Châu Đức - Bình Giã: Táo bạo cướp xe giữa ban ngày

30 Tháng Sáu 20122:00 CH(Xem: 18305)

Vào lúc 10h ngày 29/6/2012 tại địa bàn xã Xà Bang, huyện Châu Đức đã xảy ra vụ cướp xe táo bạo. Nạn nhân là bà Phạm Thị Thanh Tâm (42 tuổi), ngụ tại ấp Vĩnh An, xã Bình Giã, Châu Đức.

 

 Bà Tâm bàng hoàng thuật lại: “Tôi chạy chiếc xe tay ga hiệu Air Blade (trị giá 39 triệu đồng) mang biển kiểm soát 72F1 – 08190 từ nhà đến Đức Hiệp để mua heo cho thương lái, khi tới giữa lô cao su thuộc ấp Liên Hiệp 1, xã Xà Bang thì bất ngờ từ phía sau có hai tên độ khoảng 20 – 25 tuổi chạy xe vượt lên chặn đầu. Tên ngồi sau cầm dao Thái Lan cán vàng (loại thường dùng cắt hoa quả) nhảy xuống quát lớn: ‘Dừng xe lại, đưa xe cho tao’, tôi hoảng hốt vội vàng trở đầu xe rồi lao đại xuống lô cao su, tên cướp cầm dao vẫn chạy đuổi theo. Xe chạy được chừng non trăm mét thì tông phải ụ đất ngã xuống, thấy tên cướp xông đến, tôi bỏ xe chạy và hét lớn ‘cướp cướp’. Khốn nỗi khi ấy tại khu vực này hoàn toàn vắng vẻ nên chẳng có ai tiếp cứu, thế là chúng cướp được chiếc xe trong sự bất lực của tôi.”

 

 blank

 

Bà Tâm chỉ ụ đất chiếc xe Air Blade tông vào bị ngã.

 Vụ việc đã được công an huyện Châu Đức thụ lý ngay sau khi bà Tâm trình báo./.

Sơn Khê

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
HÀ NỘI (NV) - Giới chuyên môn và người dân cho rằng giải thích đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông “uốn lượn” được thiết kế theo nguyên tắc “vào ga lên dốc, ra khỏi ga xuống dốc” là ngụy biện.
Việt Nam, ngành điện lực do nhà nước quản lý, hay nói cách khác là ngành độc quyền của nhà nước, mọi sự biến thiên tăng hay giảm về giá điện đều liên quan đến đời sống của người dân. Trong đợt thu tiền điện trên toàn quốc vừa qua, giá điện đột ngột gia tăng lên gấp rưỡi, gấp đôi, thậm chí có nhiều gia đình phải trả gấp ba số tiền trước đây mặc dù mức độ sử dụng điện không hề thay đổi.
QUẢNG NGÃI (NV) .- Từ đầu năm đến nay, 34 tàu đánh cá của Việt Nam đã bị tàu tuần Trung Quốc”uy hiếp, tấn công”, trong đó có 23 tàu của tỉnh Quảng Ngãi.
Một nhà sư Khmer Krom cùng tham gia đoàn kiểm tra biên giới cho biết một nhóm bộ đội và một nhóm người Việt mặc thường phục dùng vũ lực ngăn cản không cho họ đến kiểm tra đường biên giới. Sư chia sẽ: “Bộ đội biên phòng khoảng hai chục người, và mấy người mặc đồ thường khoảng từ năm chục đến sáu chục người.
Sài Gòn với một thuở mệnh danh hòn ngọc viễn đông, một thuở mà ông Lý Quang Diệu đã từng mơ một ngày nào đó sẽ biến quốc đảo Singapore thành một Sài Gòn khác. Thế rồi câu chuyện về Sài Gòn hoa lệ cũng nhanh chóng đi vào quá khứ, thay vào đó là một Sài Gòn chằng chịt đường dây điện, nhà cửa chồng chất lên nhau, những con đường kẹt xe luôn cho cảm giác Sài Gòn là một tổ mối quá tải và khi mùa mưa đến
Chưa năm nào giống như năm nay, người Hà Nội phải liên tục chứng kiến hàng loạt tại ương về môi sinh do con người và thiên nhiên gây ra. Trong đó, những tai ương môi sinh do con người chiếm phần lớn, những tai ương do thiên nhiên gây ra vốn không đáng kể nhưng do sự cẩu thả, vô tâm của con người lại hóa thành trầm trọng.
Nguyên thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Việt Nam Trần Quang Cơ vừa qua đời tối hôm thứ Năm 25/6 ở tuổi 89. Lễ tang ông sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, sáng ngày 1/7.
ĐỒNG NAI (NV) - Hàng trăm hecta đất gần khu vực dự kiến xây phi trường Long Thành đã được nhiều chủ đầu tư chuẩn bị sẵn để đợi “sóng” bất động sản. Khảo sát của VNExpress, cách phi trường quốc tế Long Thành từ vài km đến 30km (cây số) có hàng chục doanh nghiệp chạy đua săn cơ hội ở “vùng đất hứa” này.
Người Thượng mình hiện nay ở Thái Lan nếu gom lại thì có khoảng hơn 300 người. Chạy sang đây tỵ nạn vì mình không có tự do tín ngưỡng về tôn giáo, còn về đất đai của mình thì chính quyền họ đã cướp đi. Họ còn đàn áp những người có niềm tin tôn giáo, có người bị bắt bỏ tù và cũng có người đã chết trong tù. -Ông R’Ma B’Lie
Cục trưởng Điện lực thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, định hối lộ công an Việt Nam khi bị bắt, theo truyền thông trong nước. Theo truyền thông Việt Nam, ông này, bị Trung Quốc truy nã về tội nhận hối lộ, đã đề nghị hối lộ hàng tỉ đồng cho công an Việt Nam khi bị bắt.
Bảo Trợ