Chuyên Gia “Bác Sĩ” Cộng Sản Hối Cải

26 Tháng Chín 20152:19 SA(Xem: 1266)

Trung bình mỗi ngày Stojan Adasevic giết khoảng 35 Thai nhi, và trong một thời gian hành nghề, ông ta đã giết khoảng 48.000 thai nhi!
thai-nhi 09

Vào một đêm kia, Stojan Adasevic mơ thấy đám trẻ ở độ tuổi từ 4 đến 24 tuổi đang đùa giỡn, nhưng khi thấy ông chúng sợ hãi bỏ chạy hết, ông ta ớn lạnh bật dậy và đêm nào cũng mơ như thế.

Rồi Ông ta thấy có một người đàn ông mặc đồ (tu phục) trắng đen thinh lặng nhìn ông chòng chọc. Adasvic mới hỏi người mặc đồ trắng đen xuất hiện trong mơ ấy là ai, thì ông ta được thánh nhân cho biết tên là Tôma Aquinô, và Thánh Tôma bảo: "Đám trẻ mà ông ta gặp chính là những đứa đã bị ông ta giết đi".

Adasvic vì được giáo dục dưới mái trường cộng sản, nên chưa hề nghe biết đến Dòng Đaminh hay danh của thánh đó bao giờ.

Adasevic tỉnh giấc và định bụng sẽ không hành nghề giết thai nhi nữa. Nhưng sáng hôm đó, bỗng có người anh em họ của ông ta mang cô bồ đang có thai 4 tháng, và đây là lần thứ 9 anh ta mang cô bồ đến bệnh viện phá thai, chuyện coi như bình thường của những người sống tại các Nước thuộc khối Xôviết (Liên Xô cũ), và các chuyên gia (bác sĩ) giết thai nhi đã đồng ý làm việc này. Nhưng thay vì lấy từng mảnh bào thai ra, thì ông ta đã quyết định cắt vụn nó rồi mới lôi ra hết một thể. Thế nhưng, khi lôi nó ra, thì ông ta thấy trái tim của thai nhi vẫn còn đập. Lúc ấy Adasevic mới thực sự thức tỉnh thấy ông ta vừa mới giết chết một mạng người.

blankSau kinh nghiệm này, Adasevic đã nói với bệnh viện là, ông ta thôi không muốn hành nghề phá thai nữa, mà từ trước tới giờ chưa có chuyên gia cộng sản (bác sĩ) phá thai nào từ chối làm việc này. Thế là, họ liền bớt lương của ông xuống còn một nửa, đuổi việc con gái ông, và không cho con trai ông được vào đại học.

Mấy năm sau ông ta bị áp lực định bỏ cuộc nhưng Thánh Tôma lại hiện ra lần nữa bảo ông,

"Hỡi người bạn tốt lành của tôi ơi, cứ tiếp tục"

Về sau Adasevic đã trở về với đức tin chân truyền thời thơ ấu của ông, và được học biết về các bài viết của Thánh Tôma, mới hay là Thánh Tôma Aquinô “bị ảnh hưởng bởi triết gia Aristotle cho rằng, sự sống của con người bắt đầu sau bốn mươi ngày thụ thai.”

[người dịch xin ghi chú thêm: Trong cuốn Giáo Lý Giới Trẻ “Youcat” số 383 cho biết là, “sự sống con người được hình thành vào ngay giây phút đầu tiên được thụ thai”.

Như vậy Thánh Tôma đã sai trong vấn đề này, và chính Thánh Tôma Aquinô mang tiếng là thuộc Dòng của Mẹ (Dòng Thuyết Giáo Đaminh) có tiếng là uyên bác, nhưng đã phủ nhận Tín Điều Đức Mẹ Đầu Thai Vô Nhiễm Tội Truyền. Có lẽ lúc ấy thánh nhân đã quá dựa vào sự nghiên cứu khoa học hay bị ảnh hưởng bởi triết gia Aritotle nên phạm phải sai lầm? Mà khoa học thời ấy lại chưa được tân tiến như bây giờ. Thánh Tôma Aquino chỉ vâng lời chấp nhận sau khi Đức Piô 9 đã chính thức công bố Tín Điều Đức Mẹ Đầu Thai Vô Nhiễm Tội Truyền. Có truyện tích kể rằng sau khi thánh nhân qua đời đã hiện về với một trong những sư huynh Dòng Thuyết Giáo - cho biết ngài phải đền vì tội bất nhất này.

Trong khi Thánh Don Scotus thuộc Dòng Francisco, lại quyết tâm bảo vệ Tín Điều Đức Bà Đầu Thai Vô Nhiễm này cho bằng được và trình lên Đức Giáo Hoàng.

Bài học kinh nghiệm là có những sự kiện thuộc về đức tin, chúng ta không thể dựa vào sự nghiên cứu khoa học hoàn toàn và lấy đó làm tiêu chuẩn để quyết định cho một Tín Điều hay một Màu Nhiệm nào đấy.

Chẳng hạn, khi có bác sĩ nào đấy siêu âm một thai phụ, và quả quyết rằng thai nhi không có óc, rồi khuyên hoặc có khi buộc bà mẹ nên phá thai. Câu hỏi được đặt ra là, nếu thai nhi không có óc, thế thì tại sao tim của nó vẫn đập, và nó vẫn lớn lên với đầy đủ hình hài theo ngày tháng trong bụng mẹ nó? Hơn nữa, cái máy siêu âm cũng vẫn chỉ là cái máy siêu âm, đứa bé chưa được sinh ra, thì sao bác sĩ hay cỗ máy đó dám khẳng định và quả quyết là thai nhi không có óc?]

Hiện nay Stojan Adasevic lãnh đạo phong trào bảo vệ sự sống ở Serbia, và đã kể câu chuyện này trên các kênh truyền hình và qua báo chí khắp Châu Âu.

Mời bấm vào đây đọc hết câu chuyện: Mời bấm vào đây đọc hết câu chuyện

và coi chia sẻ của Adasevic qua video clips : và coi chia sẻ của Adasevic qua video clips

Kinh Cứu Sống Thai Nhi

Lạy Chúa Giêsu, nhờ lời bầu cử của Đức Maria, Mẹ của Chúa, là Người đã âu yếm cưu mang Chúa, và lời cầu xin tha thiết của Thánh Giuse, là người có đức tin mạnh mẽ, đã bảo vệ Chúa và Mẹ maria, con nài xin Chúa bảo vệ mạng sống của thai nhi mà con đã nhận làm con thiêng liêng, đang bị đe dọa hủy diệt vì sự phá thai. Con xin Chúa ban ơn sủng và sự can đảm cho cha mẹ của thai nhi này, để họ tiếp tục cưu mang và cho em được sinh ra làm người như Chúa đã tiền định cho em. Amen.

Imprimatur: + Thomas Muldoon, GM phụ tá Sydney, Australia.

Bản dịch của Louis Lê Xuân Mai
Hội Thông Điệp Đức Mẹ
www.thongdiepducme.org

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
TỔNG THỐNG ABRAHAM LINCOLN Cuộc nội chiến nam bắc Mỹ 1861 - 1865 vừa kết thúc . Bắc Mỹ đã chiến thắng và chế độ nô lệ ở nam Mỹ đã được xóa bỏ . Công việc sau chiến tranh thật bề bộn , cửa văn phòng tổng thống luôn bỏ ngỏ để bất kỳ ai cũng có thể gặp tổng thống bất kỳ lúc nào . Tổng thống Abraham Lincoln đang đứng , hai tay chống mép bàn , đầu cúi xuống tấm bản đồ trải rộng. - Kính trình Tổng thống - Lincoln ngẩng lên , trước mặt ông là tổng tư lệnh quân đội. - Có việc gì - Lincoln hỏi rất từ tốn. - Thưa Ngài còn hơn 500 ngàn tù binh định giải quyết ra sao ạ ? - Tù binh nào ???? - Lincoln sẵng giọng. - Những lính miền nam bị ta bắt ạ - viên tổng tư lệnh lúng túng . Lincoln ngồi xuống ghế , chậm rãi: - Tôi nhắc lại , đây là những công dân của nước Mỹ thống nhất , không có tù binh , tôi đã ra lệnh cho các anh phải cấp lương thực , nông cụ cho họ về quê sản xuất
Trong truyền thuyết Ấn Độ cổ đại kể câu chuyện: Có một ông già, trước khi lâm chung để lại di chúc rằng, muốn chia 19 con bò cho ba người con theo quy định: con cả được chia 1⁄2tổng số bò, con thứ hai được chia 1⁄4 tổng số bò, còn con thứ ba được chia 1⁄5 tổng số bò nhưng không được bán để chia tiền. Theo phong tục của Ấn Độ giáo thì bò được coi là vật linh thiêng nên không được giết thịt, chỉ có thể chia cả con đang sống. Sau khi người cha qua đời, ba người con đã tìm hết cách mà vẫn chưa chia được đàn bò, cuối cùng họ quyết định trình quan xét xử. Các quan lại địa phương vốn là túi rượu thịt, gặp việc khó bèn lấy lý do “quan thanh liêm khó quyết đoán việc trong nhà” để từ chối. Ở làng bên có ông già thông thái. Một hôm ông đi qua nhà ba anh em nọ, bèn nghe bàn cãi sôi nổi. Hỏi xong ông mới biết nội dung câu chuyện chia bò. Chỉ thấy ông già trầm tư giây lát rồi nói: “Việc này làmđược!
Một hôm, có người đến Toà Giám Muc Annecy để thăm thánh nhân. Trong câu chuyện trao đổi hai bên, ông ta nhiều lần lớn tiếng cãi vã, đấm bàn đấm ghế, chỉ trích phê bình và mắng nhiếc thánh nhân thậm tệ. Thế nhưng, thánh Phanxicô vẫn cứ ngồi nghe cách thinh lặng.../18 Tháng Bảy 2012(Xem: 6447) ĐHY Nguyễn Văn Thuận/
Câu chuyện cho thấy cái nhìn của chúng ta về người khác không luôn luôn chính xác, thậm chí nhiều khi còn nhầm lẫn nữa. Vì thế đừng vội xét đoán, kết án. Và cũng phải sẵn sàng thay đổi cái nhìn của mình khi chúng không còn đúng với sự thật nữa./09 Tháng Sáu 2012(Xem: 4383) Be Ta st/
Mẹ bệnh nặng rồi mất. Hôm đưa tang, Bố không khóc, chỉ lặng lẽ quỳ xuống hôn nhẹ lên quan tài Mẹ thầm thì: “ mình cứ yên tâm an nghỉ, các con để anh lo”. Mẹ ra đi để lại cho Bố 3 đứa con, Cúc 12 tuổi, Lan 8 tuổi và thằng Út mới có 3 tuổi đầu./19 Tháng Sáu 2012(Xem: 4052) PCT st/
Đôi khi chúng ta quá nghiêm khắc với bản thân mình khi cứ luôn nghiền ngẫm những lỗi lầm mà ta mắc phải, cho rằng cả thế giới đều nhớ đến nó và quy trách nhiệm cho ta.. Chúng ta dã hoàn toàn quên rằng đó chỉ là hai viên gạch xấu xí giữa 998 viên gạch hoàn hảo./22 Tháng Năm 2012(Xem: 6674) Khuyết Danh/
Mấy ngày nay trên Facebook có chia sẻ lại câu chuyện (nghe nói là xảy ra năm 2014) về cô bé đã “ăn cắp” 2 cuốn sách tại một nhà sách ở Gia Lai. Thay vì cảm thông cho cô bé ham đọc sách, người ta đã bắt cô bé lại, trói 2 tay vào thành lan can, đeo tấm bảng ghi chữ “Tôi là người ăn trộm” trước ngực, rồi chụp hình và bêu rếu lên mạng xã hội. Hành động bất nhân, không chút tình người của những người quản lý ở đây khiến ta nhớ lại câu chuyện đã xảy ra cách đây rất lâu: một cậu bé khoảng 14-15 tuổi cũng ăn cắp sách trong tiệm sách Khai Trí của bác Nguyễn Hùng Trương, mà người đời hay gọi là ông Khai Trí
Đêm hôm sau, hai thiên thần lại dừng chân ở một gia đình nghèo và xin ở lại qua đêm. Hai vợ chồng bác nông dân túng thiếu về tài sản nhưng có thừa lòng hiếu khách nên đã mời hai thiên thần bữa ăn đạm bạc và mời họ ngủ trên giường. Sáng sớm hôm sau, hai thiên thần thấy hai vợ chồng bác nông dân buồn rười rượi./20 Tháng Năm 2012(Xem: 4858) Tinmungnet/
Ở một khu rừng nọ, muôn loài muông thú sống rất thanh bình hạnh phúc. Cho đến khi Sư Tử vốn được bầu làm Chúa Sơn Lâm nhiều năm liền, một minh quân vừa oai phong lại vừa nhân từ, đang trong thời thịnh trị bỗng lăn đùng ra chết không rõ vì nguyên do gì./17 Tháng Năm 2012(Xem: 4646) Lm. LÊ QUANG UY /
Người ta truyền tụng rằng tại Nam Thiên Đệ Nhất Động có một vị sư tu hành đắc đạo. Có lúc sư ngồi thiền cả tháng, không ăn không uống, không lay động để thể hiện trí tuệ dũng mãnh của của Phật. Có lúc ngài tụng Kinh Hoa Nghiêm, Kinh Pháp Hoa, Kinh Viên Giác…tiếng như sư tử hống, vang vọng cả sơn lâm để thể thế gian có thể nghe rõ lời kinh, để thể hiện lòng từ bi của Phật. Có lúc đi đứng, nằm ngồi giữ nghiêm giới luật, từng động tác, từng cử chỉ đều giữ gìn chánh niệm để thể hiện tính trang nghiêm của chư Phật. Có lúc ngài thị hiện thành người chèo đò đưa khách thập phương hành hương, thỉnh thoảng nói vui một vài câu Phật pháp làm tỉnh ngộ lòng người. Có lúc ngài biến hóa thành một cậu bé luẩn quẩn ở bến đò, nhưng nói ra câu nào cũng khiến các cụ tấm tắc khen thầm tại sao có người uyên thâm Phật pháp đến như vậy. Phải chăng đây là Thiện Tài Đồng Tử tái sinh?
Bảo Trợ