Cá tháng Tư và những cú lừa ngoạn mục

02 Tháng Tư 20142:00 CH(Xem: 1941)

Đừng tin tất cả những gì bạn đọc trên Internet vào ngày Cá tháng Tư.

Chúng tôi tổng hợp lại những trò đùa thu về nhiều ‘cá’ nhất tại Úc trong ngày 1 Tháng Tư hôm qua. Cùng xem một số cú lừa rất sáng tạo từ chuyện lấy sữa của wombat làm phô mai đến wi-fi cho thú cưng và phim về chuyện đời của cực thủ tướng Úc John Howard.

Thời báo ‘The New Daily’: phim về John Howard – Người Đàn ông Thép

blank
Ảnh: Greg Wood: AFP

Thủ tướng giữ nhiệm kỳ dài thứ nhì trong lịch sử Úc sẽ được Hollywood dựng phim về cuộc đời của ông với tên gọi Man Of Steel, theo thời báo The New Daily.

Nhà sản xuất phim ‘Romper Stomper’, Daniel Scharf sẽ tham gia đoàn làm phim và diễn viên Russell Crowe và Anthony Hopkins là hai ứng cử viên hàng đầu cho vai nam chính.

 

Hãng truyền thông ABC: Phóng viên chương trình Buổi sáng bỏ việc vì cà phê quá dở, cắt phí cho radio nên phải mở nhạc thang máy và tin Victoria sáng chế ra phô mai Wombat

blank

Hãng Truyền thông Quốc gia Úc ABC cũng không đáng tin cậy trong ngày Cá tháng Tư. Chương trình tin tức buổi sáng của đài này thông báo rằng hai người dẫn chương trình Michael Rowland và Virginia Trioli sẽ nghỉ việc vào cuối tháng và cho biết cà phê ở chỗ làm quá dở là một lý do.

Đài phát thanh của ABC tại Far North đã thông báo cho khán giả là do ngân sách dành cho radio bị cắt giảm 10% nên 10% mỗi giờ phát sóng sẽ bị cắt. Người dẫn chương trình buổi sáng Mackay sẽ mở nhạc phát trong thang máy trong vài phút mỗi giờ.

ABC Nông thôn cũng bịa ra một tin là bang Victoria bắt đầu ngành sản xuất phô mai wombat. Công ty Wombat Dairy, không có thật, được cho là sẽ nuôi 30 con wombat để lấy sữa và sản xuất hai loại phô mai cao cấp Wombrie – phô mai mềm, và Womblue – phô mai xanh.

 

Vegemite đưa tin sẽ sản xuất nước tăng lực từ lúa mạch với tên gọi iDrink 2.1

blank

Không có gì ngon lành khi nghĩ đến một lon nước bao gồm hỗn hợp Vegemite lỏng.

Công ty này thông báo sẽ loại nước uống đáng khả nghi iDrink 2.1 trên trang Facebook, nói rằng nước uống tăng lực này nhằm phục vụ cho những ai lên cơn thèm Vegemite bất chợt khi ở ngoài đường.

 

Đại học Quốc gia Úc: các nhà nghiên cứu huấn luyện vịt qua đường

blank

Ảnh: ANU

Các nhà nghiên cứu của Đại học Quốc gia Úc ANU đã huấn luyện những chú vịt trong trường sử dụng vạch qua đường để hạn chế tai nạn.

Khoa nghiên cứu Chim và các loài động vật có lông vũ do Tiến sĩ Donald Drake, đã tổ chức các bài huấn luyện cho vịt sau khi quan sát hành vi của chúng trên đường.

Nhóm lên kế hoạch chia sẻ khám phá này tại Hội nghị Quốc tế Những người bạn với Loài lông vũ năm 2014. 

Telstra/Optus/iiNet: thiết bị liên kết vật nuôi

blank

Các công ty viễn thông năm nay cùng lấy chung một chủ đề cho năm nay. Telstra, Optus và iiNet đều công bố thiết bị mới cho thú cảnh nuôi trong nhà.

Telstra và Optus công bố thiết bị di động khá giống nhay cho phép chủ có thể nói chuyện với chó khi không có nhà, bao gồm tiện ích dịch tiếng sủa ra tin nhắn.

Trong khi đó iiNet lại giải quyết vấn đề biến chó hoặc mèo thành những điểm chuyển giao wi-fi để tránh tình trạng mạng internet không dây không nhà không đồng đều tại mọi điểm.

Krispy Kreme: bánh rán mạ vàng

blank

Nếu bạn mong ước một chiếc bánh rán mạ vàng 24 -carat, Krispy Kreme Australia sẽ thỏa ước nguyện cho bạn.

Với giá chỉ có 15,999 đô Úc một cái, phiên bản hạn chế này cần phải ăn ngay trước khi nó bốc mùi.

Krispy Kreme cũng rất chu đáo khi nhắc nhở khách hàng là lớp mạ vàng không ăn được.

Bill Shorten: công tước và công nương của bang Tây Úc

blank

Thủ lĩnh phe đối lập tại Úc Bill Shorten thông báo Tây Úc sẽ thử áp dụng một hệ thống kiểu hoàng gia trong đó có Công tước và Công nương.

Ông Shorten sau đó nhắn lại trên mạng Tweeter rằng đó chỉ là một trò đùa “gần giống như ý tưởng về hiệp sĩ và phu nhân nam tước của Tony Abbott”.
 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Để dư luận thế giới chú ý đến nạn đói đang hoành hành ở nhiều nước thuộc thế giới thứ ba, Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp (FAO) của Liên Hiệp Quốc quyết định mở cuộc thi vẽ lớn với đề tài: cảnh đói khát khủng khiếp nhất. Nhiều hoạ sĩ nổi tiếng thuộc các nước nghèo sôi nổi tham gia cuộc thi. Họ cố mô tả thật sắc nét tình trạng đói khát cùng cực ở đất nước mình, đặng tranh thủ sự trợ giúp của các nước giàu. Tuy nhiên, lọt vào vòng chung kết chỉ có tranh của hoạ sĩ ba nước: Ấn Độ, Campuchia và Việt Nam. Ba bức tranh này được đưa ra xét kỹ tại một hội đồng giám khảo quy tụ nhiều hoạ sĩ bậc thầy.
Giai đoạn 1: Năm 20 - 30 tuổi - Chồng em chẳng thích ăn quà - Ngày nào cũng chỉ về nhà ăn cơm - Cơm nhà rất dẻo rất thơm - Chồng em chỉ thích ăn cơm ở nhà- Giai đoạn 2: Năm 30 - 40 tuổi - Chồng em đã biết ăn quà - Bây giờ thi thoảng về nhà ăn cơm...//
CƯỜI CHÚT CHƠI Đời Dài Lê Thê - Có đúng là những người có vợ sống lâu hơn những người độc thân không? - Không, họ chỉ cảm thấy cuộc sống dài lê thê mà thôi. Sự Kiện Lớn Giáo sư hỏi cả lớp: > - Ai có thể nêu hai sự kiện lớn trong cuộc đời của nhà thơ Anh John Milton? Một nam sinh viên nhanh nhẩu phát biểu: - Sau khi kết hôn, nhà thơ viết tác phẩm "Thiên đường đã mất". - Đến khi vợ ông mất, ông viết tác phẩm "Thiên đường trở lại". Phụ nữ đáng yêu ... Phụ nữ cũng như phần mềm máy tính. Giao diện đẹp chưa chắc đã chạy ổn định. Chạy ổn định chưa chắc đã xử lý thông minh. Xử lý thông minh chưa chắc dễ bảo trì. Mà nếu một phần mềm có đủ hết các yêu cầu trên thì chắc gì mua được, mà dù có mua được đi nữa thì chưa chắc gì chúng ta có đủ trình độ quản lý, nếu có đủ trình độ quản lý... thì cũng luôn phập phồng lo sợ mấy thằng hacker nó... hack mất!
Bắc thang mà hỏi ông Trời Trai không mê gái trên đời có không? Trời cười: Chỉ có... Công Công Hay đàn ông bị... xụi nòng, liệt dương! Đàn ông dê - chuyện bình thường Đó là nghề nghiệp, sở trường con ơi! Còn dê còn thấy tuyệt vời Nghỉ dê là biết cuộc đời... sắp xong!😭 Lỡ sinh làm kiếp đàn ông Tránh sao gặp được "Má hồng" chẳng mê?! Mèo nào thấy mỡ mà chê Trai mà thấy gái hổng mê mới kì Có người dê dạn, dê lì Có người dê kín thầm ghi vào lòng NÓI CHUNG CHÍNH HIỆU ĐÀN ÔNG CŨNG VÌ CÁI NGHIỆP BUỘC LÒNG PHẢI DÊ ! Dê sao đừng để mình quê Dê mà bị chửi bị chê mới kì Dê nào có tội tình gì Đúng người đúng cảnh vậy thì... cứ dê 😂 Đàn ông mà hổng biết dê Quý nàng chắc cũng hổng mê hổng thèm Hỏi lòng mình lại mà xem Phải chăng cũng muốn cũng thèm được dê? Có người chọc ghẹo thì mê Không ai nhìn tới ê chề tủi thân😭 Thích mình được gọi mỹ nhân Nghe qua thì khoái xa gần cũng mê! Vậy thì đừng vội trách chê Mà nên thông cảm "cái nghề" đàn ông
Luận về Chữ "Bất" Không lấy được người yêu là bất khả thi Cưới vợ lấy chồng chọn nhà giàu là phi thương bất phú Cưới hay lấy người cùng phái là nam nữ thọ thọ bất thân Vợ chửa trước khi làm đám cưới là bất cẩn Vợ cưới về rồi mà không con là bất thành chánh quả Bỏ vợ con hay bỏ chồng con là đồ bất nhơn thất đức Chồng già vợ trẻ là bất cân xứng Vợ già chồng trẻ là bất cân bằng Vợ khôn chồng dại là bất bình thường Chồng làm vợ shop là bất quân bình Vợ xấu là chồng bất tài Vợ đẹp là chồng bất hạnh Vợ bỏ là chồng bất lực Ế vợ là chàng bất trí Vợ bé là chồng bất nhân Bỏ vợ, lấy vợ khác, bị vợ sau bỏ, là trời bất dung gian Chồng hiền vợ đanh đá là bất nhẫn Giựt vợ là bất lương Vì vợ thi rớt là bất đạt Vì vợ bỏ bạn là bất tín Vì vợ chửi cha là bất hiếu Vì tiền phụ vợ là bất nghĩa Nhậu bạn bỏ bê vợ là bất công Vì tiền khi dễ cha mẹ vợ là bất kính Vợ chồng hay gây gỗ là bất hoà
1. Là học trò giỏi điểm cao trong lớp. 2. Môn học chính là: Y Khoa, Kỹ Thuật hay Kế Toán.. 3. Có nhiều bằng Đại Học, hay ít nhất một bằng. 4. Nếu học nhạc sẽ học piano. 5. Bàn ăn ở nhà phủ bằng tấm nhựa. 6. Bếp ở nhà bọc bằng giấy nhôm. 7. Bếp núc lúc nào cũng dính mỡ. 8. Đánh trứng bằng đũa. 9. Để giầy ngoài cửa. 10. Máy rửa chén dùng để đựng bát đĩa. 11. Nhà lúc nào cũng có bình thuỷ trữ nước nóng. 12. Đun nước sôi để nguội để dành uống. 13. Ăn trong bếp để tránh làm dơ bàn ăn. 14. Nấu ăn không đo, mà lường bằng mắt. 15. Để dành túi đựng grocery để bỏ rác. 16. Nấu cơm bằng nồi điện. 17. Xào bằng chảo. 18. Dành nhau trả tiền trong tiệm ăn. 19. Vo gạo ít nhất là hai lần trước khi nấu cơm. 20. Húp canh sùm sụp. 21. Không sấy khô áo quần trong máy mà phơi. 22. Ủi lấy quần áo của mình. 23. Thích cháo tiều mìn tản (hột vịt vạn niên). 24. Nấu lấy cơm ăn dù ghét vào bếp.
Theo các nhà khoa học thì trên thế giới có tới hơn 270.000 loài hoa. Thật khó để xác định xem đâu là loại hoa hiếm nhất trên thế giới và dựa vào những đặc điểm như thế nào để phân loại. Theo Topten thì những loài hoa dưới đây được xếp vào danh sách 10 loài hoa hiếm gặp trên thế giới.../29 Tháng Năm 20122:00 CH(Xem: 3543) Phạm Trung st - Saigonecho/
Có một người đàn ông có vợ, tâm sự rằng, anh ấy và vợ lấy nhau đã 5 năm, có với nhau 2 mặt con. Vợ anh nói chung không có điểm gì đáng trách. Song, anh ấy vẫn thấy phải có bồ. Nói về cô bồ thì không có gì hơn vợ. Nhưng không có thì anh cảm thấy thiếu. Anh ta nói chuyện gì cũng có lý do của nó. Và dưới đây là một vài trong số những lý do đó: - Hai vợ chồng lấy nhau lúc còn khó khăn. Khi đó, cả 2 cùng phải tiết kiệm nhiều thứ. Tằn tiện nuôi con. Sau này, khi cuộc sống khá giả hơn, vợ anh dường như vẫn giữ thói quen tiết kiệm. Mà đối với điều kiện kinh tế hiện tại, có thể được xem là… ki bo. Muốn hai vợ chồng đi ăn nhà hàng: Vợ chỉ chọn nhà hàng tầm trung. Muốn gọi rượu vang, vợ chỉ gọi 1 ly. Vợ bảo: Đồ ăn cũng chỉ vào miệng rồi trôi đi. Ăn ngon đâu cần đắt, ăn no là được. Tiền bạc không được lãng phí, phải để dành lo cho tương lai các con. Còn bồ thì sao?
Chuyện Tình Yêu … Hai người bạn ngồi nói chuyện về tình yêu. Một người nói: - Tôi đã ba lần tưởng rằng mình đã yêu. 5 năm trước tôi để ý đến một người phụ nữ, người đó không ưa tôi một chút nào hết !! - Thế mà là tình yêu ư ? - Không, đó chỉ là sự mê muội. 2 năm sau, tôi lại chú ý tới một cô gái rất quyến rũ, nhưng cô ấy lại không hiểu tôi.
Sự khác nhau giữa Bộ Y Tế và Bộ Giáo Dục? Thầy: Em hãy cho biết sự khác nhau giữa Bộ Y Tế và Bộ Giáo Dục? Trò: Dạ, Bộ Y Tế thì bán thuốc giả cho người nghèo, còn Bộ Giáo Dục thì bán điểm giả cho người giàu ạ. Thầy: Chuẩn. Thầy: Hãy nêu sự khác biệt giữa bán dâm và bán nước? Trò: Dạ, bán dâm là bán cái của mình có, bán nước là bán cái không phải của mình, bán dâm có 99 phút còn bán nước là 99 năm ạ. Thầy: Quá chuẩn. Thầy: Em hiểu thế nào về câu: "Ý Đảng - Lòng dân"? Trò: Dạ, muốn xem ý Đảng thì đọc báo nhân dân, còn muốn biết lòng dân thì xem phây búc ạ. Thầy: Cực chuẩn, không cần chỉnh.
Bảo Trợ