Cặp Vợ Chồng Để Lại Toàn Bộ Tài Sản Cho Khỉ

15 Tháng Ba 20153:44 CH(Xem: 1656)
Cặp Vợ Chồng Để Lại Toàn Bộ Tài Sản Cho Khỉ

Cặp vợ chồng người Ấn Độ Brajesh và Shabista Srivastavas cho biết, họ nợ chú khỉ của mình sự thịnh vượng và sự thành công đã đạt được. Đôi vợ chồng tin rằng chính chủ khỉ đã giúp cuộc sống của họ giàu có hơn.


Bà Srivastava đang cho Chunmun ăn.
Bà Srivastava đang cho Chunmun ăn.

Brajesh và Shabista không có con, cũng không có khoản thừa kế nào từ gia đình bởi kết hôn trái ý bố mẹ. Cặp đôi nhận nuôi chú khỉ Chunmun khi con vật đáng thương này trở thành mồ côi và coi nó như con trai. Cặp đôi đã dựng quỹ cho con vật đuôi dài này, để chắc chắn rằng, nếu họ ra đi trước, con khỉ vẫn được sống như nó muốn.

Chunmun 10 tuổi, nhưng dòng giống của nó được biết đến là có thể sống tới 40 tuổi, nên nhiều khả năng là nó sẽ "thọ" hơn cặp vợ chồng nhà Srivastavas.

"Mọi người có thể cho rằng chúng tôi điên nhưng chúng tôi biết rõ Chunmun đáng giá thế nào với gia đình mình. Chúng tôi không có con nên Chunmun giống như con trai tôi vậy. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng dù chúng tôi có chết đi, cuộc sống của Chunmun vẫn không bị ảnh hưởng", bà Srivastava, 45 tuổi, nói.

Cặp đôi sống ở Uttar Pradesh thuộc miền Bắc Ấn Độ. Ông Srivastava theo đạo Hindu trong khi vợ theo đạo Hồi, hôn nhân của hai người bị cả hai bên gia đình phản đối.

Khởi đầu cuộc sống lứa đôi trong nghèo khổ, nhưng từ khi Chunmun xuất hiện vào năm 2005, cặp đôi cho biết mọi thứ với họ đã trở nên thuận tiện hơn. Hai người đã có nhà riêng và công việc kinh doanh tốt, tất cả các cửa hàng đều được đặt tên Chunmun.

Chunmun được sống trong điều kiện rất tốt, phòng chú có cả máy điều hòa nhiệt độ và một người bạn tên Bitti. Chunmun thích đồ ăn Trung Quốc, thích uống trà và nước xoài.

Sau khi Chunmun chết, khoản tiền chú khỉ này được thừa kế từ "bố mẹ" sẽ giao cho một quỹ từ thiện chăm sóc cho loài khỉ ở Ấn Độ.

Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com

Giết cá sấu khổng lồ trong vòng 90 phút để báo thù cho vợ

Mubarak Batambuze đã được ca ngợi là một người hùng giết cá sấu khổng lồ để báo thù cho người vợ đang mang thai của mình.


Mubarak Batambuze và con giáo sắc nhọn để giết con cá sấu khổng lồ đã ăn thịt vợ mình
Mubarak Batambuze và con giáo sắc nhọn để giết con cá sấu khổng lồ đã ăn thịt vợ mình

Vợ của Mubarak Batambuze đã bị một con cá sấu dài 25ft (7.5m) ăn thịt khi cô xuống hồ lấy nước. Batambuze luôn cảm thấy nhớ người vợ mang thai ở tháng thứ 8 bị giết chết cách đây 4 tháng trước.

Người đàn ông 50 tuổi nói rằng: "Tôi thực sự cảm thấy sợ hãi khi đối diện với con cá sấu lớn như vậy. Nhưng nhớ đến người vợ đã khuất là động lực giúp tôi thành công.".

Phương tiện truyền thông địa phương cho biết con cá sấu bị tình nghi ăn sáu người phụ nữ và trẻ em khi họ đi lấy nước ở hồ Kyoga Uganda, nhưng người dân không thể làm được gì.

Khi nghe con thú trở lại hồ và có thể làm hại người dân, Batambuze đã bỏ lại những tuyệt vọng và nỗi sợ hãi để dùng một cây giáo chiến đấu với con cá sấu.

"Tôi thực sự muốn trả thù vì vậy tôi đã hỏi những người thợ rèn làm cho tôi một cây giáo có thể giết chết con cá sấu," ông nói.

Con giáo sắc nhọn có thể giết chết con mồi nếu đâm vào bụng nó. Ông Batambuze đã cầm giáo và cùng một số người bạn của mình xuống hồ tìm con quái vật. Khi đến mép nước, nhìn thấy con cá sấu khổng lồ, những người bạn ông cảm thấy vô cùng sợ hãi và cầu xin ông đừng khiêu khích nó.

Vì hận thù, ông đã không nghe lời ngăn cản và tiếp tục tiến gần đến con cá sấu. Trong vòng 90 phút chiến đấu, ông đã hạ gục và giết chết được con cá sấu này. Sau đó, ông cùng các bạn kéo con "quái vật" này về ngôi làng của mình.

blank

Dân làng kinh ngạc với kích thước của con cá sấu này

Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
...Trên bàn làm việc, anh luôn đặt một tấm ảnh của em. Để mỗi khi nhìn vào đó anh lại có thêm động lực làm việc...”vấn đề nan giải như thế này mình còn giải quyết được huống chi là việc khác.”/25 Tháng Năm 2012(Xem: 4324) Mọt Sách st/
Hai vợ chồng Vịêt Kìêu cãi nhau: - "You are poor as torn spinach two table hand white" -"Anh nghèo rách mồng tơi hai bàn tay trắng". - "I don't want salad with you" -"Tui không muốn cãi với cô!" ... - … Sugar you you go, sugar me me go! (Đường cô cô đi, đường tôi tôi đi!)/22 Tháng Năm 2012(Xem: 4244) Be Ta st/
Trên một phi-cơ hàng-không đang trên đường bay tới Detroit thì bổng-nhiên một thiếu-nữ tóc vàng đang ngồi ở hang ghế hạng bình-dân đứng phắt dậy để đi đến ngồi ở một ghế trống hạng nhất. Một cô nữ-tiếp-viên hàng-không khi nhìn thấy như vậy bèn đến bên cô tóc vàng.../19 Tháng Sáu 2012(Xem: 3488) /
Để dư luận thế giới chú ý đến nạn đói đang hoành hành ở nhiều nước thuộc thế giới thứ ba, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp (FAO) của Liên Hiệp Quốc quyết định mở cuộc thi vẽ lớn với đề tài: cảnh đói khát khủng khiếp nhất. Nhiều hoạ sĩ nổi tiếng thuộc các nước nghèo sôi nổi tham gia cuộc thi. Họ cố mô tả thật sắc nét tình trạng đói khát cùng cực ở đất nước mình, đặng tranh thủ sự trợ giúp của các nước giàu. Tuy nhiên, lọt vào vòng chung kết chỉ có tranh của hoạ sĩ ba nước: Ấn Độ, Campuchia và Việt Nam. Ba bức tranh này được đưa ra xét kỹ tại một hội đồng giám khảo quy tụ nhiều hoạ sĩ bậc thầy.
Giai đoạn 1: Năm 20 - 30 tuổi - Chồng em chẳng thích ăn quà - Ngày nào cũng chỉ về nhà ăn cơm - Cơm nhà rất dẻo rất thơm - Chồng em chỉ thích ăn cơm ở nhà- Giai đoạn 2: Năm 30 - 40 tuổi - Chồng em đã biết ăn quà - Bây giờ thi thoảng về nhà ăn cơm...//
CƯỜI CHÚT CHƠI Đời Dài Lê Thê - Có đúng là những người có vợ sống lâu hơn những người độc thân không? - Không, họ chỉ cảm thấy cuộc sống dài lê thê mà thôi. Sự Kiện Lớn Giáo sư hỏi cả lớp: > - Ai có thể nêu hai sự kiện lớn trong cuộc đời của nhà thơ Anh John Milton? Một nam sinh viên nhanh nhẩu phát biểu: - Sau khi kết hôn, nhà thơ viết tác phẩm "Thiên đường đã mất". - Đến khi vợ ông mất, ông viết tác phẩm "Thiên đường trở lại". Phụ nữ đáng yêu ... Phụ nữ cũng như phần mềm máy tính. Giao diện đẹp chưa chắc đã chạy ổn định. Chạy ổn định chưa chắc đã xử lý thông minh. Xử lý thông minh chưa chắc dễ bảo trì. Mà nếu một phần mềm có đủ hết các yêu cầu trên thì chắc gì mua được, mà dù có mua được đi nữa thì chưa chắc gì chúng ta có đủ trình độ quản lý, nếu có đủ trình độ quản lý... thì cũng luôn phập phồng lo sợ mấy thằng hacker nó... hack mất!
Bắc thang mà hỏi ông Trời Trai không mê gái trên đời có không? Trời cười: Chỉ có... Công Công Hay đàn ông bị... xụi nòng, liệt dương! Đàn ông dê - chuyện bình thường Đó là nghề nghiệp, sở trường con ơi! Còn dê còn thấy tuyệt vời Nghỉ dê là biết cuộc đời... sắp xong!😭 Lỡ sinh làm kiếp đàn ông Tránh sao gặp được "Má hồng" chẳng mê?! Mèo nào thấy mỡ mà chê Trai mà thấy gái hổng mê mới kì Có người dê dạn, dê lì Có người dê kín thầm ghi vào lòng NÓI CHUNG CHÍNH HIỆU ĐÀN ÔNG CŨNG VÌ CÁI NGHIỆP BUỘC LÒNG PHẢI DÊ ! Dê sao đừng để mình quê Dê mà bị chửi bị chê mới kì Dê nào có tội tình gì Đúng người đúng cảnh vậy thì... cứ dê 😂 Đàn ông mà hổng biết dê Quý nàng chắc cũng hổng mê hổng thèm Hỏi lòng mình lại mà xem Phải chăng cũng muốn cũng thèm được dê? Có người chọc ghẹo thì mê Không ai nhìn tới ê chề tủi thân😭 Thích mình được gọi mỹ nhân Nghe qua thì khoái xa gần cũng mê! Vậy thì đừng vội trách chê Mà nên thông cảm "cái nghề" đàn ông
Luận về Chữ "Bất" Không lấy được người yêu là bất khả thi Cưới vợ lấy chồng chọn nhà giàu là phi thương bất phú Cưới hay lấy người cùng phái là nam nữ thọ thọ bất thân Vợ chửa trước khi làm đám cưới là bất cẩn Vợ cưới về rồi mà không con là bất thành chánh quả Bỏ vợ con hay bỏ chồng con là đồ bất nhơn thất đức Chồng già vợ trẻ là bất cân xứng Vợ già chồng trẻ là bất cân bằng Vợ khôn chồng dại là bất bình thường Chồng làm vợ shop là bất quân bình Vợ xấu là chồng bất tài Vợ đẹp là chồng bất hạnh Vợ bỏ là chồng bất lực Ế vợ là chàng bất trí Vợ bé là chồng bất nhân Bỏ vợ, lấy vợ khác, bị vợ sau bỏ, là trời bất dung gian Chồng hiền vợ đanh đá là bất nhẫn Giựt vợ là bất lương Vì vợ thi rớt là bất đạt Vì vợ bỏ bạn là bất tín Vì vợ chửi cha là bất hiếu Vì tiền phụ vợ là bất nghĩa Nhậu bạn bỏ bê vợ là bất công Vì tiền khi dễ cha mẹ vợ là bất kính Vợ chồng hay gây gỗ là bất hoà
1. Là học trò giỏi điểm cao trong lớp. 2. Môn học chính là: Y Khoa, Kỹ Thuật hay Kế Toán.. 3. Có nhiều bằng Đại Học, hay ít nhất một bằng. 4. Nếu học nhạc sẽ học piano. 5. Bàn ăn ở nhà phủ bằng tấm nhựa. 6. Bếp ở nhà bọc bằng giấy nhôm. 7. Bếp núc lúc nào cũng dính mỡ. 8. Đánh trứng bằng đũa. 9. Để giầy ngoài cửa. 10. Máy rửa chén dùng để đựng bát đĩa. 11. Nhà lúc nào cũng có bình thuỷ trữ nước nóng. 12. Đun nước sôi để nguội để dành uống. 13. Ăn trong bếp để tránh làm dơ bàn ăn. 14. Nấu ăn không đo, mà lường bằng mắt. 15. Để dành túi đựng grocery để bỏ rác. 16. Nấu cơm bằng nồi điện. 17. Xào bằng chảo. 18. Dành nhau trả tiền trong tiệm ăn. 19. Vo gạo ít nhất là hai lần trước khi nấu cơm. 20. Húp canh sùm sụp. 21. Không sấy khô áo quần trong máy mà phơi. 22. Ủi lấy quần áo của mình. 23. Thích cháo tiều mìn tản (hột vịt vạn niên). 24. Nấu lấy cơm ăn dù ghét vào bếp.
Theo các nhà khoa học thì trên thế giới có tới hơn 270.000 loài hoa. Thật khó để xác định xem đâu là loại hoa hiếm nhất trên thế giới và dựa vào những đặc điểm như thế nào để phân loại. Theo Topten thì những loài hoa dưới đây được xếp vào danh sách 10 loài hoa hiếm gặp trên thế giới.../29 Tháng Năm 20122:00 CH(Xem: 3543) Phạm Trung st - Saigonecho/
Bảo Trợ