Mặt Nạ Làm Đẹp Tóc

28 Tháng Mười 20146:16 CH(Xem: 1556)

Mặt nạ làm đẹp tóc

 Có những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm nhưng nếu biết kết hợp để làm mặt nạ dùng cho tóc sẽ mang lại mái tóc khỏe, dày và đẹp.

 

blank

Giúp tóc mọc nhanh: Trộn 5 muỗng cà phê (mcp) dầu thầu dầu, 5 mcp dầu dừa hoặc dầu ô liu, bôi và massage da đầu trong 5 phút khi tóc còn khô. Kế tiếp, thoa hỗn hợp này lên tóc ít nhất trong 2 giờ đồng hồ rồi gội sạch với dầu xả. Có thể gội 2 lần để làm sạch chất nhờn trên tóc.

Tốt nhất nên thực hiện mỗi ngày, hoặc vài lần trong tuần trong 2 tháng. Mặt nạ này không chỉ giúp tóc tăng trưởng nhanh, ngăn ngừa tóc bị chẻ ngọn mà còn làm tóc khỏe và mượt hơn.

 

Trộn 5 mcp dầu rễ cây ngưu bàng, 2 lòng đỏ trứng gà, 1 mcp bột mù tạt (nên chuẩn bị trước bột mù tạt bằng cách trộn bột mù tạt và một chút nước ấm thành bột mịn). Thoa hỗn hợp lên tóc, chú ý tập trung phần chân tóc, rồi dùng khăn bông trùm tóc, để yên vài chục phút, nếu cảm thấy quá nóng đầu, hãy gội sạch ngay.

 

Mặt nạ này kích thích da đầu làm tóc tăng trưởng và cải thiện độ dày của tóc. Dầu rễ cây ngưu bàng có tác dụng chữa bệnh cho tóc, nó chứa nhiều Vitamin và chất dinh dưỡng. Thực hiện 1 lần/tuần trong 7 tuần. Tránh làm nhiều hơn 1 lần/tuần hoặc có bệnh về da đầu, hoặc da đầu nhạy cảm.

 

Trộn 5 mcp dầu quả hạnh, 5 mcp dầu rễ cây ngưu bàng, 2 mcp dầu Vitamin E, thoa và massage da đầu, kế tiếp thoa lên tóc, để yên trong 2 giờ đồng hồ hoặc qua đêm rồi gội sạch với dầu xả. Thực hiện từ 1 - 2 lần/tuần. Mặt nạ này làm khỏe tóc và kích thích tóc tăng trưởng.

 

Trộn 1 trái chuối chín nghiền nhuyễn, 7 mcp dầu rễ cây ngưu bàng, thoa lên tóc và massage da đầu. Lấy khăn trùm tóc và để yên trong 30 phút rồi gội sạch với dầu xả, có thể gội 2 lần.

 

Chuối chứa nhiều Vitamin và chất dinh dưỡng giúp tóc tăng trưởng nhanh. Còn dầu rễ cây ngưu bàng là thành phần tự nhiên nuôi dưỡng và kích thích tóc tăng trưởng. Mặt nạ này còn giúp tóc khỏe và bóng mượt. Thực hiện ít nhất 1 lần/tuần.

 

Trộn nạc 1 trái bơ chín xay nhuyễn với 7 mcp dầu rễ cây ngưu bàng cùng 2 mcp mật ong, thoa lên tóc, bắt đầu từ chân tóc dần xuống chiều dài tóc. Để yên trong 30 phút rồi gội sạch với dầu xả, có thể gội 2 lần.

 

Thực hiện 1 lần/tuần trong 5 tuần. Mặt nạ này giúp mang lại sức sống cho tóc và nuôi dưỡng tóc.

 

Trộn 2 mcp kem không béo, 5 mcp dầu rễ cây ngưu bàng, 1 trứng gà. Làm ấm hỗn hợp này trong nước ấm khi tắm, không để quá nóng. Thoa và massage chân tóc. Lấy khăn trùm tóc lại, để yên trong 2 giờ đồng hồ rồi gội sạch với dầu xả.

 

Thực hiện 1 lần/tuần. Mặt nạ này giúp tóc bóng mượt và dài hơn.

 

 blank

 

Tóc khô: Trộn 1 mcp kem béo, 1 mcp dầu ô liu, 2 mcp bột mù tạt (trộn trước bột mù tạt với chút nước ấm thành bột mịn). Thoa lên chân tóc và để yên trong vài chục phút rồi gội sạch với dầu xả.

Mặt nạ này kích thích tuần hoàn máu cho da đầu, nuôi dưỡng và giữ ẩm cho tóc, làm tóc mượt. Thực hiện 2 lần/tuần trong 1 hoặc 2 tháng.

 

Tóc thường: Trộn 1 trứng gà, 5 mcp kem béo, 1 mcp bột mù tạt (trộn trước bột mù tạt với chút nước ấm thành bột mịn), thoa và massage da đầu rồi lấy khăn trùm tóc, để yên trong 30 phút mới gội sạch với dầu xả. Mặt nạ này làm dày tóc và nuôi dưỡng da đầu.

 

Trộn 3 mcp dầu rễ cây ngưu bàng, 1 trứng gà, 1mcp bột mù tạt (trộn trước bột mù tạt với chút nước ấm thành bột mịn), thoa lên chân tóc và để yên trong 30 phút rồi gội sạch với dầu xả. Thực hiện từ 1 - 2 lần/tuần trong 1 hoặc 2 tháng.

 

Tóc thường và tóc khô: Trộn 1 chén rượu Kefir, 1 lòng đỏ trứng, 1 mcp bột mù tạt (trộn trước bột mù tạt với chút nước ấm thành bột mịn), thoa rồi massage da đầu rồi để yên trong 20 phút, sau đó gội sạch với dầu xả. Mặt nạ này làm dày và khỏe tóc, làm tóc bóng mượt hơn. Thực hiện 1 lần/tuần trong 1 hoặc 2 tháng.

 

Tóc thường và tóc dầu: Trộn 1 mcp sữa chua không béo, 1 mcp mật ong, 1 mcp nước cốt chanh tươi, 1 mcp bột mù tạt (trộn trước bột mù tạt với chút nước ấm thành bột mịn), bôi lên tóc và massage chân tóc, lấy khăn trùm tóc lại và để yên vài chục phút, sau đó gội sạch với dầu xả. Thực hiện từ 1 - 2 lần/tuần trong 1 hoặc 2 tháng.

 

 blank

 

Cho mọi loại tóc: Trộn 2 lòng đỏ trứng gà, 1 mcp kem béo, 3 mcp nước ép lô hội, 1 mcp bột mù tạt (trộn trước bột mù tạt với chút nước ấm thành bột mịn), bôi và massage chân tóc, để yên trong vài chục phút rồi gội sạch với dầu xả. Thực hiện 1 - 2 lần/tuần trong 1 tháng.

Trộn 1 mcp bột mù tạt, 1 mcp dầu rễ cây ngưu bàng, 2 lòng đỏ trứng gà, 1 mcp mật ong lỏng, thoa lên da đầu và để yên trong vài chục phút rồi gội sạch với dầu xả. Thực hiện từ 1 - 2 lần/tuần trong 1 hoặc 2 tháng.

 

Trộn 1 mcp bột mù tạt, 1 lòng đỏ trứng gà, 2 mcp dầu ô liu, 2 mcp đường, thoa lên chân tóc và để yên trong 20 phút, sau đó gội sạch với dầu xả. Thực hiện 1 lần/ tuần trong 2 tháng.

 blank

 

Trước khi làm mặt nạ với bột mù tạt, cần thử trên da bằng cách trộn chung bột mù tạt với chút nước, thoa lên phần trong của cổ tay để theo dõi phản ứng của cơ thể. Nếu cảm thấy hơi ngứa là bình thường do hiệu ứng của mù tạt, nếu kích ứng và làm mẩn đỏ da thì tránh dùng.

 

THIÊN LÝ
Nguon DoanhnhanSaigon

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Trong số nhiều mô hình mạng xã hội phổ biến hiện nay, FaceBook luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Và theo số liệu thống kê gần đây, số người sử dụng dịch vụ này đã vượt ngưỡng 600 triệu, nếu chúng ta làm 1 phép tính so sánh đơn giản với 1 quốc gia, FaceBook sẽ là đất nước lớn thứ 3 trên thế giới sau Trung Quốc và Ấn Độ.
Đã từng có một thời ít người đàn ông quan tâm tới cách ăn mặc của mình khi tới công sở... Chính những điều này vô tình tạo cho cánh đàn ông chúng ta một lối ăn mặc rẻ tiền, nhếch nhác, tạm bợ... cho dù một ngày nào đó ta đã lên tới vị trí lãnh đạo công ty ! Thời của những chiếc áo thun polo và quần khaki đến công sở đã qua rồi !
Protein là thành phần quan trọng xây dựng tế bào cơ thể. Tóc và móng tay chủ yếu được hình thành từ protein. Cơ thể cũng sử dụng protein để tổ chức và sửa chữa các mô. Chế độ ăn có thịt lợn nạc, thịt gà, đậu và đậu phụ cung cấp nhiều protein. Đặc biệt, trứng là nguồn protein tuyệt vời, đồng thời dễ dàng kết hợp với các món ăn hàng ngày.
Nhu cầu tiêu thụ trứng đà điểu ngày càng thịnh hành khi một số nhà hàng thượng hạng ở Úc đưa món này vào thực đơn đặc sản hảo hạng. Một quả trứng đà điểu tương đương với tám quả trứng gà, có đủ lượng protein và đủ to cho cả một gia đình, nên nó đã trở thành một phần trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của người Úc. Một con đà điểu mái mỗi 3 ngày lại đẻ 1 quả trứng trong suốt mùa đông. Và nếu không được tiêu thụ, trứng sẽ được đà điểu trống ấp trong 56 ngày để nở ra những chú đà điểu con.
Trong cuốn ‘Phúc Âm Gioan’ (Gospel of John) có đề cập tới sự kiện ‘Tiệc Cưới ở Cana’, nơi mà Chúa Giêsu đã biến nước thành rượu. Khi ấy, Chúa Giêsu được mời đến một đám cưới cùng với mẹ của mình và các môn đồ của Ngài. Cuối đám cưới, rượu vang cạn kiệt và Chúa Giêsu đã thực hiện phép lạ đầu tiên của ngài khi biến nước thành rượu vang.
Già không phải là một bệnh nhưng già tạo điều kiện cho bệnh phát sinh và phát triển; cần chú ý một số đặc điểm sau: - Người già thường mắc nhiều bệnh cùng một lúc, có bệnh dễ phát hiện, nhưng cũng có bệnh rất kín đáo, tiềm tàng, nguy hiểm. - Triệu chứng ít khi điển hình, không ồ ạt, không rõ rệt, nên khó chẩn đoán, dễ sai lạc nếu ít kinh nghiệm.
Xin chào! Tôi là cá heo đây! Chắc trong số các anh em từng được "lên sóng" thì tôi với mấy ông cũng được xem là hòa thuận. Mà quả thực là loài người các ông có thích tôi, đúng không? Tôi tốt bụng này, hiền lành dễ thương, và luôn tìm cách giúp đỡ các ông mỗi khi có thể - ít nhất là trong truyện kể của con người.
Mỗi thành phố, mỗi quốc gia đều mang trong mình một tiến trình lịch sử, có trải nghiệm, có thăng trầm. Mỗi địa danh cũng tạc vào lịch sử ấy tên tuổi và dấu tích của mình, trở thành “chứng nhân” cho xã hội tương lai, con người tương lai.
Danh sách những đập thủy điện lớn nhất thế giới gồm những con đập có công suất siêu khủng lên tới 22.500MW tại Trung Quốc và ở nhiều nơi khác trên thế giới. Thủy điện là nguồn cấp điện năng chính cho những quốc gia có nhiều sông hồ lớn. Để khai thác tối đa công năng của dòng nước, các nhà máy thủy điện thường phải xây dựng những con đập lớn để trữ nước.
VỚi sự trợ giúp của Tổ chức Y tế thế giới, ông Kosuke Mori đã đi khắp 25 quốc gia và đúc kết ra được 7 thực phẩm giúp con người kéo dài tuổi thọ. Chuyên gia tuổi thọ Nhật Bản liệt kê 7 thực phẩm những người sống lâu nhất thế giới hay ăn ảnh minh họa Ai cũng mong ước có thể “sống lâu trăm tuổi” mà vẫn khỏe mạnh. Một người đàn ông đã dành trọn 25 năm đi qua 25 quốc gia trên khắp thế giới để tìm kiếm những bí quyết sống thọ. Ông là một nhà khoa học về tuổi thọ rất nổi tiếng ở Nhật Bản và là thành viên của Ủy ban đặc biệt về bệnh mạch vành của Tổ chức Y tế thế giới.
Bảo Trợ