Cận cảnh 'ngôi nhà điên' kỳ dị nhất Việt Nam

04 Tháng Tư 20142:00 CH(Xem: 1840)

Crazy House (ngôi nhà điên) là một trong những quần thể kiến trúc độc và lạ ở Đà Lạt thu hút sự chú ý của du khách trong và ngoài nước.

Biệt thự Hằng Nga hay còn gọi là Crazy house (ngôi nhà điên), một công trình kiến trúc đặc biệt tại thành phố Đà Lạt đã được People’s Daily bình chọn là một trong 10 ngôi nhà kỳ dị nhất thế giới.


nhà-điênnhà-điên

Cửa vào ngôi nhà.

nhà-điênnhà-điên

nhà-điênnhà-điên

Bước vào cổng ngôi nhà như lạc vào thế giới cổ tích

nhà-điênnhà-điênnhà-điênnhà-điênnhà-điênnhà-điên 

Nội thất độc đáo bên trong ngôi nhà

nhà-điênnhà-điên 

Phòng quả bầu

nhà-điênnhà-điên 

Cận cảnh "ngôi nhà điên" kỳ dị nhất Việt Nam

nhà-điênnhà-điên

Nơi thờ tự của gia đình họ Đặng

nhà-điênnhà-điên

Phòng “Đại bàng đất” – Phòng dành cho khách nghỉ qua đêm.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
CƯỜI Ôm không bia Một anh nông dân vào quán bia ôm. Sợ đắt tiền anh ta gọi: - Chủ quán, cho 2 suất bia không ôm - Anh yên tâm ở đây chúng tôi không tính tiền ôm - Vậy thì cho 2 suất ôm không bia!! Khích lệ tinh thần Một anh chàng thấy bạn của mình hay lôi ảnh của vợ ra ngắm liền hỏi: "Sao cậu hay lấy ảnh vợ trong ví ra nhìn hoài vậy? Có gì lạ không?"
Thơ vui : ĐÀN ÔNG DÊ Bắc thang mà hỏi ông Trời Trai không dê gái trên Đời có không? Trời cười: Chỉ có ... Công Công Hay đàn ông bị ... xụi nòng, liệt dương! Đàn ông dê - chuyện bình thường Đó là thuộc tính, sở trường con ơi! Còn dê còn thấy tuyệt vời Nghỉ dê là biết cuộc đời ... sắp xong!😭 Lỡ sinh làm kiếp Đàn ông Tránh sao gặp được "Má hồng" chẳng mê?! Mèo nào thấy mỡ mà chê? Trai mà thấy Gái hổng mê mới kỳ Có người dê dạn, dê lì Có người dê kín thầm ghi vào lòng Nói chung chính hiệu đàn ông Cũng vì cái nghiệp buộc lòng phải dê! Dê sao đừng để mình quê Dê mà bị chửi bị chê mới kì Dê nào có tội tình gì Đúng người đúng cảnh vậy thì ... cứ dê😂 Đàn ông mà hổng biết dê Quý Nàng chắc cũng hổng mê hổng thèm Hỏi lòng mình lại mà xem Phải chăng cũng muốn cũng thèm được dê? Có người chọc ghẹo thì mê Không ai nhìn tới ê chề tủi thân😭 Thích mình được gọi mỹ nhân Nghe qua thì khoái xa gần cũng mê!
Chủ nhà lồm cồm bước ra, người khách hỏi: - Ông ơi, ông có cần củi không? - Ồ không! Tôi chắc là vậy. Chủ nhà nói xong liền đóng sập cửa, vào giường ngủ tiếp. Sáng hôm sau, đống củi chất trước nhà ông ta biến mất sạch. MÁY CHƠI GAME CÓ THAI Click image for larger versionName: 25.pngViews: 0Size: 67.7 KBID: 1864736 Mẹ ơi, máy chơi game của con có thai rồi! Giật mình vì chuyện kỳ lạ, nghĩ con trai mình đã nhầm, người mẹ chạy đến kiểm tra thì thấy màn hình hiện lên dòng chữ: 'Em đã có thai, giờ anh tính sao?'. Đần mặt một lúc vẫn chưa hiểu lý do, bỗng người mẹ gào lên: - Trời ơi, đây là điện thoại di động của bố con mà! - !?!
Áo lụa còn đâu! Nắng Saigon anh đi mà lạng quạng Bởi vì em mặc váy áo mỏng tang Anh nhìn em đang khoe của hở hang Lên cơn rét ... váy không còn chỗ ngắn Anh vẫn nhớ, em ngày xưa xinh xắn Áo dài bay trong ráng đỏ mây chiều Nhưng sao nay, em thay đổi quá nhiều Cuồng đuổi sát những mô đen bốc lửa Gặp một bữa, anh hết hồn một bữa Gặp hai hôm, xây xẩm cả mặt mày Em ra đường chỉ vài kẻ khen hay Còn tất cả đều nhìn em ngao ngán Xưa em đẹp với áo dài duyên dáng Xưa em xinh với áo ngắn bà ba Nay nhìn em, anh bỗng sởn da gà Bởi em mặc toàn thời trang kinh dị Nghĩ lại đi, hỡi người em yêu quý
Những bạn ưa du lịch nên chú ý ! Chúng có thể khiến bạn bối rối khi gặp “đại sự”, Hãy bình tĩnh và phán đoán để đi đúng cửa nếu bạn không muốn gặp rắc rối ./05 Tháng Sáu 2012(Xem: 8637) Be Ta st/
Adam sợ vợ Eva Cho nên ''gia trưởng'' mới ra thế này: Chàng ngồi, khúm núm, giơ tay Xin vâng lời vợ chỉ bày: ''PHẢI NGOAN''! Vợ nghe chàng nói: ''Cam đoan!'' Ngay sau buổi tiệc ''liên hoan'' linh đình!/30 Tháng Năm 2012(Xem: 4300) /
CÁC ĐOẢN VĂN YÊU KHÔNG CHỊU ĐƯỢC 1-Tả chú thương binh. Gần nhà em có một chú thương binh, chú đã bị thương 2 lần. Một lần ở Buôn Mê Thuột và một lần ở đùi. 2-Hãy cho biết cảm nhận của bạn về nhà thơ Tú Xương qua bài "Thương vợ.". Tú Xương là một nhà thơ thương vợ nên có nhiều con. Đồng thời ông cũng là một người thông minh, khôn khéo biết nhường cho vợ những việc nặng nhọc mặc dù ông thi hoài mà không đậu. 3-Tả cảnh trường em trước giờ học. Đầu giờ học, khi tiếng trống trường báo hiệu vào mười lăm phút đầu giờ, sân trường em thật hỗn loạn. Các bạn chen lấn xô đẩy nhau. Các bạn còn đè lên nhau, dẫm đạp nhau để kịp vào lớp đúng giờ. Trước cổng trường, một vài cô giáo đi muộn hối hả chạy vào lớp vì bận cho con bú. 4-Giải thích câu thành ngữ "Anh em như thể tay chân." Anh em như thể tay chân nghĩa là khi "chân" đau thì "tay" băng bó cho "chân;" còn nếu "tay" đau, thì "chân " đưa "tay" đi bệnh viện.
1. Người phát minh ra máy chạy bộ đã qua đời ở tuổi 54. 2. Người phát minh ra dụng cụ thể dục đã qua đời ở tuổi 57. 3. Nhà vô địch thể hình thế giới đã qua đời ở tuổi 41. 4. Cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới, Maradona, ra đi ở tuổi 60. NHƯNG... 5. Người phát minh ra KFC (G
Ngày xưa thất thập ngồi không,- Ngày nay thất thập còn mong đi làm..- Ngày xưa thất thập lão làng, - Ngày nay thất thập là chàng thanh niên. - Thất thập về nước liên miên, - Các cháu gái nhỏ luân phiên chào mời: - "Mừng anh thăm nước nhà chơi,/25 Tháng Năm 2012(Xem: 3838) Khuyết Danh - Be Ta st /
Socrates là nhà hiền triết thời cổ Hy lạp , có rất nhiều môn đệ , ông ta nổi tiếng thời xưa vì những lý-luận , triết-giải các vấn đề khó khăn trong cuộc sống của người đương thời , qua quan niệm nhân sinh và vũ-trụ của ông ta ./09 Tháng Sáu 2012(Xem: 5141) PCT st/
Bảo Trợ