Ngu và hèn !

12 Tháng Mười Hai 20133:00 CH(Xem: 1024)

VRNs (12.12.2013) – Cần Thơ - Ngu như chưa từng có đâu ngu thế ! Hèn như không thể nào hèn hơn.

Một cá nhân ngu và hèn thì chưa có gì đáng nói, vì sinh ra có kẻ ngu người khôn, có kẻ hèn hạ, người không hèn là sự thường, nhưng một tập thể vừa ngu vừa hèn thì là có vấn đề. Nếu có một tập thể ngu- hèn, thì trong đó cũng còn có nhiều người không ngu, không hèn, chứ chẳng lẽ ngu hết, ngu toàn diện, hèn “toàn tòng”? Ấy thế mà có đấy! Tập thể đó mang danh là “đại diện cho dân” mà ngu đến 98% tổng số! Có 488 đơn vị “con người”, mà có tới 486 đơn vị bị ngu và hèn thì thật không còn gì để nói nữa! Đó chính là cái quốc hội CS VN hiện tại!

Kẻ xứng danh NGU CHÚA, NGU TRIỆT ĐỂ, chính là kẻ chủ mưu, đạo diễn cho màn lừa đảo lố bịch với tỷ lệ chính xác là 97,59% trên tổng số, đã “thông qua” bản hiến pháp của đảng CS VN vào ngày 28.11.2013. Và HÈN TOÀN TÒNG là cái tập thể “nghị gật” trong cái cuốc hội đó (hội cuốc đất), khiến cả thế giới giật mình! Giật mình không phải vì sự “thông qua thông lại” này, nhưng giật mình vì không hiểu tại sao mà nó lại ngu thế, trơ trẽn thế! Đúng là MỘT HIỆN TƯỢNG NGU VÀ HÈN rất đáng giật mình!

Tại sao là NGU?

- Ngu vì đã ngô nghê ngốc nghếch chọn cái tỷ lệ phi thực, là 98% kẻ cùng nhất loạt “bấm nút đồng thuận”, để duy trì một thứ SAI LẦM, TÀN ÁC, BẤT NHÂN, đem tròng nó vào cổ cả một dân tộc, trong đó không loại trừ chính bản thân của họ và họ hàng hang hốc, con cháu bao nhiêu đời của họ sau này.

Tại sao là HÈN?

-Hèn vì cả một tập thể 486 cái mặt mũi có đủ đầu óc, tay chân, học hành, mà lại run sợ riu ríu giơ tay “bấm nút VÂNG”, theo mệnh lệnh của một tên bệnh nhân liệt lào đang nằm chờ chết, vì sợ nó “cắn xé” mình!

Nhưng chính cái ngu đó lại trở thành một BẢN CÁO TRẠNG VỀ SỰ XẢO TRÁ, LỪA ĐẢO, MỘT SỰ THÚ TỘI, XÁC NHẬN CS LÀ ĐẢNG CƯỚP THAM TÀN VÀ TRÂN TRÁO!

Sau màn lừa đảo “sửa đổi hiến pháp” theo ý dân, mà tất cả các ý kiến đóng góp cho việc sửa đổi bản hiến pháp hiện hành, của các tập thể trí thức, tôn giáo, các cá nhân hiểu biết và quan tâm đến vận mệnh dân tộc đều bị vứt xọt rác, là đến màn “biểu quyết thông qua” của QH, để xác nhận cho đảng CS VN độc quyền lãnh đạo, và toàn quyền sinh sát dân, tiêu sài của cải tài sản của quốc gia, chiếm lĩnh hết đất đai của dân của nước, thu tóm lực lượng quân đội và công an làm “của riêng”, làm “chó nhà” bảo vệ cho đảng cướp, đến nỗi khiến ngân quỹ quốc gia trống rỗng, nợ quốc gia như chúa chổm, đất đai tài sản của dân bị thâu tóm hết vào tay kẻ nắm quyền khiến gây nên một tình trạng tang thương của nước, điêu đứng của dân, hỗn loạn của xã hội VN như hiện nay, nhất là nguy cơ đất nước sắp bị bọn Tàu Cộng thôn tính, do bọn chóp bu CS làm nội tuyến!

Là một bản cáo trạng và thú tội của CS, vì nó xác nhận rằng:

13121205Quốc hội CS hiện tại chỉ là một tập thể ngu dốt và và hèn hạ chưa từng có, vì trong 486 đơn vị con người này, không một kẻ nào dám trái ý “đảng cướp cạn”, cụ thể là mấy tên chóp bu của đảng, dù biết rằng sẽ bị toàn dân khinh chê, chửi bới, dù biết rằng duy trì cái sự cai trị độc tài tham nhũng thối nát hiện tại là tội lỗi, là khốn nạn không chỉ cho người dân, mà cho chính bản thân và người thân, con cháu mình, vì dù các cá nhân này có được ăn sái, được “dây máu ăn phần” với đảng cướp, thì con cháu họ muôn đời có chắc mãi bám được đít của bọn cướp có dấu mộc này không? Và có chắc bầu đoàn thê tử của họ thoát được cái ách nô lệ hà khắc này không?

QH CS này chỉ là một đám ăn hại đái nát của đất nước và dân tộc VN, vì chẳng làm được cái trò trống gì, ngoài việc ăn lương của dân nuôi, nhưng lại báo hại dân, làm điếm nhục đất nước!

QH CS này thuần một lũ thiếu nhân cách và mất nhân tâm, vô lương tri, vì dám làm TỘI ÁC với toàn dân tộc mà không sợ sẽ bị ghi danh vào trang sử đen của nước Việt, để ô danh muôn đời cho mình và con cháu sau này!

Xưa nay ở cái nước CS VN, người lớn bé già trẻ, người có học cũng như người thất học, ai ai cũng đều biết rõ rằng cái gọi là quốc hội, chỉ là những tên đảng viên CS hay những kẻ ngu ngơ được CS dùng làm con độn, đưa vào ngồi trong cái tòa nhà đồ sộ xây bằng tiền của dân, ăn lương của dân, và chỉ để làm một việc duy nhất là tay sai cho đảng CS, chỉ biết cúi đầu vâng dạ để nhận những đồng tiền ô nhục mà thôi. Cho nên việc thông qua cái “đảng pháp” của nó (chứ không phải là hiến pháp nào cả!), là lẽ đương nhiên, nhưng để mà trình diện trước bàn dân thiên hạ cái con số 98% tổng số đầu người đưa tay bấm nút “đồng thuận”, thì quả là một sự quái dị chưa từng thấy ở bất cứ nơi nào, thời nào trên trái đất, chứ đừng nói ở thế kỷ 21, tại đất nước VN đang sôi bỏng chờ từng giây phút cái giờ suy tàn tan nát của đảng CS vô thần phi nhân!

Cái kết quả gian dối này chỉ là một ngọn lửa châm vào đống dầu đã được tưới lên toàn thân đảng cướp hết thời này, để cho nó bùng cháy và thiêu rụi toàn thân tên cướp ác ôn côn đồ CS mà thôi! Nó đưa cơn giận của toàn dân lên cực độ, nó thúc lên hồi trống làm thức tỉnh những người còn u mê hay mơ ngủ, phải ra khỏi cơn mê để nhìn nhận sự thật về thực chất của CS là lừa đảo, là tham lam, là bất nhân và trân tráo! Nó dồn hết những kẻ còn nửa chừng, đứng vào với dân thành một khối để chống kẻ tham tàn, kẻ thù chung phá hoại giang sơn, mang ô nhục cho Tổ Quốc!

Thật khốn cho những kẻ có tên trong danh sách cái “hội cuốc đất mà không sản xuất được miếng cơm” này! Họ chỉ đủ khả năng cuốc đất chứ không thể làm cái việc gì khác, vì vừa NGU vừa HÈN! Họ là những tên hề “sáng cắp ô đi, tối cắp về” với cái đầu u mê, không có nhân cách, như lời thơ ca dân gian rằng: “lao động là vinh quang, lang thang là chết đói, hay nói thì ở tù, ngu si thì vào… cuốc hội”! Không những thế, cả cái tập thể này đã trở thành TỘI ĐỒ của dân tộc, vì đã đem cái tròng ấn lên đầu dân, đã cùng với bọn cướp cạn siết sợi dây oan nghiệt vào cổ dân, qua việc chấp thuận cho tồn tại điều 4 đảng pháp CS, tước đoạt hết tài sản đất đai và quyền sống của dân! Tất cả 486 tên đầu bã đậu này đều đui mù và câm điếc trước những sự cướp đất trắng trợn xảy ra trên toàn quốc, những trận xả lũ của thủy điện giết dân, trước những đoàn dân oan trùng trùng điệp điệp hết ngày này qua tháng nọ đi dương khẩu hiệu đòi đất, đòi người, trước những cơn điên của người dân bị cướp đất như vụ Đoàn Văn Vươn, vụ Đặng Ngọc Viết…Và cái tội lớn lao nặng nề nhất, là chúng biết bọn CS bán nước cho Tàu, mà chúng vẫn “ấn nút” xác nhận cho bọn này độc quyền cai trị, một mình hoành hành phá nát tiền đồ Tổ Quốc mà bao đời anh hùng dân tộc đã đổ máu để xây đắp giữ gìn! Quả thật bọn này đã mất tim mất óc, đáng bị loại trừ khỏi hàng ngũ người dân Việt!

Thôi nhé, từ nay đừng có kẻ nào trong cái quốc hội giả hình này mở miệng nói rằng mình bởi dân, vì dân nữa nhé! Cũng đừng có ai còn lên tiếng nói rằng tin vào lòng nhiệt thành, sự can đảm của đại biểu này, đại biểu kia nữa nhé. Vứt! Hãy vứt hết bọn giá áo túi cơm này vào thùng rác và đóng nắp lại cho ngay, đừng lưỡng lự hay nương tay gì nữa hết, vì bọn chúng có nương tay hay lưỡng lự gì khi nhấn nút để tiêu giệt dân, tàn phá nước đâu? Như ý kiến của một số người đòi giải tán cái cuốc hội chó má đểu rả này là rất đúng và cần thiết. Càng để cái tập thể ngu-hèn này tồn tại lâu thì càng gây hại cho dân, tiêu hao tài sản của nước mà thôi! Không những sớm dẹp bỏ cái tập thể sâu bọ này, mà hãy ghi rõ từng tên, chép đủ từng tội của chúng, để chờ ngày toàn dân sẽ phán xét tội ác của chúng một cách đích đáng! Cái quốc hội này sẽ là một quốc hội điếm nhục nhất trong lịch sử của VN, và của cả loài người! Việc “thông qua đảng pháp” của chúng hôm nay, chính là bản án của chúng ngày mai. Vì thế càng sớm càng tốt, phải triệt tiêu ngay cái nhóm sâu bọ bẩn thỉu này, kẻo nó sẽ còn phá hại dân lành. Ông Giáo Sư Tương Lại đã khép tội cái tập thể này là chí phải, nhưng nhiều người trong đó có tôi, không đồng ý với ông trong câu ông nói: “ quốc hội này “không còn” là của dân, vì dân…”, thật ra nó đã có bao giờ là “của dân, vì dân” đâu mà nói nó “không còn”? Nó là cái QUÁI THAI con đẻ của đảng CS, một đảng cướp nước và bán nước, một tên nô lệ bẩn thỉu đê tiện của thằng giặc Tàu quỷ quyệt mà thôi!

DÂN QUYỀN

 
 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Luân Lê Công an Đông Anh biểu tình và vinh danh Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm, để đòi nhà sau khi đã đóng tiền cho bọn “tham lam và nhóm lợi ích” mà không có nơi để ở. Không biết có thế lực thù địch nào xúi giục hoặc cho mấy vị này vài trăm nghìn để đi biểu tình không, chứ thế này thì còn gì là trung với Đảng nữa. Công an mà dám biểu tình. Đúng là chuyện hoang đường trên thiên đường. Nhân dân nên tới tận hiện trường cuộc biểu tình của công an Đông Anh để tiếp nước cho họ. Chứ họ đang đơn độc quá. Họ đã bị bọn nào đấy kinh khủng lắm lừa mất tiền, chứ ai dám động vào các đồng chí công an. Hơn nữa, mỗi lần dân đi biểu tình họ nói là bị xúi giục hay lợi dụng, mua chuộc với vài trăm nghìn, họ còn nói là Hiến pháp quy định thế nhưng mà không có luật (Hiến pháp không phải luật???) thì biểu tình là bất hợp pháp, mà nay họ dám công khai mặc sắc phục cảnh sát để biểu tình. Ph
Theo PGS-TS Phạm Xuân Thạch (Chủ nhiệm Khoa Văn học, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội), có thể dùng cách tẩy chay sản phẩm có nội dung sai trái hoặc liên quan đến cá nhân ủng hộ quan điểm sai trái về lãnh thổ của Trung Quốc. Theo website của Công ty CJ CGV thì phim Mulan (Hoa Mộc Lan) dự kiến được công chiếu tại VN vào tháng 3.2020. Bộ phim có nhân vật chính do diễn viên Lưu Diệc Phi thủ vai. Nữ diễn viên này nằm trong số hàng chục nghệ sĩ Hoa ngữ từng công khai tuyên bố ủng hộ bản đồ “đường lưỡi bò” mà Trung Quốc (TQ) dùng để tuyên bố chủ quyền phi pháp
Làm việc kiểu đội ngũ cán bộ quan liêu hiện nay, mọi chuyện cứ kệ thì mọi việc luôn quá muộn đấy ông Dũng: 1. Đường lưỡi bò trên hộ chiếu nó. 2. Đường lưỡi bò trên áo nó mang du lịch vào đây. 3. Hướng dẫn viên du lịch ở Việt Nam tuyên tuyền chủ quyền sai, kể cả đường lưỡi bò. 4. Sách dạy từ tiểu học phổ thông đến giáo trình giảng dạy đại học cũng đường lưỡi bò trong đó. 5. Phim đường lưỡi bò cũng được hội đồng duyệt phim quốc gia cũng cho chiếu luôn, mà không thấy kỷ luật gì. 6. Xe hơi bán tại đây nó cũng cài đường lưỡi bò. 7. Các tờ rơi du lịch, cẩm nang du lịch đưa vào Việt Nam có đường lưỡi bò phát cho dân ta. 8. Các bản đồ, mọi thứ của nó đều vẽ đường lưỡi bò để phát tán ra thế giới. .... Vậy xin hỏi ông Dũng là còn chỗ nào mà Trung Quốc không cài cắm đường lưỡi bò vào. Tôi cũng có quyền nghi ngờ rằng cán bộ có tiếp tay trong đó đấy. Trung Quốc đã thực hiện dã tâm độc
Cụ bà Phan Thị Mới, sinh ra và lớn lên tại Bình Định, về sau này bà qua Mỹ đoàn tụ với con cái. Nay bà đã ngoài trăm tuổi. Bà rất nể phục Tổng Thống Trump: ông đã hứa với cử tri như thế nào thì khi trở thành Tổng Thống, ông cố gắng thực hiện cho bằng được. Ông không phải là "Tổng Thống của lời hứa”, mà ông là "Tổng Thống của hành động". Bà Mới nhìn thấy Hoa Kỳ đang trở nên hùng cường để ngăn cản sự hung hãn của Tàu, kẻ thù không đội trời chung với đất nước Việt Nam thân yêu của bà.
Trường Tiểu học La Văn Cầu nơi diễn ra sự việc (ảnh: Infonet). Báo Dân Trí thông tin, ngày 31/10, ông Phan Văn Trường – Chủ tịch xã Ea Kao (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, xã đã yêu cầu Hiệu trưởng trường Tiểu học La Văn Cầu (xã Ea kao) khẩn trương hoàn lại tiền học bổng cho các em học sinh. Ông Lê Công Thung – Hiệu trường nhà trường xác nhận, dịp đầu năm học mới 2019-2020, ông Y Thanh Hà Niê Kđăm tặng cho trường 100 suất học bổng dành cho học sinh nghèo hiếu học, trị giá 1 triệu đồng/suất, theo Infonet.
Chỉ rà soát một phần nhỏ nhân viên ngành y tế, Công An tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện 10 trường hợp sử dụng bằng cấp giả hoặc không hợp pháp. Trước đó, tỉnh này đã buộc thôi việc nhiều cán bộ lãnh đạo xài bằng cấp giả để tiến thân. Ngày 29 Tháng Mười, 2019, ông Nay Phi La, giám đốc Sở Y Tế tỉnh Đắk Lắk, xác nhận với báo Người Lao Động, đang tiến hành xử lý 10 trường hợp là nhân viên trong các cơ sở y tế của tỉnh sử dụng “bằng cấp không hợp pháp.”
Từ gần một năm nay danh tính 9 người "đi nhờ" máy bay chuyên cơ của chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân trốn ở Hàn Quốc vẫn được giữ kín.Đây là hành vi không thể chấp nhận do vụ này không chỉ sỉ nhục với dân VN mà còn có khả năng là một vụ buôn người sang trọng. Một người bất kỳ đi máy bay đến bất cứ địa điểm nào nhất là sang Hàn Quốc đều phải có danh tính qua các cửa sau đây: - Hãng HK phải có danh sách tên, số chứng minh thư(hoặc các giấy tờ tương tự) để kiểm soát an toàn bay, mỗi khi không may máy bay bị tai nạn họ có căn cứ để xử lý hậu sự. Bất cứ chuyến bay nào khi thiếu một hành khách đã làm thủ tục cũng không thể khởi hành đến khi tìm ra nguyên nhân sự vắng mặt.
Khi cha mẹ không thể lo cho tương lai con cái thì cha mẹ có lỗi với con. Nhưng kết lại, đất nước bần cùng, người dân khốn khổ hôm nay là do lãnh đạo hết cả. Trở lại vụ giờ tăng lao động. Không ngoại lệ, chủ nhân, công nhân VN “ngóc đầu không nỗi” là do các chính sách về kinh tế “lột da đầu”. Công nhân VN lương thấp vì đây là chủ trương của đảng và nhà nước VN. Không phải lãnh đạo CS luôn miệng khoe “thế mạnh” của VN trước những nhà đầu tư thế giới là “nhân công VN rẻ” hay sao? Còn giới chủ, họ luôn là đối tượng “vặt lông vịt” của công an phường, của kiểm tra quận, của đội phòng cháy chữa cháy, của những vụ “bôi trơn”… Giới chủ VN “bòn rút công nhân” không khác thời “tư bản hoang dã” cuối thế kỷ 19. Bởi vì, nếu không “xiết bù lon” thì làm gì họ sống?
Sau nhiều ngày né tránh công luận về vụ post Facebook treo thưởng 20 triệu đồng ($860) cho người nào “tát vào mặt ông bố [bạo hành con trai ruột] liên tục y chang như vậy,” ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại tiếp tục gây tranh cãi với lá thư xin lỗi kỳ quặc và có phần ngô nghê. “Tôi – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, công dân Việt Nam, kính xin lỗi luật pháp và nhà nước [CSVN]. Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, làm xao động đến dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ. Và tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc,” lá thư viết.
Mưa lớn làm hàng ngàn căn nhà ở thành phố Vinh ngập nặng, chết người, gây thiệt hại tài sản cả triệu đô, giao thông tê liệt, mất điện dài ngày… Tất cả chỉ vì chính quyền làm đường “quên” làm cống. Báo Người Lao Động dẫn phúc trình của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, cho biết: “Trong hai ngày 15 và 16 Tháng Mười, do lưu lượng mưa ở thành phố Vinh quá lớn, khiến 5,680 căn nhà ngập nặng, làm một người chết, gây thiệt hại về tài sản, hoa màu 80 tỷ đồng ($3.4 triệu), cả thành phố bị ngập sâu, giao thông tê liệt, mất điện trên diện rộng, cuộc sống của người dân bị đảo lộn kéo dài trong nhiều ngày.”
Bảo Trợ