ongoi-thumbnail
“Hiện tại, tôi là ai?” “Nhiệm vụ của tôi là gì?” Đã bao giờ bạn và tôi ngồi lại trong căn phòng trọ xinh xinh, hay ngồi đâu đó suy tư về 2 câu hỏi trên chưa?
tre-em-va-vi-tinh
Trẻ em sớm vào đời, học hành dang dở và luôn phải đối mặt với nhiều cạm bẫy xã hội luôn là vấn đề nan giải hiện nay tại Việt Nam. Một phần do nghèo đói, phần khác do cha mẹ không ý thức được trách nhiệm làm cha làm mẹ cũng như không thấy được giá trị của việc học tập bởi bản thân họ cũng chưa bao giờ được học tập cho đàng hoàng.
thieunhi
KINH HUYNH TRƯỞNG - Lạy Chúa Giêsu Huynh Trưởng Tối Cao, xin dạy con biết hy sinh cao thượng, phụng sự Chúa và giúp ích mọi người\. Xin dạy con biết hy sinh không cần báo đáp, luôn xông pha không ngại bão táp, đẹp ý Cha trên trời, trong tình thương yêu hết mọi người.
youth-1-tuoitre
Không lúc nào người ta được chứng kiến cường độ sức mạnh của tuổi trẻ bằng năm 1968, lúc các sinh viên học sinh Pháp và hầu hết các nước Tây Phương thách thức nhà cầm quyền bằng cách chiếm các đại học và đối đầu trực diện với bất cứ sức mạnh nào ngoài sức mạnh của chính họ.
facebook-yeu-content
Facebook là mạng xã hội thịnh hành nhất ở Việt Nam, nó có sức lan tỏa mạnh mẽ và là “món ăn tinh thần” không thể thiếu với nhiều người, nhất là đối với giới trẻ . Nó như chiếc cầu nối để mọi người cùng trao đổi, chia sẻ, kết nối mọi thông tin trong đời sống thường ngày.
vuahung01-thumbnail
Phim Hoạt Hình 3D - Siêu Anh Hùng Già
thieu-nhi-hoc-tap-thumbnail
Đối với trẻ em, thể dục có thể chỉ đơn giản là những hoạt động vui chơi, đuổi bắt nhau, trốn tìm, hay đạp xe… nhưng trẻ lại có được rất nhiều lợi ích từ chúng.
gaubong-sochi-thumbnail
Ngay từ thời thượng cổ năm vào khoảng 776 / 775 trước Chúa giáng sinh ( v. Chr.) đã có hội lễ thể thao Olympia kính thờ thần Zeus bên Hy lạp, như sử sách còn ghi chép để lại. Những cuộc tranh tài lễ hội Olympia được tổ chức cứ bốn năm một lần cho tới thế kỷ thứ ba sau Chúa giáng sinh
funnyhorse-thumbnail
Với ước mong góp thêm một chút hành trang cho các anh chị Giáo Lý Viên và Huynh Trưởng trong các cuộc họp mặt dịp Tết Nguyên Đán, xin được gởi đến các anh chị 50 câu đố vui liên quan đến năm con Ngựa sau đây. Chúc các anh chị Năm Mới vạn an!
giangsinh01
Theo lời mời gọi của Hội đồng Giám mục Việt Nam, năm 2014 sẽ là năm Phúc âm hóa đời sống gia đình. Mùa Noel sắp đến, cha Giuse Nguyễn Quốc Quang đã có công soạn ra một kịch bản Canh thức Giáng Sinh, 2013 thoe chủ đề được Giáo hội gợi ý.
Bảo Trợ