Sinh Viên Xứ Bình Chúc Mừng Lễ Giáng Sinh 2015

24 Tháng Mười Hai 201511:31 SA(Xem: 1076)

Sinh Viên Xứ Bình Chúc Mừng Lễ Giáng Sinh 2015
GIÁNG SINH AN LÀNH

noel_03 

   Lễ Giáng sinh là ngày kỷ niệm chúa Giê-su giáng trần, đấng Cứu Thế của các tín hữu công giáo.Ngoài ra Giáng sinh còn là ngày lễ gia đình, mọi thế hệ trong gia đình quây quần bên nhau, để mọi người nói lên tình yêu và bày tỏ sự quan tâm với nhau.

Nhân ngày Giáng sinh, chúng con muốn gửi đến những sáng tạo, ý tưởng qua những tấm thiệp yêu thương, những hình ảnh trang trí chào mừng Ngày Ngôi Hai Thiên Chúa xuống thế làm Người.

     Tông màu trắng xanh, bầu trời phủ đầy tuyết tạo nên không khí lạnh lẽo nhưng vẫn ấm áp của ánh trăng đêm đông trong mùa Giáng Sinh. Với khung cảnh giá rét đó, những chú tuần lộc đang cùng các ông già Noel trao quà, trao tặng tình yêu thương cho các bạn nhỏ, bên cạnh đó những cây thông vẫn xanh tươi, có mùi thơm biểu tượng cho sự sống mang đến ánh sáng hy vọng, sự ấm ấp giữa trời đông lạnh giá.

      Khi màn đêm buông xuống trên những cồn tuyết, cũng là lúc len lõi những làn khói từ các gia đình đang quây quần bên nhau thắp lên ánh lửa yêu thương, ấm áp.

Vào những ngày ấy, người người trao cho nhau những tấm thiệp, những lời chúc Merry Christmas. Những ngôn từ ấy đã gieo vào lòng chúng ta một niềm hân hoan, cảm giác ấm áp hạnh phúc trong ngày Giáng sinh.

     Nhân ngày Giáng Sinh yêu thương này, Sinh Viên Xứ Bình Kính chúc Qúy Cha, Qúy Dì, Qúy Thầy, Qúy Ân Nhân, Phụ Huynh cùng tất cả các bạn sinh viên một mùa Giáng Sinh "An Lành, Ấm Áp và tràn đầy Hồng Ân Chúa Hài Đồng".
Sinh Viên Xứ Bình

blankblank

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Kính thưa tất cả Quý đồng hương, Quý bạn bè thân hữu, Trại Hè Gia Đình Thân Hữu quy tụ các gia đình bạn bè từ các vùng Nam California, với mục đích giúp cho mọi người trong gia đình, đặc biệt các em thanh thiếu niên có một mùa Hè vui tươi, lành mạnh...học hỏi thêm một số kiến thức về sinh hoạt cộng đồng, hiểu biết thêm về văn hoá, lịch sử Dân tộc Việt Nam.... ... năm nay Trại Hè Thân Hữu Bình Giã cũng sẽ được tổ chức vào các ngày Thứ Sáu 19-7, Thứ Bảy 20-7 và Chủ Nhật 21-7-2019 tại Oceanside, địa chỉ: 3000 Guajorome Lake Road - Oceanside CA 92057
Trong niềm tin vào Chúa Kytô đã Sống lại và là Sự Sống, Ban Biên Tập Bình Trung báo tin: Cụ Ông Phanxicô Trần Văn Nhiên Sinh ngày năm 1928 tại Bình Thuận, hiện ngụ tại họ Bình Thuận, Giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đã an nghỉ trong Chúa lúc 14giờ 40 ngày 12/05/2019, hưởng thọ 92 tuổi.
Ngày Chủ Nhật ngày 5 tháng 5, 2019 từ sáng sớm bà con đồng hương Bình Giã từ quận Cam và các vùng phụ cận tụ họp về Little Saigon để mừng lễ Bổn mạng thánh Giuse Lao Động tại khuôn viên Nhà thờ Westminster, hội trường Cộng đoàn Thánh Phêrô : 14072 S. Olive Street, Westminster CA 92683 Đây là một ngày vui họp mặt đồng hương hàng năm nên bà con từ các vùng xa cũng vẫn tranh thủ dành thì giờ về tham dự. Từ San Diego như đại gia đình ông bà Liệu, anh chị Tâm Ân,... Từ Rosemead, El Monte ông bà Vĩnh, ông bà Tám, anh chị Vinh (Vince).Từ Howthorn anh chị Hảo Thanh..và xa hơn từ bắc Cali, San Jose như anh Cao Xuân Hồng cũng xuống tham dự ngày lễ họp mặt.
*** Vào lúc 10g00 ngày 04.05.2019, ngày thứ Bảy đầu tháng, tại trung tâm hành hương Đức Mẹ Bãi Dâu, Đức cha Emamnuel– Giám mục Giáo phận Bà Rịa đã chủ tế thánh lễ tôn kính Mẹ Maria. Hiệp dâng trong thánh lễ có Cha Phêrô Nguyễn Thái Phúc – Giám đốc Đền Thánh, Cha Giuse Đặng Cao Trí – Quản hạt Bình Giã, quý cha thuộc Giáo hạt Bình Giã cùng Quý Cha, quý tu sĩ nam nữ, đông đảo cộng đoàn dân Chúa các giáo xứ trong Hạt Bình Giã và quý khách hành hương.
Đến với Ngày Mẹ Muôn Hoa, nghĩa là chúng ta cùng hợp lòng dâng lên Mẹ Maria những đóa hoa lòng của mỗi người để chứng tỏ tấm tình người con thảo hiếu với Đức Mẹ, người Mẹ Thiêng Liêng chung của tất cả tín hữu công giáo. Trên thánh giá, phút lâm chung, chính Chúa Giêsu đã trăn trối với thánh Gioan có sự hiện diện của Đức Mẹ: "Gioan, đây là Mẹ của con!" Từ lúc đó, Mẹ Maria đã trở thành Mẹ Của Giáo hội, Mẹ của tất cả chúng ta!
Bảo Trợ