Những bí mật nên biết về cuộc hẹn hò đầu tiên

21 Tháng Tư 20142:00 CH(Xem: 2009)

Chúng ta chỉ có 12 phút để gây ấn tượng cho ai đó trong cuộc hẹn hò đầu tiên, theo một nghiên cứu mới.

Thông qua khảo sát ý kiến của hơn 2.000 người về trải nghiệm hẹn hò đầu tiên, các nhà nghiên cứu phát hiện, mọi người thường chỉ mất vài phút để quyết định xem liệu họ có thích thú với ai đó mới hay không.

Trong cuộc hẹn đầu tiên, những người độc thân sẽ ngay lập tức được đánh giá dựa vào nụ cười của họ (64%), liệu họ có giao tiếp bằng mắt hay không (58%) và âm sắc giọng nói (25%).

Trong khi đó, cơ thể bốc mùi khó chịu là yếu tố gây mất cảm tình hàng đầu đối với những người hẹn hò (59%), tiếp đó là hơi thở kém thơm tho (53%). 38% người độc thân sẽ rút lui nếu cuộc hẹn của họ bắt đầu có tiếng chửi thề.

Những bí mật nên biết về cuộc hẹn hò đầu tiên

Các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy, mọi người dường như bắt đầu đánh giá người khác trước cả khi hẹn hò trực diện. 1/20 những người độc thân hiện tìm kiếm cơ hội hẹn hò trực tuyến thông qua việc xem xét hồ sơ hoặc trang cá nhân của "đối tượng" trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter.

1/4 số người độc thân sẽ thay đổi đáng kể vẻ bề ngoài của họ nhằm gây ấn tượng với "một nửa" tiềm năng trong cuộc hẹn hò quan trọng. Mái tóc mới, loại nước hoa mới hay bộ móng tay sơn tỉa kỹ càng là những lựa chọn phổ biến nhất đối với phụ nữ. Trong khi đó, 5% phái mạnh sẽ cắt tỉa râu kiểu cách cho dịp này.

6% phụ nữ và 5% đàn ông đã quyết định ăn kiêng trước cuộc hẹn hò đầu tiên. Tuy nhiên, cánh mày râu tỏ ra khoan dung gấp đôi phái yếu khi sẵn sàng cho "đối tượng" của họ cơ hội thể hiện thứ hai sau cuộc gặp mặt đầu tiên thất bại.

Nhà tâm lý Donna Dawson nhấn mạnh: "Có vài thứ nhỏ nhặt, nhưng lại có ý nghĩa rất lớn đối với sự thành công của cuộc hẹn hò mà bạn có thể chuẩn bị trước. Chẳng hạn như, vệ sinh sạch sẽ và hơi thở thơm tho hé lộ thái độ tự trọng và sự quan tâm đến người khác.

Diện quần áo khiến bạn cảm thấy vừa thoải mái vừa bảnh bao/tao nhã, sẽ giúp mang đến sự tự tin cần thiết để gây ấn tượng sâu sắc hơn. Giao tiếp bằng mắt thể hiện sự chân thành và đáng tin cậy, cũng như bộc lộ sự quan tâm thích thú của bạn đối với người đối diện.

Con người được lập trình để hồi đáp lại một nụ cười, vì vậy hãy mỉm cười ngay cả khi bạn lo lắng. Điều đó sẽ giúp bạn có khởi đầu suôn sẻ".Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
10 THÍCH CỦA NGƯỜI CAO TUỔI Một thích trong túi có tiền Ai mời hiếu, hỷ ...khỏi phiền cháu con Hai thích được bát canh ngon Cao lương chẳng thiết bởi còn răng đâu Ba thích Con, Cháu, Rể, Dâu Gia phong giữ nếp hàng đầu Hiếu - Trung Bốn thích thoả mãn riêng - chung Ăn riêng nhưng vẫn vui cùng cháu con Năm thích Làng phố vuông tròn Đói no - Sướng khổ - Mất còn....có nhau Sáu thích sống thọ chết mau Ốm lâu con khổ lại đau thân mình Bảy thích xã hội gia đình Bạc cờ. ma tuý..... thực tình tránh xa Tám thích mồ mả ông cha Xây cất tôn tạo ít ra bằng người Chín thích đầy ắp tiếng cười Được hưởng không khí vui tươi hàng ngày Mười thích phút chót dương này Tuỳ nghi biện lễ, chớ vay mượn nhiều ***
‘Tinh thần hiệp sĩ’ được hiểu là những phẩm chất như: Trọng danh dự, lòng trung thành, dũng cảm, sự hào phóng và sẵn sàng bảo vệ kẻ yếu. Mặc dù tên và khái niệm nghe có vẻ cổ hủ nhưng nó vẫn tồn tại cho đến ngày nay, dưới nhiều hình thức khác nhau. 'Tinh thần hiệp sĩ' là gì? Một số những nhân vật lịch sử biểu trưng cho “Tinh thần hiệp sĩ” là Vua Arthur, ngài Galahad, và các Hiệp sĩ Bàn tròn. Khi nhắc tới tinh thần hiệp sĩ, người ta có thể hình dung một quý ông thời Victoria bảo vệ danh dự của một quý bà trước những lời xúc phạm của một nhân viên phục vụ. Những người khác có thể nghĩ đến việc đàn ông mở cửa cho phụ nữ hoặc kéo ghế và mời cô ấy ngồi trong nhà hàng.
Từ lâu, người Sài Gòn đã rất khâm phục cách đặt tên cho đường phố ở Sài Gòn-Gia Định-Chợ Lớn. Mọi người vẫn đinh ninh rằng đó là tập họp của một công trình có sự đóng góp trí tuệ của nhiều người, một Hội đồng gồm nhiều: học giả, sử gia, nhà văn uy tín… Nhưng thật sự bất ngờ khi được biết kiệt tác lịch sử này đã được hoàn thành bởi một công chức...! Người đó là Trưởng Phòng Họa Đồ thuộc Tòa Đô Chánh-Sài Gòn. Ông Ngô Văn Phát, Nhà văn – bút hiệu Thuần Phong, sinh ngày 16-10-1910 tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu....! Sau hiệp định Genève tháng 7 năm 1954 Pháp bàn giao chính quyền cho Chính Phủ Bảo Đại, với Thủ Tướng Ngô Đình Diệm. Để đánh dấu việc giành độc lập từ tay người Pháp, Toà Đô Chánh Sài Gòn được lệnh gấp rút thay thế toàn bộ tên đường từ tên Pháp qua tên Việt trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Một danh sách những bản nhạc mùa thu BM Thưởng thức âm nhạc phù hợp với phong cảnh mùa thu. Với nghệ sĩ, thời điểm giao mùa là thứ khiến cho xúc cảm thăng hoa mãnh liệt, và sự giao mùa dường như luôn biết cách làm mới mỗi chúng ta. Trong âm nhạc, sự giao mùa cũng là niềm cảm hứng bất tận để những bài hát nổi tiếng và những tác phẩm kinh điển được viết nên. Bằng chứng là nhiều nhà soạn nhạc của dòng nhạc cổ điển như Antonio Vivaldi, Pyotr Ilyich Tchaikovsky, Joseph Haydn, Alexander Glazunov, Vaughan Williams và một vài tác giả của dòng nhạc đương đại đã khoác lên những tác phẩm của họ màu sắc của các mùa trong năm qua những cái tên có thể kể đến như “The Seasons,” hoặc “The Four Seasons”.
Dựa trên nhiều khám phá khảo cổ học, các nhà khoa học đã thừa nhận phụ nữ Viking ở Scandinavia (Bắc Âu) "quyền lực" hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây. Ra trận Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra nhiều ngôi mộ chứa hài cốt của các nữ chiến binh Viking. Từ lâu, người ta cho rằng, ngôi mộ cổ ở thị trấn Birka của người Viking thuộc về một người có tầm quan trọng về quân sự. Sau đó, các nghiên cứu toàn diện về DNA cho thấy chiến binh Birka thực chất là một phụ nữ.
Nhà Trắng là nơi làm việc chính thức của của Tổng thống – người quyền lực nhất nước Mỹ, đồng thời đây cũng là nơi ở của ông và gia đình. Tòa nhà này đã có lịch hàng thế kỷ và trở thành biểu tượng quyền lực của người đứng đầu nước Mỹ. Và tất nhiên bản thân nó cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị mà không phải ai cũng biết. Top 14 điều không phải ai cũng biết về Nhà Trắng
bài hát “ĐỪNG EM” Link Video: https://www.youtube.com/watch?v=55glr5LDysA Ca sĩ: Đoàn Sơn Thơ: Nguyên Khang Nhạc: Mai Phạm Keyboard: Duy Tiến Video: APHUONGFILM – Melbourne, AUSTRALIA Link Youtube : https://youtu.be/55glr5LDysA Link lời bài hát file PDF: https://drive.google.com/file/d/1eb2g_SGvLK3pOXtcYdsge-MfShAd6EGU/view Trân trọng và cám ơn, Mai Pham
Âm nhạc chữa bệnh “Hãy tập trung vào âm thanh của nhạc cụ,” Andrew Rossetti, một nhà nghiên cứu và trị liệu âm nhạc được cấp phép cho biết khi anh gảy các hợp âm trên một cây đàn guitar Tây Ban Nha cổ điển . “Nhắm mắt lại. Hãy nghĩ về một nơi mà bạn cảm thấy an toàn và thoải mái,” Rossetti nó
Trận Xương Giang là trận chiến cuối cùng đặt dấu chấm hết cho toàn bộ cánh quân của Liễu Thăng. Đây là một trong những trận chiến thảm khốc nhưng oanh liệt nhất của toàn bộ cuộc chiến. Chỉ trong vòng 27 ngày đêm (từ ngày 8/10/1427 đến ngày 3/11/1427) mà có sự tham chiến của gần 20 vạn quân từ đôi bên trên một chiến tuyến khoảng 100 km. Trong trận chiến này, chủ lực của quân Minh sang tiếp viện bị thiệt hại gần như toàn bộ và không thể tham chiến nữa.
Khoa học tồn tại vốn là để giúp con người ngày càng tiến bộ hơn, và cũng là để giải đáp những bí ẩn tồn tại trong cuộc sống. Tuy nhiên, đã có rất nhiều lần các chuyên gia bị lạc lối vì chính những thứ họ tìm ra. Những bí ẩn của thế giới đến nay vẫn chưa có lời giải
Bảo Trợ