Hình ảnh lễ thụ phong LM tại Chicago, US - Tân Linh Mục Phaolô Trần Văn Thịnh OFM - Ngày 4 tháng 5, 2013

29 Tháng Năm 20132:00 CH(Xem: 32282)

Hình ảnh lễ thụ phong LM tại Chicago, US - Tân Linh Mục Phaolô Trần Văn Thịnh OFM (thuộc GH Bình Thuận, GX Vinh Trung)

Lễ Thụ phong Linh mục đã được cử hành vào lúc 11g sáng thứ Bảy ngày 4 tháng 5, 2013 do Đức Giám Mục Francisco Kane, (ĐGM Phụ tá Tổng Giáo Phận Chicago) chủ phong tại nhà thờ Thánh Phêrô, Chicago.

Nguyện chúc Tân Linh mục tràn đầy hồng ân Thiên Chúa, luôn bền vững với ơn kêu gọi và hăng say trong sứ mạng tông đồ.

BBT Binhtrung.org

Con Là Linh Mụcblank

blank

blank

Tân Linh Mục Phaolô Trần Văn Thịnh, Dòng PhanXiCô Khó Khăn, con ông bà Trần Văn Tân thuộc họ Bình Thuận, GX Vinh Trung, hiện ngụ tại Chiacago USA

blank

blank


blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank
blank

Xem thêm hình ảnh tại: http://www.flickr.com/photos/95745648@N06
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
vinhtrung2-noel14
Giáo Xứ Vinh Trung - Chúc Mừng Giáng Sinh 2014 (Chương trình mừng Lễ Giáng Sinh 2014)
vinhtrung2-noel14
Đẹp thay đồng bước tân tòng Ngày thêm đượm thắm trong lòng quê hương Điểm tô hình ảnh con đường Tồng đồ truyền giáo tại dương gian này Cá nhân, tập thể từ nay Ra đi vì Chúa mỗi ngày luôn thôi
letuyenkhan-dcct-1-7-thumbnail
Video - Trực tiếp tĩnh tâm giới trẻ ngày 2 tại DCCT Kỳ Đồng - 19.12.2014
giangsinh01
“Ngôi Lời đã làm người và ở giữa chúng ta” G.a 1, 1-8 Hòa chung nhân dịp Giáng sinh Và chào năm mới, Vị linh mục nhà
nha-tho-kieng-crystalcathedral
Những hang đá lớn cao vài thước được dựng lên trên các sân nhà thờ. Có nhà thờ hoàn thành hang đá từ rất sớm như nhà thờ Đức Mẹ La Vang, từ trước ngày nhà thờ cho thu hình đêm nhạc Gloria, có nhà thờ thì làm trễ hơn đôi chút, như nhà thờ Westminster. Nhiều nơi cũng tổ chức bán thông tươi cho giáo dân trang hoàng nhà cửa, mà cộng đoàn Tam Biên hay St. Barbara là một vài dí dụ.
le-didan-vinh-sg-thumbnail
Vào sáng Chúa nhật 14.12.2014, hơn một ngàn người con đang tha phương cầu thực nơi đất khách quê người, đã có những giây phút nồng ấm trong ngày họp mặt truyền thống bên vị cha chung nhân hậu: Đức Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp. Ngài đến đây mang theo tình yêu thương từ vùng đất Nghệ xa xôi đầy nắng gió.
daihoi-didan-vinh-14
Cội nguồn là gốc rễ tiếp thêm sức mạnh và tinh thần hiệp nhất cho con cái Vinh sống trên mọi miền thế giới. Điều đó được thể hiện sinh động trong cuộc Đại Hội Di dân Giáo phận Vinh tại Miền Nam, vừa được long trọng tổ chức ngày 14/12/2014.
phan-uu
Trong niềm tin vào Chúa Kytô đã Sống lại và là Sự Sống, Ban Biên Tập Bình Trung báo tin: Ông Giuse Hoàng Văn Định Sinh năm 1941 tại Quy Hậu, Nghệ An, hiện ngụ tại họ Nhân Hòa, Giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đã an nghỉ trong Chúa lúc 8g30 chiều ngày 15/12/2014
nhatho-baria-content-thumbnail
Hòa nhịp với Giáo hội Hoàn vũ trong những nỗ lực canh tân đời sống các gia đình, Giáo phận Bà Rịa đã tổ chức những hoạt động liên quan đến đời sống gia đình. Vào trung tuần tháng 8.2014 vừa qua, khóa Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình đã được tổ chức tại giáo xứ Vinh Châu như một thử nghiệm trước khi chính thức phổ biến trong giáo phận. Hiện nay, những cặp vợ chồng tham dự khóa huấn luyện đầu tiên đó vẫn duy trì các buổi gặp gỡ hàng tháng với những kết quả đáng khích lệ.
maria-vonhiemnt
Mỗi người chúng ta đều có một bà mẹ trần thế. Mẹ là người sinh ra ta, cho ta bú mớm vỗ về, an ủi ta. Mẹ là người dậy ta tiếng nói đầu đời. Mẹ đưa ta tới trường ,mở rộng chân trời cho ta tiến bước. Mẹ dậy ta biết vượt thắng gian nan, đẩy lui thử thách, biết quí trọng thời gian. Mẹ làm gương cho ta về lòng bao dung, chia sẻ, nhân ái. Mẹ dậy ta phải sống công bằng bác ái.
Bảo Trợ