Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga

23 Tháng Tư 20142:00 CH(Xem: 3273)

Chụp ảnh trẻ em được đánh giá là một thử thách đầy khó khăn với các nhiếp ảnh gia. Thế nhưng, với niềm yêu thương, quý mến trẻ em, nhiếp ảnh gia người Nga, cô Elena Korneeva lại đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực chụp ảnh này. 
Là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến từ Moscow, Nga, những tác phẩm về trẻ em của Elena Korneeva toát lên sự tự nhiên; cùng kỹ thuật xử lý màu tinh tế, cách chọn bối cảnh ấn tượng và khoảnh khắc bấm máy rất tuyệt vời.
Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 1

Những bức ảnh của Elena Korneeva với sự hồn nhiên của trẻ thơ luôn khiến người xem thích thú. Nhiều người dường như còn cảm nhận được sự bình yên, hạnh phúc khi ngắm nhìn những gương mặt thiên thần.
Cùng xem một số bức ảnh về trẻ thơ của nữ nhiếp ảnh gia này:
Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 2

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 3

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 4

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 5

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 6

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 7

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 8

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 9

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 10

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 11

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 12

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 13

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 14

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 15

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 16

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 17

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 18

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 19
Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 20

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 21

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 22

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 23

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 24

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 25

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 26

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 27

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 28

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 29

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 30

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 31

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 32

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 33

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 34

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 35

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 36

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 37

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 38

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 39

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 40

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 41

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 42

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 43

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 44

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 45

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 46

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 47

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 48

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 49

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 50

Bộ ảnh về trẻ thơ đẹp mê hồn của nhiếp ảnh gia người Nga 51


Nguồn Zing News

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Nhà Trắng là nơi làm việc chính thức của của Tổng thống – người quyền lực nhất nước Mỹ, đồng thời đây cũng là nơi ở của ông và gia đình. Tòa nhà này đã có lịch hàng thế kỷ và trở thành biểu tượng quyền lực của người đứng đầu nước Mỹ. Và tất nhiên bản thân nó cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết. Top 14 điều không phải ai cũng biết về Nhà Trắng
bài hát “ĐỪNG EM” Link Video: https://www.youtube.com/watch?v=55glr5LDysA Ca sĩ: Đoàn Sơn Thơ: Nguyên Khang Nhạc: Mai Phạm Keyboard: Duy Tiến Video: APHUONGFILM – Melbourne, AUSTRALIA Link Youtube : https://youtu.be/55glr5LDysA Link lời bài hát file PDF: https://drive.google.com/file/d/1eb2g_SGvLK3pOXtcYdsge-MfShAd6EGU/view Trân trọng và cám ơn, Mai Pham
Âm nhạc chữa bệnh “Hãy tập trung vào âm thanh của nhạc cụ,” Andrew Rossetti, một nhà nghiên cứu và trị liệu âm nhạc được cấp phép cho biết khi anh gảy các hợp âm trên một cây đàn guitar Tây Ban Nha cổ điển . “Nhắm mắt lại. Hãy nghĩ về một nơi mà bạn cảm thấy an toàn và thoải mái,” Rossetti nó
Trận Xương Giang là trận chiến cuối cùng đặt dấu chấm hết cho toàn bộ cánh quân của Liễu Thăng. Đây là một trong những trận chiến thảm khốc nhưng oanh liệt nhất của toàn bộ cuộc chiến. Chỉ trong vòng 27 ngày đêm (từ ngày 8/10/1427 đến ngày 3/11/1427) mà có sự tham chiến của gần 20 vạn quân từ đôi bên trên một chiến tuyến khoảng 100 km. Trong trận chiến này, chủ lực của quân Minh sang tiếp viện bị thiệt hại gần như toàn bộ và không thể tham chiến nữa.
Khoa học tồn tại vốn là để giúp con người ngày càng tiến bộ hơn, và cũng là để giải đáp những bí ẩn tồn tại trong cuộc sống. Tuy nhiên, đã có rất nhiều lần các chuyên gia bị lạc lối vì chính những thứ họ tìm ra. Những bí ẩn của thế giới đến nay vẫn chưa có lời giải
Các đường phố ở London ngày đêm đốt lửa lớn, đốt trầm hương và ớt với nỗ lực làm sạch không khí. Một số người đem xác người chết bỏ vào hố lửa rồi đốt, khói dày đặc và mùi chết chóc bao trùm khắp thành phố.
1. Trận Gettysburg, Nội chiến Mỹ (năm 1863) 5 trận chiến đơn lẻ đẫm máu nhất lịch sử nhân loại: Xác người chất đống - Ảnh 1. Tham chiến: Liên bang miền Bắc - Liên minh miền Nam Tổn thất: Liên bang miền Bắc: 23.000 - Liên minh miền Nam: 23.000 Kết quả: Liên bang miền Bắc thắng. Theo Military History, đây là trận chiến đánh dấu bước ngoặt của Liên bang miền Bắc, đồng thời cũng ghi nhận số lượng tổn thất lớn nhất trong cuộc Nội chiến Mỹ. Sau hàng loạt lợi thế ban đầu, đại tướng Lee dẫn quân miền Nam tiến đánh vùng kiểm soát của Liên bang miền Bắc. Giao tranh diễn ra kịch liệt trong suốt ba ngày trước khi quân đội miền Bắc giành được thắng lợi, đẩy lùi đối phương. Trận đánh được ghi nhận là trận chiến quan trọng nhất của cuộc Nội chiến Mỹ, ghi dấu địa danh Gettysburg và trở thành biểu tượng cho nghị lực và chiến thắng của Liên bang miền Bắc.
1- Tên quốc gia bắt đầu bằng chữ A chấm dứt bằng chữ A. Một quốc gia độc nhất vô nhị của hành tinh này từ ngày sinh ra đã ĐỨNG ĐẦU, hiện ĐỨNG ĐẦU và có thể sẽ mãi ĐỨNG ĐẦU trong danh sách tên các nước trên thế giới. 2- Một quốc gia có số điện thoại bắt đầu bằng SỐ MỘT. 3- Một quốc gia chưa bao giờ bị XÂM LĂNG 4- Một quốc gia tốn tiền nhiều nhất để BẢO VỆ các quốc gia khác. 5- Một quốc gia mà người cùng đường có thể TÁ TÚC và cư trú dù BẠN hay THÙ. 6- Một quốc gia khi lâm nạn không ai cứu trợ vì nó GIÀU NHẤT và là kẻ trước nhất cứu trợ khi các quốc gia khác lâm nạn. 7- Một quốc gia không ai nói CẢM ƠN dù bao giờ cũng nhận ơn từ nó. 8- Một quốc gia luôn bị miệt thị là ĐẾ QUỐC, nhưng chính nó là quốc gia thúc đẩy XÓA BỎ THUỘC ĐỊA sau Thế Chiến Thứ 2.
“Karaoke” là tiếng Việt, có nghĩa là cứ “ca ra là OK”. Vậy là dân ta thoải mái ca ra, dù nhiều khi chẳng OK chút nào. Trong mùa dịch cô Vi này, người người ở nhà, thiếu thú vui giải trí, người ta đâm ra thích “ca ra OK”. Tại Việt Nam, karaoke đã trở thành đại nạn, không biết có trầm trọng hơn dịch bệnh không, nhưng đủ để dân chúng la làng. Người ta hát thoải mái bất kể giờ giấc, nửa đêm vẫn cứ đua nhau gào làm náo động khu phố. Tôi đọc được trên Facebook lời than của một bạn ở Sài Gòn: “Nó hát ngày, hát đêm, hát thêm Chủ Nhật, hát tràn cung mây, hát không cho ai ngủ. Nó chuyển sang “Vùng Lá Me Bay” mà giọng lúc thì ồm ồm, lúc thì rít sần sật lên như thế thì lá bay sao được, bay kiểu gì mà từ trưa tới tối vẫn chẳng hết lá!”.
Ngày nay dầu khuynh diệp bác sĩ Tín không còn nữa nhưng người dân miền Nam tuổi trung niên trở lên ai cũng nhớ đến cái mùi đặc trưng của loại dầu gió thông dụng này. Dầu trị nhiều chứng bệnh, cảm mạo, sổ mũi, đau nhức cơ bắp, ho, đau bụng, đau răng, trầy chảy máu, ngừa gió, ngừa ban cho trẻ em… Người thường dùng nhất là các bà già, phụ nữ sinh đẻ nên dầu khuynh diệp còn được gọi là “dầu bà đẻ”. Bác sĩ Tín người đã tạo ra dầu khuynh diệp Tôi chỉ mới biết “dầu bà đẻ” khi đem chuyện dầu gió ngày xưa ra trò chuyện với mấy ông bạn già. Những câu chuyện góp nhặt đây đó đánh thức ký ức của tôi thời còn bé. Nhớ lại, có lần ba tôi dẫn tôi đến Nhà bảo sanh Hoà Hưng thăm má tôi sanh thằng em út. Vừa bước vào cửa chính đã ngửi thấy nồng nực mùi dầu. Mùi khuynh diệp càng lúc càng nồng khi đi ngang qua các buồng sản phụ dọc theo hai bên.
Bảo Trợ