, có lẽ cũng không thấy nhiều khác biệt (dĩ nhiên, sau khi hóa trang). Tất nhiên, chỉ nên đặt ảnh chân dung thôi nhé. Vì về thân hình thì các cô gái Việt Nam không thể có được những đường cong chết người như gái Tây, dù cũng đã chỉnh sửa nhiều.
Theo một nghiên cứu mới, người Mỹ tin tưởng các nhà tuyển dụng của họ hơn nhiều so với cộng đồng doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ; trong khi họ KHÔNG còn tin tưởng vào cả chính phủ lẫn giới truyền thông. Theo một cuộc khảo sát hàng năm (pdf) do công ty quan hệ công chúng Edelman công bố ngày 13/1, cho thấy 72% người Mỹ được hỏi tin rằng nhà tuyển dụng của họ là “trụ cột chính của niềm tin”. Không tin tưởng chính phủ và truyền thông Giám đốc điều hành của Edelman, Richard Edelman cho biết trong một tuyên bố: “Đại dịch COVID-19, với hơn 1,9 triệu sinh mạng bị mất, và con số thất nghiệp tương đương với cuộc Đại suy thoái - đã đẩy nhanh sự xói mòn lòng tin”.
Từ lúc tối Chúa nhật 10.01.2021 đến giờ tôi nhận được 2 cuộc gọi và nhiều tin nhắn hỏi có phải Đức Giáo Hoàng bị bắt không? Nhảm nhí không thể tưởng tượng! Đừng nhẹ dạ cả tin và đừng để mình bị lung lay bởi những tin đồn thất thiệt kiểu này của ma quỷ hay đồ đệ của ma quỷ. Đức Giáo Hoàng là một trong vài nhân vật quan trọng và được quan tâm nhất thế giới, nếu có chuyện gì liên quan đến ngài thì cả thế giới đã ầm lên trước rồi! Không đến lượt các bác phải lo! Trưa nay Chúa nhật 10.01.2021, ngài còn dạy giáo lý và đọc kinh truyền tin và ban phép lành cho mọi người. Truyền hình của Ý tối nay còn đưa tin lại. Ngài là Quốc trưởng của Thành Quốc Vatican, là đại diện Chúa ở trần gian, là người đứng đầu Giáo Hội, ai dám bắt ngài và ai bắt được ngài? Cả thế giới Công giáo lại để cho ngài dễ dàng bị bắt sao! Phải suy xét! Đừng dễ tin mà rơi vào bẫy ma quỷ!
Lương tri toàn thế giới Cùng nhau ta xuống đường Chung tay chặn cái ác Giúp Trump cứu quê hương Cái ác đang bành trướng Chúng không chừa Thánh đường Chúng len vào trường học Phá tan hoang thị trường Xưa kia một triều đại Chỉ có vài kẻ gian Bây giờ những kẻ xấu Móc nối thành tập đoàn Chúng gieo rắc chết chóc Buôn bán trên mạng người Chúng biến các em nhỏ Thành đồ chơi mua vui Không trị hết ma quỷ Ma quỷ càng sinh sôi Mưu toan “Toàn cầu hóa” Để thôn tính loài người Cái ác vốn ẩn náu Giờ đây lộ nguyên hình Cái Thiện đoàn kết lại Cái Ác hết hoành hoành Không chỉ có nước Mỹ Cả thế giới lâm nguy Không cứu nhanh thế giới Thế giới chẳng còn gì Chỉ còn vài ngày nữa Là Thiện – Ác phân tranh Chẳng còn bao lâu nữa Thế giới sẽ yên lành Thành tâm mà cầu nguyện Chúa chở che yêu thương Trí huệ và dũng mãnh Cùng nhau ta xuống đường! Ngày 03 tháng 1 năm 2021 Đoàn Thị Lam Luyến
Bất chấp lệnh đóng cửa của thống đốc California, bất chấp Lễ hội truyền thống Hoa Hồng nổi tiếng bị hủy bỏ trong ngày đầu năm mới với lý do đại dịch virus Vũ Hán, người dân California đã quyết định tổ chức một cuộc diễu hành MAGA thay thế.
Báo cáo mới nhất từ Bộ Kế Hoạch- Đầu Tư cho thấy thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam nhìn chung còn xa với chuẩn mực phổ biến của nền kinh tế thị trường hiện đại và hội nhập quốc tế. Đây là tin được truyền thông trong nước loan tải hôm 25/12/2020, qua đó Bộ Kế Hoạch-Đầu Tư đánh giá thể chế KTTT định hướng XHCN của Việt Nam còn nhiều bất cập, chưa đồng bộ, chưa đầy đủ hầu bảo đảm thị trường vận hành thông suốt, hiệu quả.
Tại Hội nghị thông tin báo chí về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) năm 2020 do Cục CSGT (Bộ Công an) tổ chức chiều 25/12. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT cho hay, ‘người vi phạm trước đây còn xin xỏ, giờ đánh luôn CSGT’. Ông Đức cho hay, ngoài nguyên nhân từ phía người vi phạm, Cục CSGT cũng thẳng thắn nhìn nhận vẫn có hiện tượng sai phạm, tiêu cực, nhất là văn hóa ứng xử của cán bộ, CSGT khi tiếp xúc với nhân dân còn hạn chế, dẫn đến một số vụ việc gây bức xúc trong dư luận. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT so sánh với năm 2019, số cán bộ CSGT bị thương vì bị chống đối năm 2020 có giảm nhưng hành vi chống đối ngày càng manh động. “Trước đây, khi bị dừng xe thì người vi phạm xin xỏ, xin không được mới quay sang chống đối
Mối đe doạ Trung Quốc nguy hiểm đến mức độ “sừng sững” ngay cho cả cường quốc số 1 thế giới là Hoa Kỳ. Hoa Kỳ đã công khai rằng Trung Quốc là mối đe doạ số 1. Với Hoa Kỳ và với Châu Âu - khi phát hiện ra Trung Quốc là mối đe doạ số 1 thì đó cũng là lúc ung thư ở giai đoạn “trưởng thành”. Trong muôn ngàn đe doạ từ Trung Quốc thì đe doạ của gián điệp Trung Quốc là cực kỳ nguy hiểm. Nguy hiểm đến mức nhiều năm sau vẫn chưa nhận biết hết được. Hoạt động gián điệp của Trung Quốc đã “tăng trưởng” đến mức “đại dịch toàn cầu”, trở thành mối đe doạ kinh sợ cho bất cứ quốc gia nào. Ngay đến cường quốc số 1 thế giới là Hoa Kỳ, không phải nhìn thấy, mà đã “lãnh đủ” nhiều đòn “choáng mặt” từ gián điệp Trung Quốc.
Tôi vẫn tin Ông Trump đắc cử Vì tâm yêu nước, trí anh hùng Đầm lầy quyết tát trừ gian tặc Dũng cảm đương đầu với hiểm hung ! Tôi vẫn tin Ông Trump thắng cử Đức tài, nhân thế có bao đâu ! Ông, người duy nhất dân tin tưởng Sẽ cứu quê hương thoát họa Tầu Lưỡng đảng dẫu nhiều tên phản phúc Nhưng dân trăm họ quyết bên ông Và ông, lịch sử huyền trao lệnh Tát cạn đầm lầy dựng núi sông ... Tôi vẫn tin những trò tráo phiếu Xé toang hiến pháp, bịp toàn dân Là điều ô nhục Hoa Kỳ đấy Nếu để gian đồ được thoát thân ...
Bảo Trợ