Hình ảnh lễ thụ phong LM tại Chicago, US - Tân Linh Mục Phaolô Trần Văn Thịnh OFM - Ngày 4 tháng 5, 2013

29 Tháng Năm 20132:00 CH(Xem: 32680)

Hình ảnh lễ thụ phong LM tại Chicago, US - Tân Linh Mục Phaolô Trần Văn Thịnh OFM (thuộc GH Bình Thuận, GX Vinh Trung)

Lễ Thụ phong Linh mục đã được cử hành vào lúc 11g sáng thứ Bảy ngày 4 tháng 5, 2013 do Đức Giám Mục Francisco Kane, (ĐGM Phụ tá Tổng Giáo Phận Chicago) chủ phong tại nhà thờ Thánh Phêrô, Chicago.

Nguyện chúc Tân Linh mục tràn đầy hồng ân Thiên Chúa, luôn bền vững với ơn kêu gọi và hăng say trong sứ mạng tông đồ.

BBT Binhtrung.org

Con Là Linh Mụcblank

blank

blank

Tân Linh Mục Phaolô Trần Văn Thịnh, Dòng PhanXiCô Khó Khăn, con ông bà Trần Văn Tân thuộc họ Bình Thuận, GX Vinh Trung, hiện ngụ tại Chiacago USA

blank

blank


blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank
blank

Xem thêm hình ảnh tại: http://www.flickr.com/photos/95745648@N06
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Giới Thiếu Nhi - Giáo Xứ Vinh Trung khai giảng năm học mới 2015 - 2016.
Để mừng kỉ niệm sáu mươi năm hình thành và phát triển quê nhà, giáo xứ đã nhờ Quý Cha Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam về với cộng đoàn Vinh Trung, giúp cho mọi người tín hữu thêm tin yêu Chúa, yêu Mẹ Maria là Mẹ của giáo hội, và của mỗi một chúng ta. Để đi vào tuần Đại Phúc của xứ nhà vào khoảng nửa cuối tháng mười của năm, thì nay giáo xứ đã có ba ngày Tiền Phúc từ: (31.8-2.9.2015), sau cùng cũng có những ngày Hậu Phúc vào cuối năm 2015 này.
WGPSG -- “Xin Chúa Thánh Thần đến với Đại hội chúng ta và biến đổi chúng ta thành những môn đệ truyền giáo đầy Thánh Thần.” Đó là lời nguyện ước của Đức cha Anphong Nguyễn Hữu Long trong bài giảng Thánh lễ Khai mạc Đại hội Loan Báo Tin Mừng (LBTM) lần III.
GX Vinh Trung trao xe lăn từ GPBR lúc 8 giờ 23/8/2015 Hôm nay, Ban bác ái giáo xứ Vinh Trung cùng Ban điều hành hai họ Bình Thuận và Xuân Mỹ trao xe lăn cho ông Hà Văn Loan (BT) và chú Hoàng Xuân Cảnh (XM); Món quà trên được đón nhận từ Caritas của giáo phận Bà Rịa. Xin Chúa chúc lành cho công tác Bác ái Xã hội cao đẹp này.
Để tưởng niệm đến Cha Gioan Phanxicô Vũ Hùng Lãm của xứ nhà Vinh Trung, xin mọi người hiệp lời cầu nguyện trong các lần giỗ cho Cha Gioan Phanxicô sớm vào hưởng nhan Chúa trên Quê Trời.
Trong tâm tình chung với toàn thể Giáo hội, họ Yên Đại, GX Vinh Trung cũng hân hoan mừng kính lễ Bổn Mạng - Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời - trước đó, bà con trong họ đã chuẩn bị phần tinh thần bằng giờ tĩnh nguyện thiêng liêng cho tâm hồn. Sau ngày lễ, bà con tụ họp nhau tại nhà nguyện của họ để liên hoan mừng BM bằng một tiệc vui nho nhỏ cùng với sự phụ diễn văn nghệ " cây nhà lá vườn" đầy không khí thân tình sống động xóm làng sống đạo.
170 năm thành lập giáo phận (1846-2016) và 387 năm đón nhận hạt giống đức tin (1629-2016) là những dấu mốc lịch sử quan trọng đối với giáo phận Vinh. Vì thế, trong hai ngày 14 và 15/8/2015, đại lễ kỷ niệm với các chương trình đặc biệt đã diễn ra tại quảng trường Toà Giám Mục Xã Đoài, thu hút gần 70 ngàn người tham dự.
Giáo xứ Vinh Trung - Giới Thiếu Nhi mừng 52 em Dự Trưởng hôm nay được Tuyên Hứa GLV cấp 1. Chúng con xin gởi lời tri ân sâu sắc đến Cha chánh xứ, Quý Thầy, Quý Dì và Ban Hành Giáo xứ đã quan tâm, chỉ dạy và tạo điều kiện thuận lợi cho chúng con có ngày hôm nay. Chúng con nguyện sẽ cố gắng đoàn kết, yêu thương để cùng nhau xây dựng, phát triển giáo xứ ngày càng thăng tiến, đem lời Chúa đến mọi người luôn mãi.
Trong niềm tin vào Chúa Kytô đã Sống lại và là Sự Sống, Ban Biên Tập Bình Trung báo tin: Ông Phêrô Trần Văn Chiên (Con trai là anh Trần Văn Tình) Sinh năm 1930, tại Bình Thuận, Nghệ An hiện ngụ tại họ Bình Thuận, Giáo xứ Vinh Trung, xã Bình Trung, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đã an nghỉ trong Chúa lúc 4g00 sáng ngày 15/8/2015 - Hưởng thọ 84 tuổi.
Bảo Trợ