Chủ tịch phường bắt người, 'hốt' tài sản của dân

07 Tháng Tư 20142:00 CH(Xem: 1700)

Sáng ngày 20.3, ông Chủ tịch Tú dẫn theo hàng chục người, gồm dân phòng, công an xuống khu nhà ở và mua bán của bà con. Ông Tú chắp tay sau lưng dẫn đầu đám người trên, li cà phê đong đưa sau mông tiến thẳng vào, miệng không ngớt chỉ đạo: "Hốt".

Lực lượng dân phòng còn chưa kịp thực hiện mệnh lệnh, ông chủ tịch sốt sắng lao vào chụp một cái cân của chị Hoành. Điều đáng nói, khu vực chị Hoành và rất nhiều hộ dân khác mua bán là một khu đất rộng gần 4.000 mét vuông, tách biệt hẳn với mặt đường số 6, khu phố 2.Không đồng tình với cách hành xử trên, nhiều người dân phản ứng, đòi lập biên bản, ông Tú chỉ đạo công an bắt giữ.

Ngoài vợ chồng chị Hoạch còn có nhiều người khác. Ngay cả bà lão 75 tuổi tên Võ Thị Biên, sống bằng nghề làm thuê giữ đồ đạc cho dân, mỗi ngày tiền công chỉ có 30.000 đồng cũng bị dẫn về phường.

Tổng cộng có 6 người dân bị dẫn về trụ sở từ 9 sáng đến 22 giờ cùng ngày mà không có lí do, không lập biên bản thu giữ tài sản và bắt người. Bức xúc, người dân quay phim cũng bị ông Tú chỉ đạo công an ép xóa ảnh.

Video: http://motthegioi.vn/xa-hoi/clip-chu-...
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Tưởng niệm 40 năm Hải Chiến Hoàng Sa, phỏng vấn cựu Phó Đề Đốc VNCH Hồ Văn Kỳ Thoại, Tư lệnh Hải Quân vùng 1 miền duyên hải, người đã ra lệnh khai hỏa vào các chiến hạm Trung Quốc ngày 19/1/1974.
Bộ phim được sự đóng góp của 26 nhân vật, trong và ngoài nước, người Việt Nam và người ngoại quốc. Tất cả họ cùng gởi đi một thông điệp khẩn thiết về Thảm Họa Bắc Thuộc đang xảy ra từng giờ trên đất Việt. Xin Quý Vị hỗ trợ cho cuốn phim, bằng cách sau khi xem Video này, hãy phổ biến thật rộng rãi và liên tục đến nhiều người qua các hình thức có thể được.
Việt Nam Trước Đạị Họa Mất Nước
Trong một đoạn video clip được gửi đi từ hiện trường, có thể nghe rõ giọng nói phẫn uất một người sắc tộc nói với côn an: “Chúng tôi không tin cán bộ nữa”. Một chị phụ nữ lớn tiếng tuyên bố: "Chúng tôi muốn yên bình. Còn nếu các anh muốn dỡ [nhà thờ], thì ngày nào đầu bọn tôi còn ở trên đây này, bọn các anh không bao giờ dỡ được cái chòi nớ." Đại diện phía CA liên tục khẳng định sẽ không phá nhà thờ. Người dân không còn tin tưởng nên đã yêu cầu lập biên bản cam kết, nhưng viên CA sắc phục đã từ chối.
Thảm Sát Quảng Trường Thiên An Môn
Cướp Băng Tang - Đám Tang Thân Mẫu Blogger Anh Ba Sàm
Cá sấu chúa (Crocodile King) Full HD 1080i [SubViet] Phim về vị vua sông nước này chắc không cần phải giới thiệu quá nhiều lời đối với những ai yêu thích thế giới động vật. Bộ phim với những góc quay đẹp và chi tiết hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thú vị.
Hòa Nhạc Linh Ảnh Tình Yêu - Dòng Chúa Cứu Thế SàiGon
Jan 8, 2015 - BBC Tiếng Việt và các vị khách mời bàn luận về những bàn tán quanh sức khỏe của Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh và của hệ thống chính trị ở Việt Nam.
www.ducme.tv -Cà Phê Tối- Blogger Tạ Phong Tần và TNLT Nguyễn Đặng Minh Mẫn bị biệt giam và tuyệt thực đến ngày thứ 15, ngày 05.01.2015
Bảo Trợ