Hình ảnh lễ thụ phong LM tại Chicago, US - Tân Linh Mục Phaolô Trần Văn Thịnh OFM - Ngày 4 tháng 5, 2013

29 Tháng Năm 20132:00 CH(Xem: 32495)

Hình ảnh lễ thụ phong LM tại Chicago, US - Tân Linh Mục Phaolô Trần Văn Thịnh OFM (thuộc GH Bình Thuận, GX Vinh Trung)

Lễ Thụ phong Linh mục đã được cử hành vào lúc 11g sáng thứ Bảy ngày 4 tháng 5, 2013 do Đức Giám Mục Francisco Kane, (ĐGM Phụ tá Tổng Giáo Phận Chicago) chủ phong tại nhà thờ Thánh Phêrô, Chicago.

Nguyện chúc Tân Linh mục tràn đầy hồng ân Thiên Chúa, luôn bền vững với ơn kêu gọi và hăng say trong sứ mạng tông đồ.

BBT Binhtrung.org

Con Là Linh Mụcblank

blank

blank

Tân Linh Mục Phaolô Trần Văn Thịnh, Dòng PhanXiCô Khó Khăn, con ông bà Trần Văn Tân thuộc họ Bình Thuận, GX Vinh Trung, hiện ngụ tại Chiacago USA

blank

blank


blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank
blank

Xem thêm hình ảnh tại: http://www.flickr.com/photos/95745648@N06
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Quý vị độc giả thân mến, Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II đã nhận định về truyền thông: “Các phương tiện truyền thông xã hội trở nên quan trọng tới mức mà nhiều người cho đó là phương tiện chính yếu để thông tin và giáo dục, hướng dẫn và gợi hứng cách sống của cá nhân, gia đình và xã hội nói chung. Cách riêng, thế hệ trẻ đang lớn lên trong một thế giới bị tùy thuộc vào các phương tiện thông tin đại chúng”.
Mừng 55 năm thành lập HĐ Senatus VN (1/5/1960 - 1/5/2015), HĐ Senatus đã tổ chức Đại hội vào các ngày từ 7 đến 9/5/2015, tại Tu hội Tông Đồ Giáo Sỹ Nhà Chúa Nguyễn Duy Khang, hạt Gia Định, Sài Gòn. Đại hội lần này có 125 UV của 5 Regia và 31 Comitia trên khắp mọi miền đất nước về tham dự. - Bài & ảnh: Lê Tân
Lúc 10h00 ngày 13.5.2015, Đức Cha Tôma Giám mục Giáo phận đã chủ sự Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Fatima tại Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu. Đồng tế với Đức Cha có Cha Tổng Đại diện, quý Cha thuộc Giáo hạt Vũng Tàu và quý Cha. Quý Tu sĩ và đông đảo cộng đoàn tín hữu là khách hành hương đã tham dự thánh lễ.
UỶ BAN MỤC VỤ GIỚI TRẺ – Trong các ngày 6, 7 và 8 tháng Năm 2015, tại Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam, Uỷ ban Mục vụ Giới trẻ / HĐGMVN đã tổ chức Hội thảo “Niềm vui Tin Mừng cho người trẻ”.
Ngày Chủ nhật 3-5-2015 Hội Đồng Hương Bình Giã Nam California đã tổ chức mừng lễ BM Thánh Giuse lần thứ 21 tại khuôn viên nhà Dòng Thánh Patrick (Orange County)
Trong niềm tin vào Chúa Kytô đã Sống lại và là Sự Sống, Ban Biên Tập Bình Trung báo tin: Ông Phanxicô Assisi Nguyễn Văn Thơ Sinh năm 1959 tại Vinh Trung, Bình Giã hiện ngụ tại họ Nhân Hòa, Giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đã an nghỉ trong Chúa lúc 8g00 ngày 4/5/2015
Giáo Phận Bà Rịa - Chương Trình Chuyển Xứ Đợt I – 2015
Trong bầu khí của Năm Đời Sống Thánh Hiến và nhân ngày Thế giới Cầu nguyện cho Ơn gọi, Giáo phận Bà Rịa đã tổ chức ngày họp mặt, cầu nguyện và cổ võ cho ơn gọi trong toàn Giáo phận.
Bảo Trợ