12 Cách Đơn Giản Giúp Bạn Trở Nên Quyến Rũ Hơn

18 Tháng Chín 20159:30 SA(Xem: 1454)
Có một điều chung mà chúng ta cùng mong muốn là: Được  trở nên hấp dẫn với mọi người hơn. Nhưng mục đích cho ''hấp hẫn '' rất phong phú. Cách của bạn là gì ? Vâng, bạn không cần phải chia sẻ ! Để đánh vào vóc dáng thu hút của bạn, hãy giữ những lời khuyên sau đây và bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy sự kỳ diệu mà nó mang lại !


# 1  Cười Và Tạo Nụ Cười

blank
 
 Có một câu nói, " tiếng cười là một loại thuốc Bổ". Khi bạn cười, mọi người xung quanh bạn cảm thấy thoải mái và có nhiều khả năng có được hạnh phúc với bạn.
Tiếng cười có thể làm cho bạn trông quyến rũ. Điều quan trọng nhất, nếu bạn có thể làm cho mọi người cười, nghĩa là bạn  làm cho họ hạnh phúc. Và bạn đang được đối xử với những cảm xúc tương tự.


#2  Mặc Trang phục Phù hợp
blank
Trang phục của bạn là thực sự rất quan trọng. Mọi người thích một người ăn mặc đúng cách. Vì vậy, quan tâm của những gì bạn đang mặc. Mua quần áo phù hợp với bạn đúng cách. Quần áo quá khổ hoặc quá chặt làm cho bạn trông kỳ cục.

#3  GIỮ Râu Tóc Gọn Gàng

blank
 
Điều quan trọng là để chăm sóc lông trên khuôn mặt. Đàn ông nên cạo thường xuyên. Nếu bạn muốn duy trì bộ râu dài, bạn nên giữ cho  gọn gàng và tỉa cho bằng phẳng. Phụ nữ nên định hình đôi lông mày đúng cách.


# 4 GIỮ Mái tóc Tuyệt Mỹ

blank
Mái tóc bạn chỉ giống như vương miện của bạn! Vì vậy, chăm sóc nó.Một cái nhìn tuyệt vời là bước đầu tiên để thu hút một người nào đó.
 Nhận cắt tóc thường xuyên là điều quan trọng là cho mái tóc của bạn được khỏe mạnh. Giữ mái tóc của bạn sạch sẽ và gọn gàng. Đó là thực sự quan trọng cho ngoại hình hấp dẫn.


 #5  Giữ Nụ cười
blank
Giữ một nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Khi bạn cười, bạn nhìn thân thiện hơn và dễ tiếp cận. Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái để giao tiếp  với bạn. Bất kể trong lòng bạn đang nghĩ gì hoặc cảm giác ra sao, hãy cười! .


# 6 Duy trì giao tiếp bằng ánh mắt thích hợp
Tiếp xúc mắt thích hợp là rất quan trọng khi bạn đang nói chuyện với một ai đó. Nếu bạn duy trì giao tiếp bằng mắt đúng cách, mọi người sẽ thấy mình quan trọng và được hạnh phúc. Một số người cảm thấy nhút nhát để duy trì giao tiếp bằng mắt. Đó không phải là một vấn đề lớn. Bắt đầu với những người thân của bạn. Duy trì giao tiếp bằng mắt thích hợp trong khi nói chuyện với họ. Sau đó, hãy thử nó với những người Khác.


#7 Đặt Câu Hỏi :
Đừng cố gắng dành tất cả thời gian để nói về bản thân của bạn ,Trong lúc nói chuyện phiếm với một ai đó bạn hãy đạt câu hỏi để tiếp chuyện , nhưng đừng hỏi bất cứ điều gì không phù hợp .
 Khi bạn đặt câu hỏi , mọi người nghĩ rằng bạn đang quan tâm để biết về họ và họ cảm thấy mình quan trọng . 


# 8 Dáng Đi Tự Tin

blank
 
 Hãy tự tin khi bước đi . Bạn có biết làm thế nào để bước đi  với sự tự tin? hãy Giữ cơ thể bạn thư giãn và giữ mắt hướng thẳng về phía trước giúp bạn nhìn tự tin hơn.
Làm cho bạn trông tự tin là một phần lớn của sự  hấp dẫn.


# 9 Mùi Hương

blank
 Không ai thích gần một người có mùi hôi. Tất cả những nỗ lực của bạn để làm cho mình quyến rũ có thể tan thành mây khói nếu bạn có mùi khó chịu . 
Vì vậy, hãy cẩn thận về điều hiển nhiên này .Đi tắm mỗi ngày và sử dụng sản phẩm khử mùi thường xuyên. Hãy đánh răng đúng cách. Bạn có thể sử dụng thuốc để loại bỏ hơi thở hôi .


#10 Thoải mái
  
blank
Bạn đang nướng tất cả các thời gian để nghĩ người khác nghĩ gì về bạn? Nếu có, bạn nên chống lại nó và đá nó khỏi thói quen này. 
Hãy tự tin và mở lòng mình với những người khác. Và cảm thấy  dễ dàng để giao tiếp với mọi người. Bồn chồn là không được yêu thích. Để ,tự tin và thoải mái trong khi gặp gỡ với người mọi người.
 
#11  Ngôn Ngữ Cử Chỉ :
blank
 Cử chỉ của bạn là rất quan trọng. Nếu các cử chỉ của bạn trông có vẻ bận rộn  mọi người có thể sẽ xa lánh bạn. Họ sẽ nghĩ rằng bạn không muốn bị quấy rầy.
 Nhưng nếu bạn là dễ dàng và thoải mái, mọi người sẽ cảm thấy thoải mái để tiếp cận bạn.
 
# 12 Mặc Trang Phục  Có màu sắcTươi Sáng
blank
 Mặc quần áo đầy màu sắc. Nên cẩn thận để tránh một số màu sắc mà có thể là không phù hợp vì những giai điệu của làn da của bạn hay không khí của nơi bạn đến. Thông thường, các màu tươi sáng thu hút mọi người. Bạn cũng  thấy tự tin hơn.
_______________________________
Neo Anderson
Theo vietpressusa.com
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
1. Tài sản có thể trở về số 0 nhưng kiến thức phải càng ngày càng mở rộng. 2. Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước. Thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ. 3. Điếc, nhưng không phải là không biết gì bởi còn có thể đọc được sách báo. 4. Nếu không học tập, cho dù đi vạn dặm đường xa thì mãi vẫn chỉ là người đưa thư mà thôi. 5. Ai cũng than vãn thiếu tiền nhưng chả ai than thở thiếu trí khôn cả. 6. Trên đời có 3 thứ không thể bị ai cướp mất: Đầu tiên là thức ăn đã vào trong dạ dày, hai là ước mơ đã ở trong lòng, ba là những kiến thức đã học trong đầu. 7. Người lớn dạy trẻ con học nói, còn trẻ con dạy người lớn im lặng. 8. Một người chỉ ra sai sót của bạn chưa chắc đã là kẻ thù của bạn; một người luôn luôn ca ngợi bạn chưa hẳn đã là bạn của bạn.
Cuộc sống không phải là một mẻ lưới của số phận. Cuộc sống chính là một mối giao hoà bất tận giữa mỗi cá thể đang tồn tại, và trong mối giao hoà đó, những gì Bạn thể hiện sẽ nói lên Bạn là ai ? Hãy cùng khám phá cuộc sống/18 Tháng Bảy 2012(Xem: 6252) Hồng Phúc st /
Cười là một thần dược trị được cả bệnh thể xác lẫn bệnh tâm hồn. - Cười làm tăng hồng huyết cầu và lá lách hoạt động tích cực hơn. - Cười làm tăng sinh lực, khiến ta vui vẻ lanh lợi và thêm lòng yêu thương./15 Tháng Sáu 2012(Xem: 4777) Be Ta st/
Từ trước tới nay đã có không biết những câu nói hay, tốn không biết bao giấy bút bàn luận về vấn đề tình bạn. Những câu nói dưới đây càng ghi dấu thêm tình bạn quý giá đến chừng nào. Tình bạn thân thiết 1. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói. 2. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật. 3. Một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt nước mắt thứ ba. 4. Đã có những lúc chúng ta không thể diễn tả được nỗi đau của mình, ngôn ngữ của một người bạn còn có ý nghĩa hơn những gì được nói r
1. Nửa đời về sau, hãy học được cách trầm tĩnh. Có đôi khi bị người khác hiểu lầm, đừng tranh luận. Trong cuộc sống, có rất nhiều chuyện đúng sai khó có thể nói rõ ràng, thậm chí căn bản là không có hoàn toàn đúng hay hoàn toàn sai. 2.Nửa đời về sau, hãy trở nên bình thản. Con người đến độ tuổi nào đó, tự nhiên không còn thích những gì ồn ào náo nhiệt, tâm thái bình thản, tự do. Mặc kệ là đời sống vật chất dư dả hay bần cùng, chỉ cần nội tâm bình thản, chính là sống một cuộc đời hạnh phúc. 3. Nửa đời về sau, hãy học cách khiêm nhường. Bạn bất đồng ý kiến với với con cái, nói chuyện mâu thuẫn với bạn bè, những điều này cũng không sao cả. Lúc này bạn cũng có thể về lau nhà ... Trong lúc lao động, bạn sẽ nhận ra tâm trạng và suy nghĩ của mình dần lắng xuống.
Tình yêu là câu chuyện muôn thuở. Tình yêu đã tràn ngập khắp vũ trụ trời đất cho con người, và còn bao trùm hơn nữa khi con người xuất hiện, cho đến ngày hôm nay. Tình yêu xưa quá, nhưng cũng vẫn còn mới lạ, vì hình như con người vẫn không hiểu được tình yêu.../16 Tháng Năm 2012 (Xem: 6209) Lm. Raphael Amore Nguyễn /
Đôi lúc, trong cuộc sống tất bật, bạn quên mất hoặc không nhận thức hết ý nghĩa của một cử chỉ biết ơn. Này, bạn có biết mình đang vô tình đánh mất những giá trị vô giá do lòng biết ơn mang lại? Biết ơn là có giáo dưỡng, là tự trọng Từ khi lọt lòng, bạn đã phải nhờ đến bàn tay chăm sóc của cha mẹ…/09 Tháng Bảy 2012(Xem: 4693) /
Dù đến cách đột ngột hay chậm rãi theo thời gian, không một ai thoát khỏi ý thức rõ ràng rằng cha mẹ của mình thực sự đang già đi. Chúng ta có thể trốn tránh, nhưng rồi ngày đó đến, khi mà sức khỏe của họ yếu dần đến mức trở nên không thể phủ nhận được nữa và chúng ta buộc phải đối diện với điều đó. Khi các vai trò bị đảo ngược Các dấu hiệu lão hóa lẻn vào trong cuộc sống hàng ngày: tivi bật hết cỡ, giấc ngủ ngắn trở nên không thể thiếu, những cuộc hẹn liên tục với bác sĩ, những khoảnh khắc lãng trí lặp đi lặp lại, những sở thích giảm dần. Bị ngắt kết nối với một cuộc sống chuyên nghiệp, một yếu tố của hội nhập xã hội, cha mẹ hưu trí nhận thấy nhịp sống của họ chậm lại và hình thành một sự rạn nứt giữa họ với thế giới “hoạt động”.
Trong "Lover" (người thương) vẫn có "over" (kết thúc) Chỉ có từ DAD viết ngược vẫn là DAD Và chữ MOM viết ngược vẫn là MOM. Nghĩa là bố mẹ là duy nhất
Chớ tự cho mình là ghê gớm xuất sắc, con mắt không dung chứa nổi hạt cát. Con người hễ kiêu ngạo nảy sinh là lơi lỏng cảnh giác trên các phương diện, họa loạn và thất bại sẽ nối đuôi nhau tìm đến. Người khiêm tốn thường suy nghĩ về lỗi lầm bản thân. Người kiêu ngạo thường đàm luận sai trái của người khác.
Bảo Trợ