Chuyện Cười - Tổ Phụ Nhân Loại Là Ai?

12 Tháng Bảy 20122:00 CH(Xem: 3562)

Phải Chăng Tổ Phụ Nhân Loại Là Người Trung Hoa ? 

blank


Trong một Hội Nghị Thượng Đỉnh họp tại Hàng Châu hôm 29 tháng 2 năm 2009, các nhà khoa học cho biết xác suất con người đầu tiên của nhân loại là người Trung Hoa được ước lượng vào khoảng 36 %. 

Ngay khi được tin ấy, Đức Giáo Hoàng tức tốc triệu tập các nhà Thần Học lỗi lạc nhất để công bố một phản ứng dựa trên tín lý của Giáo Hội Hoàn Vũ. Mặc dù đem hết công phu phân tích từng câu, từng chữ một trong Thánh Kinh, các Ngài vẫn không tìm ra nổi biện minh nào rõ rệt để khẳng định hai người đầu tiên của nhân loại, tức ông Adam (A Dong) và bà Eva, không phải là người Trung Hoa … Cần nhắc lại là Hai vị Tổ Phụ và Tổ Mẫu này của chúng ta một ngày kia đã để Con Rắn cám dỗ ăn Trái Cấm (quả táo) và bị Thiên Chúa trừng phạt đến cả hậu duệ muôn đời, tức toàn thể nhân loại cho tới ngày nay, và mãi mãi sau này. Đương nhiên là Con Rắn cũng đã bị Chúa phạt ... 

Các nhà Thần Học bàn cãi đến thật khuya, vị nào cũng mệt và đói, đến độ không còn ai phát biểu gì được nữa. Thình lình một tiếng nói vang lên : « Thánh Thần Thiên Chúa vừa soi sáng cho tôi một minh chứng vô cùng rõ rệt rằng Tổ Phụ và Tổ Mẫu của chúng ta không thể nào là người Trung Hoa !». 
Cả hội trường nhìn về phía người vừa lên tiếng, một vị Hồng Y Tiệp Khắc tên là Spidlik, và yên lặng lắng nghe. Ngài nói : 

« Rất đơn giản : nếu Adam và Eva là người Trung Hoa, thì họ đã không chỉ ăn Trái Cấm, mà còn … xơi luôn cả Con Rắn ! » 

 
Đừng nói láo ! 

Ba Cà Chớn vừa ở tù ra, đến thăm Thày Tư Bảy Núi. 
Thày hỏi : thằng Ba mày tù nhiêu lâu ? 
Thưa : 15 năm 
Hỏi : Tội gì ? 
Thưa : Hổng có tội chi hết cậu Tư 
Trả lời : Đừng có nói láo với tao nghe mậy, hổng tội gì thì tù 5 năm thôi chớ ! 

blank

Lên Mặt Trăng 

Tại sao Liên Sô không đưa người lên mặt trăng ? 
Trả lời : Vì chắc chắn người ấy sẽ không chịu quay trở về . 


Thay đổi 

Một người gặp một người khác : A ! Anh X, lâu quá không gặp ! Trông anh thay đổi nhiều quá ! Lúc trước mập mà bây giờ gầy hẳn đi. Trước đầu hói mà bây giờ tóc tai xum xuê, phiêu bồng lãng tử. À mà sao tôi nhớ anh cao lắm sao bây giờ lùn thế ? Vết sẹo trên trán anh (Harry Potter ?) cũng biến đâu mất rồi ? 
- Xin lỗi ... Tôi không phải tên X. 
- Ủa thế anh cũng đã đổi cả tên sao ? 


Châm ngôn của lãnh đạo (tiếp) 

Nên lấy tiền của người nghèo. Người nghèo có ít tiền ? Đúng. Nhưng luôn có nhiều người nghèo (theo Alphonse Allais) 


Đàn Bà ... (không liên hệ gì đến ngày Phụ Nữ Thế Giới !) 

Nếu đàn bà thực sự tốt đẹp thì Thiên Chúa đã có vợ ... (Sacha Guitry) 
Nếu đàn bà có thể tin tưởng được, thì Ác Quỷ đã không có sừng ! (Coluche) 

blank

Tình đồng chí ... 

Cả Cún vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc một công ty nuôi heo. Nường ký giả nọ mò đến làm phóng sự và chụp hình. Để tấm ảnh được "sinh động" và để biểu diễn với cô nhà báo, Cả Cún hăm hở vén quần leo vào đứng giữa đám heo trong chuồng. 
Về tòa soạn, nàng ký giả théc méc không biết phải chú thích ra sao cái bức ảnh ngài giám đốc đứng bên cạnh sáu đồng chí heo to béo ục ịch ? 
Chú thích : "Đồng chí giám đốc trong chuồng heo" hay "Giữa đàn heo là đồng chí giám đốc” đều nghe không đuợc. Đưa lên cấp trên, họp hành, bàn cãi chán chê, rốt cuộc trưởng ban biên tập quyết định : 
"Viết thế nào thì viết, nhưng không đuợc để chữ "heo" đi kèm chữ "Giám đốc" ! 
Vài ngày sau, tấm ảnh quan giám đốc Cả Cún trang trọng xuất hiện trên mặt báo, với chú thích to tướng : "Đồng chí Giám đốc, đứng thứ bảy từ trái sang". 
(theo PH) 


Thị Trường Tự Do 

Lý Toét hết chuyện chơi, mò vào Sài Gòn làm ăn. Được người mách nước, chàng hồ hởi mở ngay một… tiệm phở. 
Chọn đúng con đường lớn nhất Sài Gòn, Lý Toét trương bảng : Tiệm Phở Ngon Nhất Sài Gòn ! 
Ít lâu sau, Cả Cún thấy thế cũng xông đến mở tiệm phở, ngay kế bên tiệm của Lý Toét. Trương bảng : Tiệm Phở Ngon Nhất Việt Nam. 
Đến lượt Xã Xệ, cũng mò tới sát nách Lý Toét mở tiệm, và đề bảng : Tiệm Phở Ngon Nhất Thế Giới ! 

Thày Tư Bảy Núi có thằng cháu, vốn hơi đần độn, nhưng thích làm giàu, từ ruộng đồng Thốt Nốt Chắc Cà Đao lội lên Sài Gòn, cũng bon chen làm tiệm phở. Và cũng chọn con đường lớn nhất, bên cạnh Lý Toét, Cả Cún và Xã Xệ. 
Thằng cháu hỏi Thày Tư : 

- Bác Tư hè ! Tụi nó nào nhức Sè Goòng, nhức Diệc Nam, rồi nhức Thế Giới, giờ tui đề cái gì coi cho được được chút hả Bác Tư ? 
- Thì mày để : Tiệm Phở Ngon Nhứt Con Đường Này … 

Cá Gỗ Sưu tầm-GiaophanVinh.net
 
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
CƯỜI Ôm không bia Một anh nông dân vào quán bia ôm. Sợ đắt tiền anh ta gọi: - Chủ quán, cho 2 suất bia không ôm - Anh yên tâm ở đây chúng tôi không tính tiền ôm - Vậy thì cho 2 suất ôm không bia!! Khích lệ tinh thần Một anh chàng thấy bạn của mình hay lôi ảnh của vợ ra ngắm liền hỏi: "Sao cậu hay lấy ảnh vợ trong ví ra nhìn hoài vậy? Có gì lạ không?"
Thơ vui : ĐÀN ÔNG DÊ Bắc thang mà hỏi ông Trời Trai không dê gái trên Đời có không? Trời cười: Chỉ có ... Công Công Hay đàn ông bị ... xụi nòng, liệt dương! Đàn ông dê - chuyện bình thường Đó là thuộc tính, sở trường con ơi! Còn dê còn thấy tuyệt vời Nghỉ dê là biết cuộc đời ... sắp xong!😭 Lỡ sinh làm kiếp Đàn ông Tránh sao gặp được "Má hồng" chẳng mê?! Mèo nào thấy mỡ mà chê? Trai mà thấy Gái hổng mê mới kỳ Có người dê dạn, dê lì Có người dê kín thầm ghi vào lòng Nói chung chính hiệu đàn ông Cũng vì cái nghiệp buộc lòng phải dê! Dê sao đừng để mình quê Dê mà bị chửi bị chê mới kì Dê nào có tội tình gì Đúng người đúng cảnh vậy thì ... cứ dê😂 Đàn ông mà hổng biết dê Quý Nàng chắc cũng hổng mê hổng thèm Hỏi lòng mình lại mà xem Phải chăng cũng muốn cũng thèm được dê? Có người chọc ghẹo thì mê Không ai nhìn tới ê chề tủi thân😭 Thích mình được gọi mỹ nhân Nghe qua thì khoái xa gần cũng mê!
Chủ nhà lồm cồm bước ra, người khách hỏi: - Ông ơi, ông có cần củi không? - Ồ không! Tôi chắc là vậy. Chủ nhà nói xong liền đóng sập cửa, vào giường ngủ tiếp. Sáng hôm sau, đống củi chất trước nhà ông ta biến mất sạch. MÁY CHƠI GAME CÓ THAI Click image for larger versionName: 25.pngViews: 0Size: 67.7 KBID: 1864736 Mẹ ơi, máy chơi game của con có thai rồi! Giật mình vì chuyện kỳ lạ, nghĩ con trai mình đã nhầm, người mẹ chạy đến kiểm tra thì thấy màn hình hiện lên dòng chữ: 'Em đã có thai, giờ anh tính sao?'. Đần mặt một lúc vẫn chưa hiểu lý do, bỗng người mẹ gào lên: - Trời ơi, đây là điện thoại di động của bố con mà! - !?!
Áo lụa còn đâu! Nắng Saigon anh đi mà lạng quạng Bởi vì em mặc váy áo mỏng tang Anh nhìn em đang khoe của hở hang Lên cơn rét ... váy không còn chỗ ngắn Anh vẫn nhớ, em ngày xưa xinh xắn Áo dài bay trong ráng đỏ mây chiều Nhưng sao nay, em thay đổi quá nhiều Cuồng đuổi sát những mô đen bốc lửa Gặp một bữa, anh hết hồn một bữa Gặp hai hôm, xây xẩm cả mặt mày Em ra đường chỉ vài kẻ khen hay Còn tất cả đều nhìn em ngao ngán Xưa em đẹp với áo dài duyên dáng Xưa em xinh với áo ngắn bà ba Nay nhìn em, anh bỗng sởn da gà Bởi em mặc toàn thời trang kinh dị Nghĩ lại đi, hỡi người em yêu quý
Những bạn ưa du lịch nên chú ý ! Chúng có thể khiến bạn bối rối khi gặp “đại sự”, Hãy bình tĩnh và phán đoán để đi đúng cửa nếu bạn không muốn gặp rắc rối ./05 Tháng Sáu 2012(Xem: 8637) Be Ta st/
Adam sợ vợ Eva Cho nên ''gia trưởng'' mới ra thế này: Chàng ngồi, khúm núm, giơ tay Xin vâng lời vợ chỉ bày: ''PHẢI NGOAN''! Vợ nghe chàng nói: ''Cam đoan!'' Ngay sau buổi tiệc ''liên hoan'' linh đình!/30 Tháng Năm 2012(Xem: 4300) /
CÁC ĐOẢN VĂN YÊU KHÔNG CHỊU ĐƯỢC 1-Tả chú thương binh. Gần nhà em có một chú thương binh, chú đã bị thương 2 lần. Một lần ở Buôn Mê Thuột và một lần ở đùi. 2-Hãy cho biết cảm nhận của bạn về nhà thơ Tú Xương qua bài "Thương vợ.". Tú Xương là một nhà thơ thương vợ nên có nhiều con. Đồng thời ông cũng là một người thông minh, khôn khéo biết nhường cho vợ những việc nặng nhọc mặc dù ông thi hoài mà không đậu. 3-Tả cảnh trường em trước giờ học. Đầu giờ học, khi tiếng trống trường báo hiệu vào mười lăm phút đầu giờ, sân trường em thật hỗn loạn. Các bạn chen lấn xô đẩy nhau. Các bạn còn đè lên nhau, dẫm đạp nhau để kịp vào lớp đúng giờ. Trước cổng trường, một vài cô giáo đi muộn hối hả chạy vào lớp vì bận cho con bú. 4-Giải thích câu thành ngữ "Anh em như thể tay chân." Anh em như thể tay chân nghĩa là khi "chân" đau thì "tay" băng bó cho "chân;" còn nếu "tay" đau, thì "chân " đưa "tay" đi bệnh viện.
1. Người phát minh ra máy chạy bộ đã qua đời ở tuổi 54. 2. Người phát minh ra dụng cụ thể dục đã qua đời ở tuổi 57. 3. Nhà vô địch thể hình thế giới đã qua đời ở tuổi 41. 4. Cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới, Maradona, ra đi ở tuổi 60. NHƯNG... 5. Người phát minh ra KFC (G
Ngày xưa thất thập ngồi không,- Ngày nay thất thập còn mong đi làm..- Ngày xưa thất thập lão làng, - Ngày nay thất thập là chàng thanh niên. - Thất thập về nước liên miên, - Các cháu gái nhỏ luân phiên chào mời: - "Mừng anh thăm nước nhà chơi,/25 Tháng Năm 2012(Xem: 3838) Khuyết Danh - Be Ta st /
Socrates là nhà hiền triết thời cổ Hy lạp , có rất nhiều môn đệ , ông ta nổi tiếng thời xưa vì những lý-luận , triết-giải các vấn đề khó khăn trong cuộc sống của người đương thời , qua quan niệm nhân sinh và vũ-trụ của ông ta ./09 Tháng Sáu 2012(Xem: 5141) PCT st/
Bảo Trợ