Lễ Phong Chức Linh Mục tại Giáo Phận Bà Rịa Ngày 01-01-2013

01 Tháng Giêng 20133:00 CH(Xem: 2877)
Lễ Phong Chức Linh Mục tại GP Bà Rịa - Một vài hình ảnh từ Face Book GiaophanBaria ... Tất cả tin tức hình ảnh sẽ được cập nhật đầy đủ tại website của Giáo phận www.giaophanbaria.org 

Đức Cha Tôma Nguyễn Văn Trâm, Giám Mục Giáo Phận Bà Rịa sẽ truyền chức LINH MỤC hôm nay, vào lúc 8g30 ngày thứ Ba 01-01-2013 tại nhà thờ Chánh toà Bà Rịa cho các thầy Phó tế:

1. VinhSơn Đào Văn Đại
2. Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Đăng
3. Giuse Nguyễn Đình Hà
4. VinhSơn Trần Minh Hoà
5. Phaolô Chu Đăng Khải
6. Phanxicô Xaviê Nguyễn Thanh Lâm
7. Giuse Trần Văn Nghĩa
8. Giuse Nguyễn Ngọc Nguyên
9. Phaolô Lê Trần Hoàng Phan
10. Phêrô Nguyễn Châu Sinh
11. Phêrô Trần Xuân Sơn
12. Phaolô Trần Đình Tam
13. Phêrô Đỗ Huỳnh Kiến Thành
14. Philiphê Hoàng Sĩ Tuấn
15. Giuse Phạm Thanh Vũ01022- 
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
GIÁO XỨ SƠN BÌNH ĐÓN VỊ CHỦ CHĂN MỚI: CHA ĐAMINH NGÔ NGỌC GIÁP NGÀY 27.5.2015 Sáng ngày 27.5.2015, cộng đoàn Giáo xứ Sơn Bình, Hạt Bình Giã hân hoan chào đón vị chủ chăn mới: Cha Tân Chánh xứ Đaminh Ngô Ngọc Giáp. Cha Đaminh được Đức Giám mục Giáo phận bổ nhiệm làm Chánh xứ Sơn Bình thay ...
Kính gởi: Quý Cha Quý Tu Sĩ nam nữ, các Chủng sinh Và Anh Chị Em tín hữu Giáo Phận Bà Rịa Anh chị em thân mến, Trong niềm vui chan chứa của mùa Phục sinh, tôi vui mừng báo tin cho anh chị em: Giáo phận chúng ta sẽ có 06 phó tế dự kiến tiến chức linh mục:
Tháng Năm là tháng được dành riêng để tôn vinh những người mẹ. Chúa nhật 10 tháng năm vừa qua là ngày mà con cái đến tặng mẹ một cành hoa hồng đỏ để nói với mẹ: con yêu mẹ, hoặc đặt trên mộ của mẹ một cành hoa hồng trắng để nói với mẹ: con nhớ mẹ
Mừng Kỷ Niệm 23 Năm Giám Mục - ĐGM Tôma Nguyễn Văn Trâm
Kính gởi: Quí Cha, Quí Tu Sĩ Nam Nữ Quí Ân Nhân và Quí Thân Nhân xa gần. Con, Linh mục Gioan B. Nguyễn Bá Tín, hiện là chánh xứ giáo xứ Hòa Sơn – hạt Xuyên Mộc – Giáo phận Bà Rịa.
Ban Đặc Trách Tu sĩ Giáo phận Bà Rịa sẽ tổ chức ngày họp mặt, cầu nguyện và cổ võ cho ơn gọi trong toàn Giáo phận nhân Chúa nhật Chúa Chiên Lành – Chúa nhật cầu nguyện cho ơn gọi.
TÀI LIỆU CHIA SẺ CHỦ ĐỀ MỤC VỤ NĂM TÂN PHÚC ÂM HÓA ĐỜI SỐNG GIÁO XỨ VÀ CÁC CỘNG ĐOÀN THÁNH HIẾN Nguồn: Ban Huấn Giáo Gp. Bà Rịa
Anh em linh mục và phó tế rất thân mến, Cộng đoàn phụng vụ thân mến, Trong nghi thức phong chức, linh mục được xức dầu hai lòng bàn tay. Lời nguyện xức dầu diển tả niềm vui của linh mục, người được xức dầu, đó là xức dầu bằng Thánh Thần để thánh hoá dân Chúa và hiến dâng hy lễ Bàn Thờ.
LỊCH CỬ HÀNH PHỤNG VỤ TUẦN THÁNH 2015 CỦA ĐỨC GIÁM MỤC GIÁO PHẬN Tại Nhà thờ Chánh Tòa Bà Rịa
Các bạn trẻ thân mến, Bài Thương khó theo thánh Marcô, mà chúng ta vừa nghe công bố, kể lại cho chúng ta cuộc khổ nạn và cái chết của Chúa Giêsu Kitô. Trong số các nhân vật xuất hiện bên cạnh Chúa Giêsu trong cuộc khổ nạn nầy, có một nhân vật khá quen thuộc đáng để chúng ta dành đôi phút để suy nghĩ đến: đó là Giuđa Iscariot, vị tông đồ được Chúa tuyển chọn, nhưng đã mất phẩm chất, sa ngã và chết đi trong hư vong.
Bảo Trợ