Vui vui - Vợ Chồng khác nhau...

17 Tháng Bảy 20212:00 CH(Xem: 3928)

Đố vui

(xin xem ở đoạn cuối để biết các câu trả lời)

1/ Con đánh bố, bố kêu làng Làng chạy ra, con chui bụng bố.

2/ Chồng có phép giơ bụng ra ngoài, Vợ có tài thắt lưng cho gọn.

3/ Đêm đêm che gió cho người, Chẳng thương thời chớ lại cừơi rằng ngu

4/ Đầu như khóm trúc Lưng uốn khúc rồng Sinh thì bạch Tử thì hồng Xuân hạ thu đông Bốn mùa có cả.Vui!!!!:

Co' một thằng tên là Vui, chẳng may trúng gió chết . Hôm đám ma, cả nhà đi đằng sau xe khóc-lóc thảm-thiết:"ối zời ơi ,, Vui ơi là Vui ...."
chet-roiVợ chồng khác nhau cái gì trước và sau ngày cưới!!!


Trước ngày cưới:
-Chàng: Thật tuyệt vời!Cuối cùng thì giờ phút anh mong đợi nhất cũng đã tới!
-Nàng: Em phải ra đi à?
-Chàng: Không. Thậm chí em đừng bao giờ nghĩ tới điều đó!
-Nàng: Anh có yêu em không?
-Chàng: Tất nhiên rồi!
-Nàng: Anh có phản bội em không?
-Chàng: Không! Sao em lại có ý nghĩ đó cơ chứ?
-Nàng: Anh sẽ hôn em chứ?
-Chàng: Đương nhiên.
-Nàng: Anh sẽ đánh em chứ?
-Chàng: Không bao giờ!
-Nàng: Em có thể tin anh được không?


Sau ngày cưới: Hãy đọc từ dưới lên

-Nàng: Em có thể tin anh được không?
-Chàng: Không bao giờ!
-Nàng: Anh sẽ đánh em chứ?
-Chàng: Đương nhiên.
-Nàng: Anh sẽ hôn em chứ?
-Chàng: Không! Sao em lại có ý nghĩ đó cơ chứ?
-Nàng: Anh có phản bội em không?
-Chàng: Tất nhiên rồi!
-Nàng: Anh có yêu em không?
-Chàng: Không. Thậm chí em đừng bao giờ nghĩ tới điều đó!
-Nàng: Em phải ra đi à?
-Chàng: Thật tuyệt vời!Cuối cùng thì giờ phút anh mong đợi nhất cũng đã tới!


blank
Lại một nàng tóc vàng

Trên một phi-cơ hàng-không đang trên đường bay tới Detroit thì bổng-nhiên một thiếu-nữ tóc vàng đang ngồi ở hang ghế hạng bình-dân đứng phắt dậy để đi đến ngồi ở một ghế trống hạng nhất.

Một cô nữ-tiếp-viên hàng-không khi nhìn thấy như vậy bèn đến bên cô tóc vàng mà nói một cách lịch-sự là cô tóc vàng phải ngồi ở hạng ghế nào mà cô ta đã trả tiền mà thôi!!

Cô tóc vàng bèn trả lời:"Tôi là một cô gái tóc vàng xinh-đẹp, tôi đi Detroit thì tôi phải ngồi ở đây!" Sau nhiều lần cố gắng để thuyết-phục cô gái tóc vàng trở lại ngồi ở hàng ghế được chỉ-định cho cô ta không thành-công thì cô nữ-tiếp-viên bèn đi vào phòng lái và báo-cáo cho trưởng-phi-cơ và hoa-tiêu phụ biết là có một cô tóc vàng đang ngồi lì tại hàng ghế hạng nhất mà không chịu trở về ngồi tại hàng ghế đã được sắp-xếp.

Anh hoa-tiêu phụ bèn đến gặp cô nàng tóc vàng và cố gắng cắt-nghĩa cho cô ta biết là tại sao cô ta phải ngồi chỗ hàng ghế đã được chỉ-định, nhưng một lần nữa cô ta vẫn không chịu và tiếp-tục nói:" Tôi là một cô gái tóc vàng xinh-đẹp, tôi đi Detroit thì tôi phải ngồi ở đây!"

Người hoa-tiêu phụ trở lại phòng lái để báo-cáo cho trưởng-phi-cơ biết sự việc và đề-nghị là nên báo cho nơi đến biết để họ gọi cảnh-sát đến để bắt cô ta khi phi-cơ đáp xuống phi-trường. Vị trưởng-phi-cơ hoỉ:"Cô ta là một cô tóc vàng? Tôi có thể giải-quyết vấn-đề này. Tôi đang có một bà vợ tóc vàng. Tôi biết nói chuyện "tóc vàng" mà!" Anh ta đi thẳng đến cô gái tóc vàng và nói khẻ vào tai cô ta, cô tóc vàng giật mình bèn thốt lên:" Ồ, tôi xin lỗi!" rồi cô ta vội-vàng trở về ngồi chỗ cũ lại!

Cô nữ-tiếp-viên và anh hoa-tiêu phụ đều ngỡ-ngàng mà hỏi vị trưởng-phi-cơ là anh ta nói làm sao mà cô ta vội-vã trở về ngồi lại chỗ cũ vậy. "À, tôi nói với cô ta là ghế ngồi hạng nhât này thì không đi được Detroit!"


blank
Điều mà người đàn ông có thể làm được


Một cặp vợ chồng đi đến một vị bác-sĩ tâm-thần để nghe lời cố-vấn khuyên-răn về vấn-đề cư-xử với nhau sau 15 năm sống bên nhau. Vị bác-sĩ hỏi về những chuyện mà hai người thường hay bất đồng-ý-kiến thì bà vợ thao thao bất tuyệt kể lại không ngừng tất cả các chuyện đã làm gây sóng gió cho hai vợ chồng trong 15 năm qua! Cuối cùng thì vị bác-sĩ bật đứng dậy và đi đến bà vợ rồi ôm bà ta mà hôn một cách nồng-nàn say-đắm! Bà vợ sững-sờ và câm miệng lại, mồm há-hốc ra. Vị bác-sĩ quay người lại về phiá người chồng và nói:

-" Đấy là điều mà bà cần ông ban cho tối-thiểu là 3 lần trong một tuần. Ông có thể làm được như vậy không?"

Người chồng suy-nghĩ một lúc rồi trả lời:

" Ờ thì tôi có thể đưa bà ta đến đây ngày thứ hai và ngày thứ tư, nhưng ngày thứ sáu thì tôi bận phải đi đánh mà-chược rồi!!!"


blank

Lời hay ý đẹp của những danh-nhân:

Sacha Guitry: Khi một người đàn ông cuỗm mất vợ của một người đàn ông khác thì không có một lối trả thù nào hay hơn là cứ để cho anh ta giữ nàng ta lại.

Hemant Joshi: Sau khi lấy nhau rồi thì người chồng và người vợ thành y như 2 mặt của một đồng tiền, họ không còn mặt đối mặt với nhau nữa, nhưng họ vẫn còn ở gần bên nhau!

Socrate: Bằng mọi cách hãy lấy vợ đi, nếu bạn được một người vợ tốt thì bạn sẽ cảm thấy hạnh-phúc. Nếu bạn được một người vợ không ra gì thì bạn sẽ thành một nhà triết-học .

Sigmund Freud: Một câu hỏi chưa có câu trả lời thỏa-đáng…....:" Đàn bà cần gì?"

Vô-danh: "Tôi nói với nhà tôi vài chữ, và nhà tôi nói lại với tôi nhiều đọan văn dài"
Henny Youngman: "Có nhiều người hỏi tôi cái bí-quyết làm sao mà cuộc hôn-nhân giữa chúng tôi đã kéo dài lâu như vậy? Chúng tôi nói là chúng tôi đi nhà hàng ăn mỗi tuần hai lần. Có một cặp nến nhỏ, một bửa ăn tối, nghe nhạc êm dịu và nhảy đầm. Nàng thì đi đêm thứ ba, còn tôi thì đi đêm thứ sáu"

Patrick Murray:" Tôi đã có những điều không may với hai bà vợ của tôi. Bà vợ thứ nhất đã bỏ tôi và bà vợ thứ hai đã không bỏ tôi!!"
Nash: Hai bí-quyết để giữ cho cuộc hôn-nhân của bạn được tươi sáng:

1. Khi nào mà bạn làm sai trái thì bạn phải nhận lỗi
2. Khi bạn làm điều đúng thì hãy khép kín mồm bạn lại.

Vô-danh: Có một cách hữu-hiệu nhất để nhớ nằm lòng ngày sanh-nhật của nàng là chỉ cần quên một lần là đủ!"
Vô-danh: Hôn-nhân là một trận chiến mà quân ta nằm ngủ với kẻ địch.

Vô-danh: Tên đàn ông thứ nhất nói một cách tự-hào:
-" Vợ ta là một thiên-thần"
Tên thứ nhì trả lời:
-" Anh thật là may-mắn, vợ ta vẫn còn sống"
=========================================================================================
Trả lời 4 câu hỏi nêu ở đầu bài:
1/ Cái mõ và dùi mõ.
2/ Miếng cau và miếng trầu.
3/ Cái dại.
4/ Con tôm

PCT st
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
CƯỜI Ôm không bia Một anh nông dân vào quán bia ôm. Sợ đắt tiền anh ta gọi: - Chủ quán, cho 2 suất bia không ôm - Anh yên tâm ở đây chúng tôi không tính tiền ôm - Vậy thì cho 2 suất ôm không bia!! Khích lệ tinh thần Một anh chàng thấy bạn của mình hay lôi ảnh của vợ ra ngắm liền hỏi: "Sao cậu hay lấy ảnh vợ trong ví ra nhìn hoài vậy? Có gì lạ không?"
Thơ vui : ĐÀN ÔNG DÊ Bắc thang mà hỏi ông Trời Trai không dê gái trên Đời có không? Trời cười: Chỉ có ... Công Công Hay đàn ông bị ... xụi nòng, liệt dương! Đàn ông dê - chuyện bình thường Đó là thuộc tính, sở trường con ơi! Còn dê còn thấy tuyệt vời Nghỉ dê là biết cuộc đời ... sắp xong!😭 Lỡ sinh làm kiếp Đàn ông Tránh sao gặp được "Má hồng" chẳng mê?! Mèo nào thấy mỡ mà chê? Trai mà thấy Gái hổng mê mới kỳ Có người dê dạn, dê lì Có người dê kín thầm ghi vào lòng Nói chung chính hiệu đàn ông Cũng vì cái nghiệp buộc lòng phải dê! Dê sao đừng để mình quê Dê mà bị chửi bị chê mới kì Dê nào có tội tình gì Đúng người đúng cảnh vậy thì ... cứ dê😂 Đàn ông mà hổng biết dê Quý Nàng chắc cũng hổng mê hổng thèm Hỏi lòng mình lại mà xem Phải chăng cũng muốn cũng thèm được dê? Có người chọc ghẹo thì mê Không ai nhìn tới ê chề tủi thân😭 Thích mình được gọi mỹ nhân Nghe qua thì khoái xa gần cũng mê!
Chủ nhà lồm cồm bước ra, người khách hỏi: - Ông ơi, ông có cần củi không? - Ồ không! Tôi chắc là vậy. Chủ nhà nói xong liền đóng sập cửa, vào giường ngủ tiếp. Sáng hôm sau, đống củi chất trước nhà ông ta biến mất sạch. MÁY CHƠI GAME CÓ THAI Click image for larger versionName: 25.pngViews: 0Size: 67.7 KBID: 1864736 Mẹ ơi, máy chơi game của con có thai rồi! Giật mình vì chuyện kỳ lạ, nghĩ con trai mình đã nhầm, người mẹ chạy đến kiểm tra thì thấy màn hình hiện lên dòng chữ: 'Em đã có thai, giờ anh tính sao?'. Đần mặt một lúc vẫn chưa hiểu lý do, bỗng người mẹ gào lên: - Trời ơi, đây là điện thoại di động của bố con mà! - !?!
Áo lụa còn đâu! Nắng Saigon anh đi mà lạng quạng Bởi vì em mặc váy áo mỏng tang Anh nhìn em đang khoe của hở hang Lên cơn rét ... váy không còn chỗ ngắn Anh vẫn nhớ, em ngày xưa xinh xắn Áo dài bay trong ráng đỏ mây chiều Nhưng sao nay, em thay đổi quá nhiều Cuồng đuổi sát những mô đen bốc lửa Gặp một bữa, anh hết hồn một bữa Gặp hai hôm, xây xẩm cả mặt mày Em ra đường chỉ vài kẻ khen hay Còn tất cả đều nhìn em ngao ngán Xưa em đẹp với áo dài duyên dáng Xưa em xinh với áo ngắn bà ba Nay nhìn em, anh bỗng sởn da gà Bởi em mặc toàn thời trang kinh dị Nghĩ lại đi, hỡi người em yêu quý
Những bạn ưa du lịch nên chú ý ! Chúng có thể khiến bạn bối rối khi gặp “đại sự”, Hãy bình tĩnh và phán đoán để đi đúng cửa nếu bạn không muốn gặp rắc rối ./05 Tháng Sáu 2012(Xem: 8637) Be Ta st/
Adam sợ vợ Eva Cho nên ''gia trưởng'' mới ra thế này: Chàng ngồi, khúm núm, giơ tay Xin vâng lời vợ chỉ bày: ''PHẢI NGOAN''! Vợ nghe chàng nói: ''Cam đoan!'' Ngay sau buổi tiệc ''liên hoan'' linh đình!/30 Tháng Năm 2012(Xem: 4300) /
CÁC ĐOẢN VĂN YÊU KHÔNG CHỊU ĐƯỢC 1-Tả chú thương binh. Gần nhà em có một chú thương binh, chú đã bị thương 2 lần. Một lần ở Buôn Mê Thuột và một lần ở đùi. 2-Hãy cho biết cảm nhận của bạn về nhà thơ Tú Xương qua bài "Thương vợ.". Tú Xương là một nhà thơ thương vợ nên có nhiều con. Đồng thời ông cũng là một người thông minh, khôn khéo biết nhường cho vợ những việc nặng nhọc mặc dù ông thi hoài mà không đậu. 3-Tả cảnh trường em trước giờ học. Đầu giờ học, khi tiếng trống trường báo hiệu vào mười lăm phút đầu giờ, sân trường em thật hỗn loạn. Các bạn chen lấn xô đẩy nhau. Các bạn còn đè lên nhau, dẫm đạp nhau để kịp vào lớp đúng giờ. Trước cổng trường, một vài cô giáo đi muộn hối hả chạy vào lớp vì bận cho con bú. 4-Giải thích câu thành ngữ "Anh em như thể tay chân." Anh em như thể tay chân nghĩa là khi "chân" đau thì "tay" băng bó cho "chân;" còn nếu "tay" đau, thì "chân " đưa "tay" đi bệnh viện.
1. Người phát minh ra máy chạy bộ đã qua đời ở tuổi 54. 2. Người phát minh ra dụng cụ thể dục đã qua đời ở tuổi 57. 3. Nhà vô địch thể hình thế giới đã qua đời ở tuổi 41. 4. Cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới, Maradona, ra đi ở tuổi 60. NHƯNG... 5. Người phát minh ra KFC (G
Ngày xưa thất thập ngồi không,- Ngày nay thất thập còn mong đi làm..- Ngày xưa thất thập lão làng, - Ngày nay thất thập là chàng thanh niên. - Thất thập về nước liên miên, - Các cháu gái nhỏ luân phiên chào mời: - "Mừng anh thăm nước nhà chơi,/25 Tháng Năm 2012(Xem: 3838) Khuyết Danh - Be Ta st /
Socrates là nhà hiền triết thời cổ Hy lạp , có rất nhiều môn đệ , ông ta nổi tiếng thời xưa vì những lý-luận , triết-giải các vấn đề khó khăn trong cuộc sống của người đương thời , qua quan niệm nhân sinh và vũ-trụ của ông ta ./09 Tháng Sáu 2012(Xem: 5141) PCT st/
Bảo Trợ