Lễ Phong Chức Linh Mục tại Giáo Phận Bà Rịa Ngày 01-01-2013

01 Tháng Giêng 20133:00 CH(Xem: 2800)
Lễ Phong Chức Linh Mục tại GP Bà Rịa - Một vài hình ảnh từ Face Book GiaophanBaria ... Tất cả tin tức hình ảnh sẽ được cập nhật đầy đủ tại website của Giáo phận www.giaophanbaria.org 

Đức Cha Tôma Nguyễn Văn Trâm, Giám Mục Giáo Phận Bà Rịa sẽ truyền chức LINH MỤC hôm nay, vào lúc 8g30 ngày thứ Ba 01-01-2013 tại nhà thờ Chánh toà Bà Rịa cho các thầy Phó tế:

1. VinhSơn Đào Văn Đại
2. Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Đăng
3. Giuse Nguyễn Đình Hà
4. VinhSơn Trần Minh Hoà
5. Phaolô Chu Đăng Khải
6. Phanxicô Xaviê Nguyễn Thanh Lâm
7. Giuse Trần Văn Nghĩa
8. Giuse Nguyễn Ngọc Nguyên
9. Phaolô Lê Trần Hoàng Phan
10. Phêrô Nguyễn Châu Sinh
11. Phêrô Trần Xuân Sơn
12. Phaolô Trần Đình Tam
13. Phêrô Đỗ Huỳnh Kiến Thành
14. Philiphê Hoàng Sĩ Tuấn
15. Giuse Phạm Thanh Vũ01022- 
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Ban Đặc Trách Tu sĩ Giáo phận Bà Rịa sẽ tổ chức ngày họp mặt, cầu nguyện và cổ võ cho ơn gọi trong toàn Giáo phận nhân Chúa nhật Chúa Chiên Lành – Chúa nhật cầu nguyện cho ơn gọi.
TÀI LIỆU CHIA SẺ CHỦ ĐỀ MỤC VỤ NĂM TÂN PHÚC ÂM HÓA ĐỜI SỐNG GIÁO XỨ VÀ CÁC CỘNG ĐOÀN THÁNH HIẾN Nguồn: Ban Huấn Giáo Gp. Bà Rịa
Anh em linh mục và phó tế rất thân mến, Cộng đoàn phụng vụ thân mến, Trong nghi thức phong chức, linh mục được xức dầu hai lòng bàn tay. Lời nguyện xức dầu diển tả niềm vui của linh mục, người được xức dầu, đó là xức dầu bằng Thánh Thần để thánh hoá dân Chúa và hiến dâng hy lễ Bàn Thờ.
LỊCH CỬ HÀNH PHỤNG VỤ TUẦN THÁNH 2015 CỦA ĐỨC GIÁM MỤC GIÁO PHẬN Tại Nhà thờ Chánh Tòa Bà Rịa
Các bạn trẻ thân mến, Bài Thương khó theo thánh Marcô, mà chúng ta vừa nghe công bố, kể lại cho chúng ta cuộc khổ nạn và cái chết của Chúa Giêsu Kitô. Trong số các nhân vật xuất hiện bên cạnh Chúa Giêsu trong cuộc khổ nạn nầy, có một nhân vật khá quen thuộc đáng để chúng ta dành đôi phút để suy nghĩ đến: đó là Giuđa Iscariot, vị tông đồ được Chúa tuyển chọn, nhưng đã mất phẩm chất, sa ngã và chết đi trong hư vong.
Video Lễ Phong Chức Phó Tế Giáo Phận Bà Rịa 19.3.2015
Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và tri ân mẹ Giáo hội, lúc 08 giờ 30 ngày 19.3.2015 tại Nhà thờ Chánh Tòa Bà Rịa, Đức Cha Tôma Nguyễn Văn Trâm Giám mục Giáo phận đã chủ sự thánh lễ trọng thể mừng kính Thánh Cả Giuse và truyền chức Phó tế cho 06 Chủng sinh:
Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và tri ân mẹ Giáo hội, lúc 08 giờ 30 ngày 19.3.2015 tại Nhà thờ Chánh Tòa Bà Rịa, Đức Cha Tôma Nguyễn Văn Trâm Giám mục Giáo phận sẽ chủ sự thánh lễ trọng thể mừng kính Thánh Cả Giuse và truyền chức Phó tế cho 06 Thầy Chủng sinh:
Kính gởi : Quý Cha Quý Tu sĩ nam nữ, các Chủng sinh Và Anh Chị Em tín hữu Giáo phận Bà Rịa Anh Chị Em thân mến, Trong khi toàn thể Giáo phận đang nỗ lực để Phúc-âm-hóa đời sống giáo xứ và các cộng đoàn sống đời thánh hiến ngày càng trọn vẹn hơn,
Ngày 07.02.2015, cộng đồng dân Chúa Giáo hạt Xuyên Mộc đã tham dự ngày họp mặt Tất niên và mừng Xuân Ất Mùi 2015 tại Giáo xứ Hòa Thuận. Cùng với quý Cha, hơn 400 vị đại diện bao gồm quý Tu sĩ nam nữ, quý Ban Hành giáo cùng các Giới, các Hội đoàn đã bắt đầu ngày họp mặt với với giờ gặp gỡ và chia sẻ đề tài mục vụ giáo xứ.
Bảo Trợ