Việt Nam Sẽ Trở Thành Một Xã Hội Zombie.

20 Tháng Mười Một 20151:23 SA(Xem: 632)

VIỆT NAM SẼ TRỞ THÀNH MỘT XÃ HỘI ZOMBIE.
danh nhau- tennanxahoi

Mình không phải là "Tiên Tri", sự nhận xét nầy dựa theo sự kiện đang xảy ra cùng với kinh nghiệm về đời sống tại Việt Nam.

Thùy Trang có một giác quan rất mạnh, thấy trước tương lai nhiều chuyện trong đời chưa từng xảy ra. Điều mà Thùy Trang nhìn thấy là một xã hội Việt Nam đầy xác sống (Zombie), cướp bóc, lường gạt khắp nơi, thời điểm mà Công An CSVN bó tay.

Mới hôm qua đọc được 2 bản tin, một bản tin nói về 2 nhân công VN bị điện giật, một người chết cháy đen ngay tại hiện trường và một người bị thương nặng, nhưng sau đó "nhà thầu" lại đưa 2 công nhân nầy đi "mất tích". Đây là một chuyện hình sự vì người công nhân thứ 2 (nhân chứng) còn sống, sau đó bị giết để bịt miệng hoặc bị chết vì thương tích chưa ai biết, nhưng "nhà thầu" thì có cái quyền gì để giấu 2 cái xác của Công Nhân mà không báo cho chính quyền biết - Nghe nói UBND ở khu vực đó cũng bó tay không làm gì được?

- Thùy Trang nghĩ mãi không ra, luật pháp ở đâu, chính quyền ở đâu mà để các nhà thầu TƯ NHÂN được có cái quyền sinh sát?

Câu chuyện thứ Hai là video báo Tuổi Trẻ đưa tin phóng sự tệ nạn xã hội đen sử dụng xe dù để cướp và hành hung khách.

Xem xong video Thùy Trang ngẫm nghĩ, đúng ra phóng sự theo dõi nầy thuộc về ngành Công An chứ không phải nhiệm vụ của tờ báo Tuổi Trẻ - Như vậy thì ngành Công An được chính quyền CSVN tạo dựng nên để làm gì?

Câu trả lời không mấy khó khăn là ngành Công An thành lập ra để bảo vệ đảng chứ không để trị an cho xã hội. Trên Facebook thì đầy Công An, biểu tình chống Trung Quốc thì đầy công an - Công an dư thừa đứng trước nhà canh gát, sách nhiễm các nhà tranh đấu dân chủ nhưng KHÔNG thấy bóng dáng công an giúp đỡ người dân lúc bị cướp!

CSGT và CSCĐ thì chỉ thích đi săn Bánh Mì, còn Trật Tự Đô Thị thì chỉ thích đi cướp đồ ăn, hải sản của những người buôn gánh, bán bưng đem về nhậu.

Bộ Tưởng Công An Trần Đại Quang báo cáo bắt được trên 2.600 tên phản động, phá tan hơn 1.400 tổ chức xã hội dân sự chống lại nhà nước Xã Nghĩa, ngoài ra không thấy báo cáo nói về bắt được cướp hay phá tan băng đảng xã hội đen ngoài xã hội!

Trong tương lai gần thôi, các bạn sẽ thấy nhiều tội ác trong xã hội, cướp bóc, giết người, trộm cắp khắp nơi - Nhiễu nhương đến nỗi KHÔNG ai dám can thiệp, ai chết mặc ai - Người dân sẽ né tránh giúp đỡ lẫn nhau - Và điều nầy đang xảy ra, đang đến gần và đang đe dọa mạng sống của người dân Việt nam.

- Lúc thì nghe tin cướp giết chết cả gia đình ông nầy, bà kia, có lúc cả gia đình 5-6 người bị giết sạch một cách ghê rợn - Video hình ảnh học sinh đánh nhau đầy trên nét, phụ nữ đánh nhau lột cả quần áo mà không ai can thiệp chỉ đứng phía ngoài nhìn vỗ tay!

- Lúc thì xem video một phụ nữ định nhảy cầu tự tử, không ai thèm can thiệp mà lại đứng ngoài cười nói đùa giỡn!

- Hôm qua trên FB anh @Trần Thái Hòa kể chuyện thấy một cô chạy xe máy phía trước đầu của xe buýt, chiếc xe buýt bấm còi 3 lần cô ta không tránh, tài xế xe buýt nỗi nóng tông và cán ngang người luôn! - Xã hội gì vậy? Tình người ở đâu? Súc vật à? Xem mạng người như cỏ rác vậy!

Quá nhiều chuyện xảy ra mà Chính Quyền được lập chỉ ra để cướp! Trên cướp, dưới cướp từ Trung Ương tới Địa Phương cán bộ nào cũng giàu có, lãnh đạo Công An giàu có thì họ sẽ KHÔNG CÒN quan tâm tới chuyện khác nữa...

- Cứu lấy xã hội là cứu chính gia đình bạn, cứu lấy chính bản thân bạn - Người dân Việt Nam trước hết cần phải đoàn kết, thành lập nên những đội tự vệ để chống lại tình trạng cướp bóc trong xã hội.

Chính phủ các nước phương Tây khuyến khích thành lập chương trình "Canh gát lẫn nhau" (Neighborhood Watch) - Người Dân Việt Nam cần phải Đoàn Kết, Giúp Đỡ Lẫn Nhau chống lại tội phạm.

- Tại xã hội VN gần đây, nhiều băng cướp chỉ có 1-2 người hoặc 4-5 người thôi mà cả xã hội phải lo sợ vì không ai muốn giúp đỡ lẫn nhau mà cứ để tình trạng "ai chết mặc ai" , lúc tới phiên mình thì sẽ quá muộn ...

Hãy đoàn kết lại để cứu xã hội bạn ơi!

Nguyễn Thùy Trang

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Trong một Tweet vào ngày 27/11, Tổng thống Trump đã chỉ ra sự “trớ trêu” mà ông Biden phải đối mặt. Đó là số người xem ứng viên Dân chủ phát biểu nhân Lễ Tạ ơn ở mức “thấp kỷ lục” trong khi ông lại được truyền thông thiên tả loan tin rằng đã “giành được 80 triệu phiếu” bầu của cử tri Mỹ. “Phát biểu nhân dịp Lễ Tạ ơn của Biden chỉ được 1.000 lượt xem trực tuyến, mức thấp kỷ lục. Giới quan sát cho rằng một ứng viên giành được 80 triệu phiếu bầu [đáng lẽ] sẽ thu hút được thêm nhiều người xem trực tuyến. Các con số không nói dối hay tự cộng dồn”, Tổng thống Mỹ Donald Trump đăng trên Twitter ngày 27/10. Trước đó, cư dân mạng bình luận sôi nổi về bài diễn văn dịp Lễ Tạ ơn của Joe Biden khi ông chỉ thu hút được 1000 người xem trực tuyến, làm dấy lên nghi vấn liệu 80 triệu phiếu bầu được tính cho ứng viên Đảng Dân chủ này có phải là sự thật...
'Tôi không tin vào bất kỳ hệ thống bầu cử nào sau khi chứng kiến ​​sự gian lận này'. Trong video lời khai “bom tấn” của mình, một nhân chứng có mặt tại trung tâm bỏ phiếu bầu ở Detroit vào đêm bầu cử đã mô tả hàng chục trường hợp gian lận thuộc nhiều loại khác nhau trong quá trình kiểm phiếu, bao gồm cả việc bỏ phiếu vào sáng sớm cho Joe Biden. Theo Gateway Pundit đưa tin, sau gần 40 phút lấy lời khai, cô Articia Bomer - một cư dân Detroit và là ứng cử viên quốc hội - xác nhận rằng không có ai trả tiền để cô lên tiếng về vụ việc này. Cô Bomer khẳng định chắc nịch: "Đây là một hành động tình nguyện, đây là vì công lý. Nếu cần, tôi sẽ theo vụ việc này đến tận Tối cao Pháp viện, bởi vì đây là những điều mà tôi đã tận mắt chứng kiến, và công lý cần phải được thực thi".
Qua truyền thông Việt Nam và cả Trung Quốc, dường như chúng ta đã thấy một Trump điên rồ, xấu xa, độc ác và bất tài, kỳ thị. Nhưng có vẻ như là chúng ta đã bị lừa phỉnh với những thông tin đầy chất độc có tính kích thích và kỳ thị một chiều theo kiểu được định hướng ấy. Hãy thử xem, lão Trump qua vài điều sau để thấy một bộ mặt khác của ông và góc tối của truyền thông. Nếu Trump là phân biệt chủng tộc, tại sao những nhân viên cố vấn của ông là đa chủng tộc? Tại sao công ty của ông phải thuê những con người với quốc tịch và chủng tộc khác nhau? Nếu Trump phân biệt giới tính, tại sao ông lại có nhiều phụ nữ hơn đàn ông trong những vị trí cấp cao ở công ty? Người quản lý chiến dịch tranh cử của ông là phụ nữ. Người phát ngôn của chiến dịch là phụ nữ da đen. Nếu Trump là người bài xích ngoại quốc, tại sao ông cưới một người phụ nữ ngoại quốc?
“Việc đầu tiên là em muốn hít thở cái bầu không khí của xứ tự do”. Đó là phát biểu của Nguyễn Thế Lộc, một thực tập sinh 27 tuổi sinh sống và làm việc 1 năm qua ở tỉnh Ibaraki, phía Bắc thủ đô Tokyo của Nhật. Quê anh ở tỉnh An Giang và anh đã mong muốn từ lâu được đi qua nước ngoài lao động.
Tồn tại nhưng sống lay lắt, các tổ chức dân sự là những mục tiêu theo dõi, săn lùng, thậm chí đối tượng đàn áp của công an. Trong hoàn cảnh ngặt nghèo ấy, xã hội dân sự đôi khi vẫn lấp lánh và tỏa sáng tại một số nơi. Miệng thế gian… Một số cá nhân, tổ chức thiện nguyện và hội đoàn phi lợi nhuận trở thành hiện tượng vào thời điểm nước sôi lửa bỏng như các đợt lũ chồng lũ, lụt chồng lụt, mưa bão chồng mưa bão vừa qua trên cái “rốn” miền Trung thảm thương.
Hiểu Minh | DKN - Ảnh tổng hợp. Từ chiều 10 – 11/11 mưa lớn đã xảy ra trên diện rộng ở tỉnh Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Bình Định và Phú Yên, để bảo vệ các hồ thủy điện, hồ chứa nước các nhà chức trách đã đồng loạt xả lũ khiến nước dâng nhanh, người dân nhiều nơi không trở tay kịp. Tại tỉnh Quảng Nam, theo báo Người lao động, 2 ngày qua, tại nhiều địa phương ở tỉnh Quảng Nam có mưa lớn khiến một số khu vực thấp trũng tại các huyện như Nông Sơn, Đại Lộc, Phú Ninh, TP. Hội An bị ngập lụt từ 60cm đến hơn 1m. Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ. Ghi nhận của Tuổi Trẻ sáng 11/11, tại các thôn Đàn Long, Đàn Trung, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh, xã Tam Thăng, TP. Tam Kỳ và các xã Bình An, Bình Phú, huyện Thăng Bình nước dâng nhanh, một số nhà dân nước đã ở mép sân. Tại huyện Duy Xuyên, Nông Sơn, nhiều thôn, xã bị chia cắt, cô lập vì nhiều tuyến đường ngập nặng. Ông Nguyễn Sáu – chủ tịch xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên c
SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Một số khách sạn ở Sài Gòn là điểm “cách ly y tế” dành cho hành khách nhập cảnh từ ngoại quốc đã dùng nhiều cách để “làm” tiền người bị cách ly. Phản ánh với báo Tuổi Trẻ ngày 6 Tháng Mười Một, gia đình ông HK ở Hà Nội có con cháu từ Úc về Việt Nam, bị cách ly ở Sài Gòn hồi cuối Tháng Mười vừa qua, đã chọn “cách ly tự nguyện” tại một khách sạn ở quận 7. Cùng chuyến bay với họ, có 12 người khác đi cùng chuyến bay cũng đã chọn khách sạn này để “cách ly y tế.”
Dù có mặt trong danh sách và ký xác nhận đã nhận gạo, nhưng thực tế nhiều hộ dân phản ánh là chưa nhận được hoặc nhận được ít hơn số lượng được hưởng. Tờ Người Lao Động đưa tin, nhiều hộ dân ở tổ dân phố 1, thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, vừa gửi đơn tới cơ quan chức năng tố cáo việc bị ăn chặn, bớt xén gạo hỗ trợ, cứu đói cho nhân dân. Theo tố cáo, từ đầu năm đến nay, người dân được Nhà nước hỗ trợ nhiều đợt gạo cứu đói như: hỗ trợ gạo dịp Tết Nguyên đán tháng 1/2020, hỗ trợ gạo trong đợt giáp hạt tháng 5/2020 và hỗ trợ gạo cho nhân dân ảnh hưởng trong đợt nắng hạn tháng 10-2020. Tuy nhiên, trong quá trình cấp phát gạo, nhiều hộ dân có tên trong danh sách phê duyệt nhưng không được nhận gạo, một số hộ được nhận nhưng bị bớt xén, không đủ số lượng được cấp.
Lực lượng tham gia điều tra và bắt giữ các vụ được cho lên tới hàng trăm cảnh sát và điều tra viên. Truyền thông Nhật đưa tin một loạt các vụ bắt giữ nghi phạm trộm cắp gia súc và trái cây trong khi có lời kêu gọi ‘đừng làm ngơ’. Cảnh sát Nhật vào hôm Chủ nhật 1/11 bắt một công dân Việt Nam vì nghi giết mổ lợn trái phép trong nhà tại Tỉnh Saitama, bắc Tokyo, theo NHK. Vụ giết mổ lợn trong nhà tắm không có giấy phép được cho là xảy ra từ vài tháng trước. Người đàn ông 29 tuổi tên Công đã bị truy tố vì phạm luật xuất nhập cảnh và bị bắt giữ và đã bị bắt vào tháng trước sau khi cảnh sát phát hiện bán thịt lợn và lê. Điện thoại của Công, theo cảnh sát, có hình ảnh Công xẻ lợn ra từng miếng trong nhà tắm và tin nhắn trong điện thoại cho thấy "có ý định bán thịt".
SOS: THÔNG TIN VỀ TÌNH TRẠNG CỦA TỬ TÙ OAN HỒ DUY HẢI TIN KHÔNG VUI VỀ TỬ TÙ HỒ DUY HẢI Lê Thế Thắng Hôm nay như tôi đã đưa tin, bà Loan đã được thăm gặp Hồ Duy Hải sau 4 tháng. Hải như mô tả của bà Loan là chưa bao giờ ốm (gầy) như vậy. Hải xanh xao, ốm, tóc rụng nhiều, còn lơ thơ sợi bạc. Hải tinh thần không tốt, phó mặc, nói ra sao thì ra. Hải chán nản vì đã tù đày quá lâu. Hải giống như không còn hi vọng để cố gắng. Hải thậm chí không muốn nghe lời động viên từ em và mẹ. Tháng trước gặp em gái Hải còn lạc quan và khoẻ mạnh hơn nhiều. Chỉ sau một tháng, không rõ vì lí do gì mà Hải trở nên như vậy. Không khí, không gian thăm gặp cũng không còn dễ thở như những lần trước. Tinh thần bà Loan cũng trở nên không tốt sau đó.
Bảo Trợ