Triệu Phú Giả Ở Milwaukee Trộm Nhà Và Xe Tặng Bạn Gái

08 Tháng Năm 20166:43 SA(Xem: 1040)

Triệu Phú Giả Ở Milwaukee Trộm Nhà Và Xe Tặng Bạn Gái

INDIANAPOLIS, Indiana (NV) - Ông Gregory D. Harris muốn chứng tỏ cho người bạn gái thấy rằng để cho cô hài lòng, ông sẵn sàng làm bất cứ điều gì và tiền bạc không là vấn đề.

Bản tin của tờ báo địa phương The Indianapolis Star cho hay khi cô muốn có căn nhà, ông Harris làm cô này ngạc nhiên khi mua và nói cô cứ dọn vào.

blank
(Hình minh họa: Sean Gallup/Getty Images)

Khi cô bày tỏ ý thích xe BMW SUV, ông lái ngay một chiếc xe đến nhà để cô sử dụng.

Tuy nhiên, có chút trở ngại là, theo hồ sơ tòa, ông Harris không thực sự làm chủ căn nhà và chiếc BMW kia là xe bị đánh cắp.

Tờ The Indianapolis Star cho biết ông Harris, 48 tuổi, bị truy tố ở Marion County về tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp và trộm, liên quan đến một loạt các hành vi xảy ra từ giữa Tháng Tư, đặc biệt là việc ông ta tìm cách mua căn nhà với giá $147,000 ở khu Đông Nam Indianapolis.

Hồ sơ tòa cho thấy ông Harris hồi đầu Tháng Tư đưa đề nghị mua căn nhà, vốn do công ty địa ốc CastleRock REO ở New York rao bán.

Ông Harris lúc đó được cho biết là có những người khác muốn mua căn nhà này với giá cao hơn và công ty đang xem xét hồ sơ của những người đó.

Tuy nhiên, vào ngày 7 Tháng Tư, khi một nhà địa ốc đưa khách đi xem nhà thì thấy không còn bảng “Nhà Bán” và ổ khóa bị thay. Sau đó, một ổ khóa mới được lắp vào và bảng “Nhà Bán” mới được cắm trở lại.

Ba ngày sau đó, một nhà địa ốc khác đến căn nhà này lại gặp phải trường hợp tương tự: ổ khóa bị thay và không còn bảng “Nhà Bán.”

Hồ sơ tòa nói rằng các giới chức công ty CastleRock REO được hàng xóm chung quanh cho hay có người đã dọn đồ đạc vào căn nhà này. Ông Harris cũng khởi sự mua các dịch vụ điện, nước và Internet dưới tên của mình.

Trong các trao đổi qua text điện thoại sau đó với một nhân viên đại diện CastleRock REO, ông Harris nói rằng ông là chủ căn nhà vì đã đưa ra đề nghị mua.

Hôm 15 Tháng Tư, cảnh sát được gọi đến để điều tra việc xâm nhập gia cư bất hợp pháp và đã gặp ông Harris cùng với người bạn gái tại đây.

Khi được hỏi về yêu cầu của CatleRock là ông phải rời khỏi căn nhà, ông Harris nói với cảnh sát là “điều đó không có nghĩa lý gì với tôi.”

Ông bị bắt ngay tại chỗ và hiện còn bị giam ở nhà tù Marion County.

Người bạn gái cho cảnh sát biết mới quen ông Harris từ Tháng Giêng, nói rằng ông bảo mình là triệu phú và mua tặng cô chiếc xe BMW để trước sân nhà.

Cô cho hay thấy thích căn nhà rao bán trên mạng và nói với ông Harris. Chỉ ít bữa sau, ông này cho hay đã mua nhà và cô có thể dọn tới ở. Người bạn gái cũng nói rằng hôm nay cũng là ngày dọn hết đồ đạc của mình vào căn nhà mới này. (V.Giang)

Theo nguoi-viet.com


Bé gái bẩm sinh không có bàn tay đoạt giải viết chữ đẹp

CHESAPEAKE, Virginia (NV) – Anaya Ellick, bé gái 7 tuổi, ra đời thiếu cả hai bàn tay, vừa thắng giải viết chữ đẹp toàn quốc, mà không dùng đến tay giả, theo tin đài NPR.


blank
Bé Anaya Ellick ôm giải thưởng viết chữ đẹp sau khi đánh bại 50 em khác trên toàn quốc. (Hình: Greenbrier Christian Academy)

Dùng cổ tay để cầm bút chì, em học sinh lớp một của trường Greenbrier Christian Academy (GCA) ở Chesapeake, Virginia, qua sự nắn nót những nét chữ ngay ngắn, khiến em đánh bại được 50 học sinh khác trên toàn quốc, mang lại cho em giải thưởng Nicholas Maxim Special Award dành cho phần viết chữ đẹp.

Giải này nằm trong nhiều giải được công ty giáo dục Zaner-Bloser trao tặng hằng năm.

Bà Tracy Cox, hiệu trưởng của GCA nói: “Anaya là một người trẻ đáng khâm phục. Em không để cho bất cứ điều gì có thể gây trở ngại cho việc em muốn hướng tới. Em là một người lao động tốt và nằm trong sồ học sinh viết chữ đẹp nhất lớp. Sự quyết tâm của em là một niềm cảm hứng cho tất cả chúng ta tại GCA.”

Theo công ty Zaner-Bloser, muốn tham gia cuộc thi giải Nicholas Maxim Award, “thí sinh phải là một học sinh bị khuyết tật về cơ thể, nhận thức, hay về trí thông minh, hoặc bị chậm phát triển.”

Bà Kathleen Wright, giám đốc cuộc thi, cho biết rằng các giám khảo đều “sửng sốt” vì “mẫu chữ viết của Anaya không kém gì của người có đủ đôi bàn tay.”

Báo Virginian Pilot viết, khi còn thơ ấu “em đã biết tự nghĩ ra cách cầm nĩa để ăn.”

Tờ báo viết tiếp: “Khi muốn vẽ, em học cách giữ thăng bằng cây viết giữa hai cánh tay. Đến lúc lên 5, em thôi không dùng tay giả nữa.”

Bà Bianca Middleton, mẹ của Anaya, nói, tay giả “chỉ làm cho em bị chậm lại thay vì giúp đỡ em thêm.” (TP)

Theo Nguoi-viet.com
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
10 THÍCH CỦA NGƯỜI CAO TUỔI Một thích trong túi có tiền Ai mời hiếu, hỷ ...khỏi phiền cháu con Hai thích được bát canh ngon Cao lương chẳng thiết bởi còn răng đâu Ba thích Con, Cháu, Rể, Dâu Gia phong giữ nếp hàng đầu Hiếu - Trung Bốn thích thoả mãn riêng - chung Ăn riêng nhưng vẫn vui cùng cháu con Năm thích Làng phố vuông tròn Đói no - Sướng khổ - Mất còn....có nhau Sáu thích sống thọ chết mau Ốm lâu con khổ lại đau thân mình Bảy thích xã hội gia đình Bạc cờ. ma tuý..... thực tình tránh xa Tám thích mồ mả ông cha Xây cất tôn tạo ít ra bằng người Chín thích đầy ắp tiếng cười Được hưởng không khí vui tươi hàng ngày Mười thích phút chót dương này Tuỳ nghi biện lễ, chớ vay mượn nhiều ***
‘Tinh thần hiệp sĩ’ được hiểu là những phẩm chất như: Trọng danh dự, lòng trung thành, dũng cảm, sự hào phóng và sẵn sàng bảo vệ kẻ yếu. Mặc dù tên và khái niệm nghe có vẻ cổ hủ nhưng nó vẫn tồn tại cho đến ngày nay, dưới nhiều hình thức khác nhau. 'Tinh thần hiệp sĩ' là gì? Một số những nhân vật lịch sử biểu trưng cho “Tinh thần hiệp sĩ” là Vua Arthur, ngài Galahad, và các Hiệp sĩ Bàn tròn. Khi nhắc tới tinh thần hiệp sĩ, người ta có thể hình dung một quý ông thời Victoria bảo vệ danh dự của một quý bà trước những lời xúc phạm của một nhân viên phục vụ. Những người khác có thể nghĩ đến việc đàn ông mở cửa cho phụ nữ hoặc kéo ghế và mời cô ấy ngồi trong nhà hàng.
Từ lâu, người Sài Gòn đã rất khâm phục cách đặt tên cho đường phố ở Sài Gòn-Gia Định-Chợ Lớn. Mọi người vẫn đinh ninh rằng đó là tập họp của một công trình có sự đóng góp trí tuệ của nhiều người, một Hội đồng gồm nhiều: học giả, sử gia, nhà văn uy tín… Nhưng thật sự bất ngờ khi được biết kiệt tác lịch sử này đã được hoàn thành bởi một công chức...! Người đó là Trưởng Phòng Họa Đồ thuộc Tòa Đô Chánh-Sài Gòn. Ông Ngô Văn Phát, Nhà văn – bút hiệu Thuần Phong, sinh ngày 16-10-1910 tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu....! Sau hiệp định Genève tháng 7 năm 1954 Pháp bàn giao chính quyền cho Chính Phủ Bảo Đại, với Thủ Tướng Ngô Đình Diệm. Để đánh dấu việc giành độc lập từ tay người Pháp, Toà Đô Chánh Sài Gòn được lệnh gấp rút thay thế toàn bộ tên đường từ tên Pháp qua tên Việt trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Một danh sách những bản nhạc mùa thu BM Thưởng thức âm nhạc phù hợp với phong cảnh mùa thu. Với nghệ sĩ, thời điểm giao mùa là thứ khiến cho xúc cảm thăng hoa mãnh liệt, và sự giao mùa dường như luôn biết cách làm mới mỗi chúng ta. Trong âm nhạc, sự giao mùa cũng là niềm cảm hứng bất tận để những bài hát nổi tiếng và những tác phẩm kinh điển được viết nên. Bằng chứng là nhiều nhà soạn nhạc của dòng nhạc cổ điển như Antonio Vivaldi, Pyotr Ilyich Tchaikovsky, Joseph Haydn, Alexander Glazunov, Vaughan Williams và một vài tác giả của dòng nhạc đương đại đã khoác lên những tác phẩm của họ màu sắc của các mùa trong năm qua những cái tên có thể kể đến như “The Seasons,” hoặc “The Four Seasons”.
Dựa trên nhiều khám phá khảo cổ học, các nhà khoa học đã thừa nhận phụ nữ Viking ở Scandinavia (Bắc Âu) "quyền lực" hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây. Ra trận Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra nhiều ngôi mộ chứa hài cốt của các nữ chiến binh Viking. Từ lâu, người ta cho rằng, ngôi mộ cổ ở thị trấn Birka của người Viking thuộc về một người có tầm quan trọng về quân sự. Sau đó, các nghiên cứu toàn diện về DNA cho thấy chiến binh Birka thực chất là một phụ nữ.
Nhà Trắng là nơi làm việc chính thức của của Tổng thống – người quyền lực nhất nước Mỹ, đồng thời đây cũng là nơi ở của ông và gia đình. Tòa nhà này đã có lịch hàng thế kỷ và trở thành biểu tượng quyền lực của người đứng đầu nước Mỹ. Và tất nhiên bản thân nó cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết. Top 14 điều không phải ai cũng biết về Nhà Trắng
bài hát “ĐỪNG EM” Link Video: https://www.youtube.com/watch?v=55glr5LDysA Ca sĩ: Đoàn Sơn Thơ: Nguyên Khang Nhạc: Mai Phạm Keyboard: Duy Tiến Video: APHUONGFILM – Melbourne, AUSTRALIA Link Youtube : https://youtu.be/55glr5LDysA Link lời bài hát file PDF: https://drive.google.com/file/d/1eb2g_SGvLK3pOXtcYdsge-MfShAd6EGU/view Trân trọng và cám ơn, Mai Pham
Âm nhạc chữa bệnh “Hãy tập trung vào âm thanh của nhạc cụ,” Andrew Rossetti, một nhà nghiên cứu và trị liệu âm nhạc được cấp phép cho biết khi anh gảy các hợp âm trên một cây đàn guitar Tây Ban Nha cổ điển . “Nhắm mắt lại. Hãy nghĩ về một nơi mà bạn cảm thấy an toàn và thoải mái,” Rossetti nó
Trận Xương Giang là trận chiến cuối cùng đặt dấu chấm hết cho toàn bộ cánh quân của Liễu Thăng. Đây là một trong những trận chiến thảm khốc nhưng oanh liệt nhất của toàn bộ cuộc chiến. Chỉ trong vòng 27 ngày đêm (từ ngày 8/10/1427 đến ngày 3/11/1427) mà có sự tham chiến của gần 20 vạn quân từ đôi bên trên một chiến tuyến khoảng 100 km. Trong trận chiến này, chủ lực của quân Minh sang tiếp viện bị thiệt hại gần như toàn bộ và không thể tham chiến nữa.
Khoa học tồn tại vốn là để giúp con người ngày càng tiến bộ hơn, và cũng là để giải đáp những bí ẩn tồn tại trong cuộc sống. Tuy nhiên, đã có rất nhiều lần các chuyên gia bị lạc lối vì chính những thứ họ tìm ra. Những bí ẩn của thế giới đến nay vẫn chưa có lời giải
Bảo Trợ