Hình ảnh lễ thụ phong LM tại Chicago, US - Tân Linh Mục Phaolô Trần Văn Thịnh OFM - Ngày 4 tháng 5, 2013

29 Tháng Năm 20132:00 CH(Xem: 32431)

Hình ảnh lễ thụ phong LM tại Chicago, US - Tân Linh Mục Phaolô Trần Văn Thịnh OFM (thuộc GH Bình Thuận, GX Vinh Trung)

Lễ Thụ phong Linh mục đã được cử hành vào lúc 11g sáng thứ Bảy ngày 4 tháng 5, 2013 do Đức Giám Mục Francisco Kane, (ĐGM Phụ tá Tổng Giáo Phận Chicago) chủ phong tại nhà thờ Thánh Phêrô, Chicago.

Nguyện chúc Tân Linh mục tràn đầy hồng ân Thiên Chúa, luôn bền vững với ơn kêu gọi và hăng say trong sứ mạng tông đồ.

BBT Binhtrung.org

Con Là Linh Mụcblank

blank

blank

Tân Linh Mục Phaolô Trần Văn Thịnh, Dòng PhanXiCô Khó Khăn, con ông bà Trần Văn Tân thuộc họ Bình Thuận, GX Vinh Trung, hiện ngụ tại Chiacago USA

blank

blank


blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank
blank

Xem thêm hình ảnh tại: http://www.flickr.com/photos/95745648@N06
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Sáng Chúa Nhật 22.3.2015, hơn 1600 Gia trưởng thuộc các giáo xứ, giáo họ biệt lập trong Giáo phận Bà Rịa đã quy tụ về nhà thờ Chánh Tòa Bà Rịa để cùng nhau học hỏi về đề tài Tân Phúc Âm hóa và mừng lễ Thánh Cả Giuse, Bổn mạng Giới Gia trưởng giáo phận.
Hình Ảnh Giới Phụ Huynh Giáo Xứ Vinh Trung Mừng Lễ Bổn Mạng Thánh Giuse 2015
Trong tâm tình cảm tạ hồng ân mừng Kim Khánh Giáo phận Xuân Lộc, vào tối thứ ba 17-03-2015, lúc 18h00, Ban Thánh Nhạc Giáo phận Xuân Lộc đã tổ chức Đêm Thánh Ca thật hoành tráng, được diễn ra tại quảng trường Tòa Giám mục và Đại Chủng viện Thánh Giuse Xuân Lộc.
Ngày Chủ Nhật 15-3, các Cựu Huynh trưởng Thiếu Nhi Giáo xứ Vinh Trung đã tổ chức một ngày thăm viếng một số người đau yếu, bệnh hoạn. Được biết số quà này do một số anh chị em Cựu trưởng tại hải ngoại quyên tặng cho những phụ huynh của các Cựu trưởng đang đau bệnh và không có thân nhân tại hải ngoại.
CHƯƠNG TRÌNH NHỊP CẦU CARITAS 2 – ĐÊM CỦA TÌNH YÊU - “Tối nay, hiện diện trong khán phòng này, chúng ta không thuần túy chỉ là để thưởng thức một chương trình ca nhạc, nhưng trước hết là thể hiện một Tình Yêu, một tình yêu nối kết những trái tim, những khối óc và những đôi tay của rất nhiều thành phần”. Đó là lời của cha Giám đốc Caritas TGP, trong phần khai mạc đêm Nhịp Cầu Caritas 2, với chủ đề VÒNG TAY YÊU THƯƠNG.
16-03-2015) - Vào lúc 7h30 sáng ngày Chúa nhật 15-03-2015, Tòa Giám mục Xuân Lộc đã qui tụ gần 1000 quí thầy cô giáo về tham dự ngày tĩnh tâm Mùa chay. Đến với buổi tĩnh tâm này, trước tiên quí Thầy cô lắng đọng tâm hồn với những giây phút sám hối, do Cha Giuse Nguyễn Ý Định chủ sự
Giáo Hội sống Mùa Chay Thánh, đây cũng là dịp Giáo Hội kính nhớ Thánh Cả Giuse. Một sắp xếp niên lịch phụng vụ mang nhiều ý nghĩa. Nhiều nhân đức trổi vượt nên Thánh Giuse trở nên mẫu gương sống Mùa Chay cho mọi tín hữu. Đặc biệt là giới Gia trưởng, Thánh Giuse chính là mẫu mực của một người chồng thuỷ chung tận tụy, một người cha khả ái hiền hoà. Hành hương tháng 3 là dịp anh em Gia trưởng tề tựu về bên Mẹ Tàpao.
Nhà Thờ Tắc Sậy Trước Ngày Lễ Giỗ Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp Chúng tôi có mặt ở nhà thờ Tắc Sậy lúc 4 giờ sáng ngày Chúa Nhật 8/3/2014, sau cuộc hành trình dài 320 km. Trái với những gì chúng tôi dự đoán là: “Đi sớm hơn ngày lễ giỗ 3 hay 4 ngày sẽ tránh cảnh có quá nhiều người tham dự, để dâng lễ được sốt sáng hơn”.
SAIGÒN - Ủy Ban Truyền Thông Xã Hội thuộc HĐGMVN tổ chức Hội Ngộ Truyền Thông 2015, từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 3, tại Trung Tâm Mục Vụ TGP Sài Gòn
Trong niềm tin vào Chúa Kytô đã Sống lại và là Sự Sống, Ban Biên Tập Bình Trung báo tin: Bà Cụ Maria Võ Thị Tứ Sinh năm 1920, tại Nghệ, hiện ngụ tại họ Xuân Mỹ, Giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đã an nghỉ trong Chúa lúc 9g00 sáng ngày 28/2/2015
Bảo Trợ