Chương Trình Học Ngoại Ngữ Tại Trung Tâm Đắc Lộ

14 Tháng Mười Một 20157:43 SA(Xem: 1841)
Chương Trình Học Ngoại Ngữ Tại Trung Tâm Đắc Lộ

ALEXANDRE DE RHODES CENTER – LCT FOREIGN LANGUAGE TRAINING HOUSE

171 Ly Chinh Thang, F7, Q3, HoChiMinh City, VIETNAM

Tel: (84) (8) 3526 1972

tn


CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGOẠI NGỮ TẠI TRUNG TÂM ĐẮC LỘ
 

Trong thế giới toàn cầu hóa hiện nay, việc học để sử dụng được Tiếng Anh và một vài ngôn ngữ thông dụng khác như Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha… là một hoạt động cần thiết cho những người muốn học tập để trau dồi kiến thức ở mức độ cao và dấn thân hoạt động trong các tổ chức xã hội mà nơi đó mọi người ở khắp nơi trên thế giới cùng làm việc với nhau. Do vậy, việc hình thành nên các tổ chức học tập ngoại ngữ một cách hiệu quả đã được mọi người quan tâm chia sẻ và thực hiện. Cùng với một mục đích ấy, từ năm 2011 đến nay, Trung Tâm Đắc Lộ đã có những lớp ngoại ngữ căn bản nhằm giúp cho những ai muốn trau dồi khả năng sinh ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh, có cơ hội để học tập và rèn luyện. Hoạt dộng học tập ngoại ngữ tại Trung Tâm Đắc Lộ hiện nay bao gồm các chương trình sau đây:

CHƯƠNG TRÌNH CÁC LỚP TIẾNG ANH CĂN BẢN

1

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TOEIC VÀ IELTS

Nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh  cần thiết trong việc vượt qua kỳ thi TOEIC với điểm số cao theo yêu cầu của các tổ chức trong môi trường làm việc quốc tế hiện nay, Trung Tâm ADRC bắt đầu mở chương trình học Tiếng Anh chuẩn bị cho các kỳ thi TOEIC và IELTS.

  • Chương trình học tập chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC bao gồm 216 tiết và được chia thành 3 cấp độ: căn bản, trung cấp và nâng cao. Thời lượng học tập của mỗi cấp độ dài 72 tiết học. Sau mỗi cấp độ, học viên đều phải làm một bài thiTOEIC cuối khóa để xác định mức tiến bộ trong quá trình học tập theo thang điểm TOEIC quốc tế.
  • Chương trình TOEIC tổng quát được phân bổ như sau:

2

  • Chương trình học tập chuẩn bị cho kỳ thi IELTS bao gồm 432 tiết và được chia thành 6 lớp học liên tục, mỗi lớp có thời lượng 72 tiết. Sau mỗi lớp, học viên phải làm một bài thi kiểm tra các kỹ năng và kiến thức Tiếng Anh đã học trong khóa học theo hình thức và thang điểm của một bài thi IELTS.
  • Chương trình IELTS tổng quát được phân bổ như sau:

bc


CHƯƠNG TRÌNH CÁC LỚP TIẾNG PHÁP CĂN BÀN

Volleyball_CategoryBanner


Chương trình này được học tập và rèn luyện theo tiêu chuẩn CECR của châu Âu.

CECR : Cadre européen commun de réference pour les langues.

DELF: Diplôme d’études en langue franҫaise.

CÁC LỚP NGOẠI NGỮ TẠI TRUNG TÂM ĐẮC LỘ TỪ THÁNG 7/2015 ĐẾN THÁNG 12/2015

2015042610saint


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TẠI VĂN PHÒNG TRUNG TÂM ALEXANDRE DE RHODES

171 Lý Chính Thắng, F7, Q3, Tp.HCM       

Tel. (08) 3526 1972

từ 8.30 AM đến 7.30 PM thứ Hai đến thứ Sáu. Riêng thứ Bảy từ 8.30am đến 11.30am

BAN GIÁM ĐỐC ADRC

 
Theo Dongten.net
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Con là con của Đại Úy TẠ MỘNG HÀO . Số quân 39 / 134377 là Sĩ quan Tài Chánh , Trung tâm Yểm Trợ Tiếp Vận Phước Long . Ngày 5 / 7 / 1973 bố con tháp tùng chiếc trực thăng để về Sở Hành Chánh Tài Chánh số 1 , tại Sài Gòn để họp . Máy bay cất cánh lúc 5 giờ 17 phút ngày 5 / 7 / 1973 , nhưng 40 phút sau Đài Kiểm Soát Không Lưu báo không liên lạc được nữa . Mặc dù BCH / PHƯỚC LONG tổ chức tìm kiếm , nhưng do địa thế là rừng sâu , các đơn vị không thể tiếp cận vì tình hình an ninh . Sau đó BCH / TK PHƯỚC LONG đã báo MẤT TÍCH VÌ CÔNG VỤ . Từ đó gia đình con có dò hỏi tin tức nhưng không có kết quả . Vậy con kính nhờ quý CHÚ , quý BÁC đã từng phục vụ trong QL / VNCH đặc biệt các chú các bác từng phục vụ tại TK PHƯỚC LONG . Đồng thời con cũng kính nhờ quý bà con ở Phước Long , và các vùng lân cận ... có chút tin tức dù nhỏ nhất cũng xin cho gia đình chúng con biết .
Thông báo – PHIẾU ĐĂNG KÝ HỌC, NK 2020 – 2021 Tweet on Twitter PHIẾU ĐĂNG KÝ HỌC NIÊN KHÓA 2020-2021 Kính thưa Quý Bề trên và toàn thể anh em sinh viên, Theo thư báo kết quả thi tuyển sinh năm học 2020 – 2021, văn phòng sẽ bắt đầu nhận Phiếu nhập học từ thứ Hai, 24/08/2020 đến thứ Sáu, 04/09/2021 đối với các sinh viên triết I và thần I. Sinh viên có thể nhận Phiếu theo link bên dưới và nộp Phiếu nhập học nơi phòng khách Tu viện hoặc văn phòng TTHV hoặc qua email tthvdm@gmail.com vào các ngày nói trên. Buổi học đầu tiên của niên khóa 2020 – 2021 sẽ bắt đầu vào thứ Hai, 07/09/2020 và khai giảng vào thứ Bảy, 12/09/2020. TTHVĐM
✅Mục đích khoá học Khoá học “Hỏi Đáp về Đức Tin” được tổ chức bởi quý thầy thuộc Học Viện Dòng Tên. Khoá học nhằm giúp các bạn trẻ giải đáp các thắc mắc trong đời sống đạo; từ đó, giúp học viên sống tốt đức tin của mình giữa một xã hội đa dạng và thách đố với nhiều quan điểm và lối sống. ✅ Đối tượng học viên Khoá học Hỏi Đáp về Đức Tin dành cho tất cả các bạn trẻ Công Giáo đang thao thức muốn hiểu rõ hơn về đời sống đức tin. Bạn là sinh viên, bạn đã ra trường hoặc đang đi làm – nếu bạn có nhiều thắc mắc muốn được giải đáp cách rõ ràng và có hệ thống, mời bạn đến với khoá học này.
Với Tự sắc ngày 27/06/2015, Đức Giáo hoàng Phanxicô đã thành lập Bộ Truyền Thông của Toà Thánh, một bộ hoàn toàn mới, cơ cấu lại các cơ quan truyền thông khác nhau dưới quyền của Bộ Truyền Thông, để truyền tải những thông tin chính thức của Đức Thánh Cha và Toà Thánh, cũng như những sinh hoạt của Giáo hội địa phương theo đường hướng của Toà Thánh. Và Vatican News Tiếng Việt là kênh thông tin chính thức, đặc trách ngôn ngữ tiếng Việt của Bộ Truyền Thông. Thời gian qua, nhiều websites và Facebook phát lại thông tin của Vatican News không theo hình thức chia sẻ nhưng đăng lại, đôi khi có những chỉnh sửa nội dung. Vì thế, Vatican News không chịu trách nhiệm về những thông tin được đăng lại này.
Kính thưa quý vị, Chương trình Nhịp Tim của Caritas Việt Nam cùng cộng tác với Hội St. Lucas Charity Foundation, Hoa Kỳ trong 3 năm qua đã giúp chi phí phẫu thuật tim cho hơn 100 trẻ em từ các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, từ tháng 01 – 12 trong năm 2019, chương trình tim của chúng tôi đã giúp cho 52 cháu bị bệnh tim. Trong tâm tình tri ân, chúng tôi xin gửi lời chào, lời cám ơn chân thành đến tất cả quý vị ân nhân trong và ngoài nước.
Như chúng tôi đã đưa tin, lúc 7g tối thứ Ba 19 tháng 11, Đức Thánh Cha sẽ khởi hành bằng máy bay từ sân bay Fiumicino của Rôma để bay sang Bangkok. Ngài sẽ đến nơi vào lúc 12:30 trưa thứ Tư 20 tháng 11 năm 2019. Trong thời gian tại Thái Lan, Đức Thánh Cha sẽ có 2 sinh hoạt với sự tham dự của công chúng là Thánh Lễ tại sân vận động quốc gia của thủ đô Bangkok vào chiều Thứ Năm 21 tháng 11, và là thánh lễ với những người trẻ tại nhà thờ chính tòa Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời vào chiều ngày Thứ Sáu 22 tháng 11.
Ngày Mẹ Mân Côi 13-10-2019 Tại Corona, California Ngày Mẹ Mân Côi 12 - 13 /10/2019 Tại Đền Thánh Mẹ Dâng Con Corona, California. 1775 S Main St Corona CA 92882
Trong tháng 10/2019, Trung Trung Linh Đạo I Nhã xin giới thiệu đến quý vị hai khóa học của Trung Tâm. Đầu tiên, Trung Tâm tổ chức một buổi Talkshow với chủ đề: Giáo Hội Công Giáo đứng trước Vấn nạn Lạm dụng Tính dục Trẻ Em. Bạn đã từng nghe nói đến vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em? Bạn có bao giờ cảm thấy hoang mang, đau đớn và lung lay niềm tin khi tiếp xúc với những thông tin về tội ác này?
Chương trình đào tạo 1.1. Chương trình đào tạo tại Trung tâm Học vấn Đa Minh kéo dài 6 năm : 2 năm triết học và 4 năm thần học. Mỗi niên khoá có hai học kỳ ; mỗi học kỳ kéo dài 15 tuần ; mỗi tuần 5 buổi, mỗi buổi 4 tiết ; mỗi tiết 50 phút. 1.2. Các môn học được sắp xếp theo hệ thống tín chỉ. Toàn bộ chương trình gồm khoảng 220 tín chỉ. Mỗi tín chỉ gồm 15 tiết. 1.3. Thông thường, niên khóa bắt đầu trong tuần đầu tháng 09 và kết thúc vào đầu tháng 06 năm sau. I. Chương trình Triết học (77 tín chỉ) Chương trình Triết học gồm các môn học về lịch sử triết học Tây phương, triết học hệ thống, tôn giáo và triết học Đông phương, cùng một số môn khoa học nhân văn và ngôn ngữ. Các môn học hầu như cố định cho mỗi năm. Các môn dẫn nhập (6 tín chỉ)
Bảo Trợ